Tinh hoa nghệ thuật chế tác đồng hồ Emile Chouriet tại GenevaTừ thế kỷ 16, dưới ảnh hưởng của chiến tranh và tao loạn, tỉnh thành Geneva – Thụy Sĩ là nơi được nhiều nghệ nhân và thợ tay chân chọn lựa ổn định gia đình lạc nghiệp. Những người đứng đầu tỉnh thành lặng bình này cũng luôn quan tâm đến việc lớn mạnh quê hương thành cái nôi của nghệ thuật và khoa học chế tạo.

Từ lâu, các công ty và tập đoàn cung ứng đồng hồ tại đây đã vun đắp những quy luật khó tính nhất như 1 thứ đạo đức nghề nghiệp khi thẩm định luôn luôn có chữ tín đồng hồ. Họ 1 mặt che chở nghệ thuật chế tạo đồng hồ truyền thống được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Họ khuyến khích, thúc đẩy những nhà chế tạo tăng tiến tay nghề, để khiến cho những chiếc đồng hồ xuất xưởng đạt chuẩn cao nhất.

tinh-hoa-nghe-thuat-che-tac-dong-ho-emile-chouriet-tai-geneva

Những nghệ nhân Geneva luôn ra công bảo tồn nghệ thuật chế tạo đồng hồ truyền thống được lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Emile Chouriet là 1 trong những thương hiệu có đóng góp đáng kể trong việc tạo nên tên tuổi cho những chiếc đồng hồ dulặng cớ Geneva. Với việc đặt nhà máy cung ứng của mình ngay tại trọng tâm tỉnh thành, Emile Chouriet không chỉ nối tiếp những di sản truyền thống của ngành nghề đồng hồ nơi đây mà còn truyền chuyển vận được những tri thức và thông điệp từ những chiếc đồng hồ ra toàn cầu.

Lấy cảm hứng từ nghệ nhân Emile Chouriet – bậc thầy khiến cho nên những chiếc đồng hồ cùng tên từ những năm 1685 tại Geneva, bây giờ, những người sáng lập và lực lượng thông minh của thương hiệu tiếp diễn đeo đuổi niềm mê say với những chiếc đồng hồ được chế tạo tay chân tinh xảo đến mê hồn.

Emile Chouriet không giới hạn đưa ra hàng loạt chuẩn mực mới cho những chiếc đồng hồ của đơn vị, đầu tư cả về bề ngoài cũng như khiến cho ra hệ thống đồng hồ cho riêng mình. Chính bởi những nỗ lực đó, trong những năm mới đây, Emile Chouriet đã rất thành công trong việc lôi kéo lượng nhân lực trẻ và lực lượng thông minh thiên tài tại Geneva để cống hiến cho ngành nghề công nghiệp đồng hồ quê hương.

tinh-hoa-nghe-thuat-che-tac-dong-ho-emile-chouriet-tai-geneva-1

Đội ngũ thông minh thiên tài tại Emile Chouriet cống hiến cho ngành nghề công nghiệp đồng hồ quê hương Geneva.

Để khiến cho nên 1 chiếc đồng hồ đắt tiền, theo như ý kiến của đơn vị, đó là nghệ thuật của sự giao thiệp và thấu hiểu, sự hài hòa ăn rơ của đơn vị ngàn con người trong mỗi khâu, từ các kỹ sư, nhà bề ngoài, thợ lắp ráp, kiểm soát khoa học và các chulặng gia rà soát nơi đây. Mỗi chiếc đồng hồ không chỉ là minh chứng cho niềm mê say và sức thông minh vô tận của con người mà còn phải là sự kiên nhẫn chực chờ hàng trăm công đoạn. Đích đến cuối cùng là để “đứa con ý thức” của mình được trưng bày hoàn mỹ tại các boutique đẳng cấp tại tỉnh thành Geneva.

Đồng hồ Emile Chouriet là kết quả của tinh hoa lịch sử, thẩm mỹ và cả những cách thức biệt lập. Các khâu bề ngoài, cung ứng linh kiện, nguồn ngulặng liệu đắt tiền đều được kiểm soát nghiêm nhặt để cam đoan luôn luôn có chữ tín, được thực hành tay nghề tay chân chăm chút theo cách thức riêng khiến cho nên những chiếc đồng hồ dulặng cớ Geneva.

Đặc biệt, hệ thống cơ khí do Emile Chouriet cung ứng và thử nghiệm nhận được sự quan tâm từ giới tay nghề và các nhà chế tạo đồng hồ nổi danh. Bởi đây là phần khó nhất trong tổng thể 1 chiếc đồng hồ. Một thương hiệu có thể tự mình độc lập khiến cho ra hệ thống, nghĩa là đã tự tạo ra được 1 khoảng cách lớn với những chiếc đồng hồ cơ khí nhiều hình thức trên thị phần với những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ luôn luôn có chữ tín.

tinh-hoa-nghe-thuat-che-tac-dong-ho-emile-chouriet-tai-geneva-2

Tập đoàn Emile Chouriet luôn cam đoan duy trì và nối tiếp các trị giá truyền thống của những chiếc đồng hồ dulặng cớ Geneve.

Suốt những năm thành lập và lớn mạnh, Tập đoàn Emile Chouriet luôn cam đoan duy trì và nối tiếp các trị giá truyền thống của những chiếc đồng hồ dulặng cớ Geneve – như 1 mã DNA nhận dạng chẳng thể thiếu ở mỗi vật thể sống. Trong đó, chất cổ điển và sự tinh xảo trong chế tạo là đặc trưng cần bảo tồn với mỗi chiếc đồng hồ. Với ý kiến ấy, Emile Chouriet đặc trưng khó tính khi lớn mạnh và tung ra thị phần những mẫu đồng hồ đạt đến độ “thanh khiết” nhất giữa muôn ngàn thương hiệu đồng hồ tiên tiến, như 1 thông điệp về nghệ thuật thực sự mà thương hiệu muốn truyền chuyển vận tới quý khách hàng của mình.

Một thương hiệu bậc nhất chẳng thể thiếu những đặc trưng mang tính “gen di truyền” qua nhiều thế hệ và trường tồn với thời kì. Kết hợp di sản của ngành nghề đồng hồ Geneva và 1 chất riêng khiến cho nên vẻ cổ điển đẳng cấp – đó chính là công thức cho sự thành công của thương hiệu Emile Chouriet.

Đồng hồ Emile Chouriet được cung ứng tại thị phần Việt Nam bởi Công ty Erawatch. Thông tin chi tiết về mặt hàng và thương hiệu xem tại erawatch.vn.

(Nguồn: Công ty Erawatch)