Tính năng nấu thức ăn trên nồi cơm điện đa năng HitachiLà 1 trong những mặt hàng mang thông điệp “Nâng tầm cuộc sống”, nồi cơm điện Hitachi, dòng Double Cook được nhiều chị em săn đón khi sở hữu các tính năng nổi bật như khoa học nấu đồng thời cơm và thức ăn cùng lúc đi kèm chương trình nấu rộng rãi.

Nấu nhanh, chương trình nấu rộng rãi

Cuộc sống tiên tiến với nhiều sức ép khiến cho chị em ít vào bếp hơn. Trong khi đó, nhu cầu dinh dưỡng và lau trùi an toàn thực phẩm luôn được đặt lên bậc nhất. Điều này đòi hỏi sự đầu tư ở các thiết bị bếp nước sáng tạo, trong đó có nồi cơm điện – mặt hàng đắc lực giúp việc bếp nước phát triển thành nhẹ nhõm hơn.

NỒI CƠM ĐIỆN ĐA NĂNG CHÁY HÀNG DỊP CUỐI NĂM (xin bài edit)

Bữa ăn gia đình dinh dưỡng sẽ rộng rãi và quyến rũ hơn.

Thấu hiểu điều này, Hitachi không giới hạn cải tiến và khiến cho mới khi tích hợp khoa học nấu đồng thời (Double Cook) trên nồi cơm điện. Tính năng này cho phép người tiêu dùng vừa nấu cơm, vừa nấu thức ăn cùng lúc, nhờ đó tối ưu hóa thời kì chuẩn bị bữa cơm gia đình. Chỉ cần cho nguyên liệu của món ăn vào vỉ hấp bên trên, bên dưới nấu cơm và chọn chế độ nấu đồng thời (Double Cook), món ăn sẽ được nấu chín nhờ tương đối nước và nhiệt sinh ra trong thời kỳ khiến cho chín cơm.

Song song đó, chế độ nấu tự động (Auto Recipe) của nồi cơm điện Hitachi còn cho phép người tiêu dùng rộng rãi bữa ăn thường ngày đến 40 menu khác nhau trong sách chỉ dẫn đính kèm từ các món hầm, hấp, cháo cho đến các món bánh nay chỉ cần vài thao tác đơn thuần.

NỒI CƠM ĐIỆN ĐA NĂNG CHÁY HÀNG DỊP CUỐI NĂM (xin bài edit) - 1

Nhanh chóng, tiện thể lợi với chương trình nấu bếp rộng rãi đi kèm 40 menu.

Cấu tạo dị biệt

Nồi cơm điện Hitachi Double Cook được cải tiến với ngoại hình lòng nồi bằng hợp kim nhôm dày kết cấu 5 lớp đi kèm những gợn sóng đối lưu không chỉ giúp tăng cường độ bền, mà còn gia tăng kỹ năng dẫn nhiệt, giúp nhiệt lưu chuyển đều khắp nồi, nhờ vậy cơm luôn chín đều và ngon hơn.

Ngoài ra, chức năng hứa hẹn giờ của nồi cơm điện Hitachi cho phép người tiêu dùng chủ động kiểm soát thời kì đun nấu để có bữa ăn sẵn sàng vào đúng lúc mình muốn, thích hợp với người bận rộn chẳng thể nấu cơm đúng bữa.

Điều khiển sáng tạo

Bên cạnh ngoại hình tiên tiến cùng các tính năng ưu việt, khoa học điều khiển sáng tạo bằng bộ vi xử lý của nồi cơm điện Hitachi được giám định cao nhờ kỹ năng kiểm soát nhiệt độ chính xác cho từng công đoạn của thời kỳ nấu cơm. Đầu tiên gạo được ngâm nước ở nhiệt độ vừa phải trước khi đun sôi. Khi cơm được nấu chín, nước thừa sẽ thoát tương đối dần và chuyển sang thời kỳ hấp đặc trưng. Nhờ đó mà hạt cơm dẻo ngon, chín đều, luôn nóng ấm khi tiêu dùng.

NỒI CƠM ĐIỆN ĐA NĂNG CHÁY HÀNG DỊP CUỐI NĂM (xin bài edit) - 2

Điều khiển sáng tạo bằng bộ vi xử lý giúp cơm dẻo, ngon, tròn vị.

Với các tính năng tiên tiến và khoa học nấu đồng thời, việc chuẩn bị bữa cơm giờ đây phát triển thành chóng vánh và tiện thể lợi với nồi cơm điện Hitachi Double Cook. Xem thêm mặt hàng tại đây.

(Nguồn: Hitachi)