Titan nhận giải ‘nhà cung cấp xuất sắc cho Aeon năm 2017’Hội nghị các nhà cung cấp của Aeon (Aeon Suppliers Conference 2018) vừa được đơn vị tại TP HCM vào ngày 11/6. Đây là hoạt động thường niên nhằm xác nhận và tôn vinh các công ty đối tác được tuyển chọn có các hoạt động liên minh lâu dài với Aeon trên toàn bộ máy.

Vượt qua nhiều nhà cung cấp khác, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Titan là 1 trong những cái tên nhận được giải thưởng “Nhà cung cấp hoàn hảo cho Aeon” trong năm 2017 vì đã có những đóng góp hăng hái và luôn luôn có chữ tín trong thời kỳ cung ứng mặt hàng cho nhãn hàng riêng Aeon Topvalu.

Titan là doanh nghiệp Việt Nam được Aeon vinh danh với giải thưởng Nhà cung cấp xuất sắc cho Aeon năm 2017.

Titan là công ty Việt Nam được Aeon vinh danh với giải thưởng “Nhà cung cấp hoàn hảo cho Aeon năm 2017”.

“Giải thưởng là sự ghi nhận và tin tưởng của Aeon Topvalu dành cho công ty Titan. Đây là động lực giúp chúng tôi kiên định với định hướng tăng trưởng mặt hàng và lịch trình liên minh lâu dài với tập đoàn Aeon”, ông Nguyễn Trọng Hiếu – Phó giám đốc Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Titan san sớt.

Việc nhận được giải thưởng này chỉ sau 1 năm thứ nhất liên minh với Aeon giúp Titan gây hâm mộ mạnh tại hội nghị nói riêng và thị phần cung ứng mặt hàng may mặc đại quát. Bên cạnh đó, Titan được Aeon Topvalu giám định cao về có bảo đảm mặt hàng may mặc, luôn luôn có chữ tín và kỹ năng thực tiễn.

Phần thưởng là lời khẳng định về sự uy tín và chuyên nghiệp đến từ Titan trong lĩnh vực cung ứng hàng may mặc.

Phần thưởng là lời khẳng định về sự luôn luôn có chữ tín và giỏi đến từ Titan trong lĩnh vực cung ứng hàng may mặc.

Đi vào hoạt động từ năm 2013, vượt qua các đánh giá khắc khe đáp ứng chuẩn quốc tế, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Titan là công ty chuyên về cung cấp hàng may mặc. Đại diện công ty cho biết, hiện Titan có tỷ trọng xuất khẩu chiếm 99% cho thị phần Mỹ, Anh Quốc và Nhật Bản mà Aeon Topvalu là 1 trong những các bạn chính.

Với quy mô cung cấp lớn, bao gồm 1 nhà máy với sáu dây chuyền cung cấp hiện đại và hàng trăm nhân sự lành nghề, Titan cung cấp hơn 200.000 mặt hàng hàng tháng đáp ứng nhu cầu của các thị phần sử dụng quốc tế. Luôn hướng tới tiêu chí năng suất đi đôi với có bảo đảm mặt hàng đã qua đánh giá khắc khe theo quy chuẩn quốc tế, Titan là 1 trong những đối tác đáng tin cậy của Aeon trong lĩnh vực cung ứng hàng may mặc.

Sản phẩm may mặc và năng lực thực tiễn của Titan được hội đồng thẩm định của Aeon đánh giá cao trong việc tạo dựng thương hiệu cho nhãn hàng riêng Aeon Topvalu.

Sản phẩm may mặc và kỹ năng thực tiễn của Titan được hội đồng đánh giá của Aeon giám định cao trong việc tạo dựng thương hiệu cho nhãn hàng riêng Aeon Topvalu.

“Trong bối cảnh thị phần dệt may đứng trước nhiều thách thức và môi trường buôn bán quốc tế ngày 1 cạnh tranh, chúng tôi luôn xem mức giá, có bảo đảm, ngày giao hàng là 3 nhân tố chủ chốt để còn đó và tăng trưởng xuyên suốt trong thời kỳ cung cấp, buôn bán của Titan”, ông Nguyễn Trọng Hiếu nhấn mạnh.

Đại diện Aeon Topvalu cho rằng, mối quan hệ liên minh của hai bên sẽ ngày 1 lớn mạnh trên định hướng chung là mang đến những mặt hàng có bảo đảm cho người sử dụng trên toàn bộ máy. Năm 2018, hai bên cam đoan hỗ trợ để cùng nhau tăng trưởng.

(Nguồn: Titan)