Tính năng xem truyền hình theo yêu cầu miễn phí của K+Truyền hình K+ là nhà cung cấp nhà cung cấp tầm nãền hình đi đầu về kỹ thuật. Mới đây, K+ vừa cập nhật thêm tính năng VOD trên ứng dụng myK+ cho phép các thuê bao xem tầm nãền hình theo buộc phải, không tính phí bằng cách tầm nã cập kho nội dung và xem những nội dung yêu thích. Tăng thêm tính năng mới, gói nhà cung cấp tầm nãền hình K+ trở thành nhà cung cấp ba trong 1, đáp ứng mọi nhu cầu relax của các khán fake trong thời đại số.

tinh-nang-xem-tầm nãen-hinh-theo-yeu-cau-mien-phi-cua-k

K+ thêm nhiều vận dụng không tính phí trong cùng 1 gói nhà cung cấp.

Nhiều khán fake tiêu dùng thử VOD vài ngày đã yêu thích bởi sự một thể lợi của tính năng này, đặc thù với khán fake mê phim ảnh. Với tính năn VOD, các khán fake có thể thoả thích thưởng thức kho phim phong phú của K+ đủ các thể loại như phim hành động, hài, tâm lý, fake tưởng, phim bộ, bom tấn. Đặc biệt, các phim điện ảnh Việt, giả tỉ khán fake chưa kịp ra rạp xem, giờ đã có “rạp” K+ tại gia.

Danh sách phim Việt trên myK+ rất đa dạng và cập nhật từ những bộ phim bom tấn ăn khách một thời cho đến những bộ phim nóng sốt mới chiếu ngoài rạp như Lộc phát, Tèo em, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Em là bà nội của anh, Cho em gần anh thêm chút nữa…

tinh-nang-xem-tầm nãen-hinh-theo-yeu-cau-mien-phi-cua-k-1

Khán fake sẽ không bỏ lỡ các nội dung yêu thích với tính năng không tính phí VOD

Với những trận đấu muộn cuối tuần hay các sự kiện thể thao có thời lượng dài như giải quần vợt ATP, các giải golf, bóng bàn, võ thuật MMA, tính năng VOD khá hữu dụng cho những người không muốn thức khuya và vẫn theo dõi đầy đủ được giải đấu bằng một vài thao tác chạm trên máy tỉnh bảng hoặc dế yêu sáng tạo.

tinh-nang-xem-tầm nãen-hinh-theo-yeu-cau-mien-phi-cua-k-2

Chỉ cần vài cú nhấp chuột là bạn có thể đăng ký tính năng VOD miễn phí 1 cách thuận lợi.

VOD giúp người tiêu dùng chủ động tậu kiếm, tiếp cận kho nội dung relax đặc sắc và có thể thưởng thức mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị 1 cách một thể lợi nhất.

Để trải nghiệm tính năng VOD mới, khán fake có thể tuyển chọn đăng ký tiêu dùng gói cước tầm nãền hình trực tuyến myK+NOW, hoặc đăng ký lắp đặt bộ đầu thu K+ và cài đặt ứng dụng myK+ miễn phí đi kèm với thuê bao bằng cách tầm nã cập goo.gl/KkXJRc.

(Nguồn: Truyền hình K+)