Tinh tế và sáng tạo trong trang trí nội thất cùng B.A Furniture – Boutique ArtTrong lĩnh vực ngoại hình nội thất, thời trang nội thất từ châu Âu luôn chiếm được hâm mộ của nhiều gia chủ yêu cái đẹp, sự tinh tế và trang nhã. Ngoài ra, sự ấm áp, phối hợp của thời trang phương Đông cũng có chỗ đứng riêng lĩnh vực nội thất. Bên cạnh đó, có 1 thời trang độc đáo cũng dành được sự thẩm định cao từ những nhân tình thích nội thất cấp cao bởi sự đi đầu, cách tân và thông minh. Đó chính là thời trang Art Decor.

ba-furniture-boutique-art-net-tinh-te-va-nghe-thuat-sang-tao-trong-trang-tri-noi-that-bai-xin-edit

Phong cách nội thất tại B.A Furniture – Boutique Art.

Phong cách nội thất tinh tế tại B.A Furniture- Boutique Art

Art Decor là thời trang ngoại hình đã đồng hành cùng thương hiệu đồ gỗ nội thất B.A Furniture – Boutique Art từ năm 1999. Điều tạo nên bản sắc của thương hiệu nội thất B.A Furniture – Boutique Art nằm ở sự hài hòa nhuần nhuyễn giữa nghệ thuật thông minh và định hướng thời trang.

Hiện, B.A Furniture – Boutique Art là doanh nghiệp chuyên khuyên nhủ, ngoại hình, phân phối và thi công đồ gỗ nội thất theo bắt buộc cho các công trình công cộng như nhà hàng, khách sạn, khu relax, những công trình tư nhân như vi la, penthouse, những căn hộ có diện tích lớn.

Các công trình điển hình mà B.A Furniture – Boutique Art đã thi công có thể nhắc tên như: Thảo Điền Village – khu nghỉ dưỡng hài hòa nhà hàng Việt, Italy, Nhật, nhà hàng Ngon (160 Pasteur, huyện 1); trùng tu hạng mục nội thất cho Dinh Độc Lập; cung cấp nội thất cho Resort Alma Oasis (Long Hải, Bà Rịa Vũng Tàu); cung cấp nội thất rời và nội thất gắn liền cho nhà hàng tiệc cưới The Adora Dynasty thuộc Đông Phương Group (số 1A-1B Tôn Thất Tùng, huyện 1, TP HCM)…

Chính sự thăng hoa trong xúc cảm và kỹ năng thông minh không dừng đã cho ra những tác phẩm rất riêng, rất “Boutique Art”. Mỗi người mua của B.A Furniture -Boutique Art đều có gu thẩm mỹ khăng khăng và đưa ra bắt buộc khó tính. Đây cũng là động lực để các nhà ngoại hình thông minh hơn để làm cho chấp thuận người mua.

ba-furniture-boutique-art-net-tinh-te-va-nghe-thuat-sang-tao-trong-trang-tri-noi-that-bai-xin-edit-1

Ông Nguyễn Văn Chương – đồng sáng lập doanh nghiệp .

Là người đồng sáng lập của B.A Furniture – Boutique Art, ông Nguyễn Văn Chương san sẻ: “Boutique Art được thành lập bởi những con nhân tình kiến trúc, yêu cái đẹp và yêu thích tạo ra các tác phẩm nghệ thuật. Song điều mà Boutique Art đã làm cho được chính là vẽ ra con tuyến phố riêng, khó đi hơn, nhưng thành tựu quang vinh hơn. Boutique Art không phân phối đại trà, không đi theo số đông mà dành rất nhiều tâm huyết, sự thông minh cho những gì được order”.

Chọn con tuyến phố khó đi, nhiều thử thách, nhưng cho đến nay, những gì B.A Furniture – Boutique Art có được đã minh chứng cho sự thành công từ tư duy dị biệt và những nỗ lực không giới hạn nghỉ của ông Chương cùng các cộng sự.

Boutique Art đã thành lập được 8 showroom trưng bày tại các huyện trọng tâm TP HCM và 1 xưởng phân phối tại Hóc Môn. Với kinh nghiệm và ưu thế riêng hiện có, B.A Furniture – Boutique Art không khó để đứng vào vị trí của nhà cung cấp đồ gỗ nội thất cấp cao bậc nhất địa bàn TP HCM và cả nước.

ba-furniture-boutique-art-net-tinh-te-va-nghe-thuat-sang-tao-trong-trang-tri-noi-that-bai-xin-edit-2

Boutique Art nhận giải tại Nhà hát Bến Thành.

Vừa qua, B.A Furniture – Boutique Art đã nhận được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu dẫn đầu năm 2017” của Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam (VEDSU). Nhà lãnh đạo của B.A Furniture – Boutique Art san sẻ thêm, không chỉ dừng lại ở thị phần Việt, các hàng hóa của B.A Furniture – Boutique Art hiện đã có mặt tại nhiều đất nước trên toàn cầu. Song dù ở đâu, B.A Furniture – Boutique Art cũng vẫn tiếp diễn ứng dụng tiêu chí chậm nhưng chắc và đặt chữ tín lên bậc nhất trong buôn bán.

Thông tin địa chỉ:

Công ty TNHH B.A (B.A Funiture – Boutique Art)

Địa chỉ: số 97 Xuân Thủy, thị trấn Thảo Điền, huyện 2, TP HCM

số 828 Happy Valley, đại lộ Nguyễn Văn Linh, thị trấn Tân Phong, huyện 7, TP HCM

Điện thoại: 028 627 89318 và 028 667 49193

Email: [email protected]

Website:boutique-art.com.vn; noithatba.com; bafurniture.com; furnituredecor.com

(Nguồn: B.A Furniture – Boutique Art)