Tinh hoa nghệ thuật chế tác đồng hồ Emile Chourient tại GenevaTừ thế kỷ 16, dưới ảnh hưởng của chiến tranh và tao loạn, thành thị Geneva – Thụy Sĩ là nơi được nhiều nghệ nhân và thợ tay chân tuyển chọn ổn định chỗ ở lạc nghiệp. Những người đứng đầu thành thị im bình này cũng luôn quan tâm đến việc tăng trưởng quê hương thành cái nôi của nghệ thuật và khoa học chế tạo.

Từ lâu, các doanh nghiệp và tập đoàn cung cấp đồng hồ tại đây đã vun đắp những quy luật khó tính nhất như 1 thứ đạo đức nghề nghiệp khi giám định có bảo đảm đồng hồ. Họ 1 mặt đùm bọc nghệ thuật chế tạo đồng hồ truyền thống được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Họ khuyến khích, thúc đẩy những nhà chế tạo tăng tiến tay nghề, để khiến những chiếc đồng hồ xuất xưởng đạt chuẩn cao nhất.

tinh-hoa-nghe-thuat-che-tac-dong-ho-emile-chourient-tai-geneva

Những nghệ nhân Geneva luôn ra công giữ gìn nghệ thuật chế tạo đồng hồ truyền thống được lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Emile Chouriet là 1 trong những thương hiệu có đóng góp đáng kể trong việc tạo nên tên tuổi cho những chiếc đồng hồ nguồn gốc Geneva. Với việc đặt nhà máy cung cấp của mình ngay tại trọng tâm thành thị, Emile Chouriet không chỉ nối tiếp những di sản truyền thống của lĩnh vực đồng hồ nơi đây mà còn truyền vận chuyển được những tri thức và thông điệp từ những chiếc đồng hồ ra toàn cầu.

Lấy cảm hứng từ nghệ nhân Emile Chouriet – bậc thầy khiến nên những chiếc đồng hồ cùng tên từ những năm 1685 tại Geneva, hiện giờ, những người sáng lập và hàng ngũ thông minh của thương hiệu tiếp diễn đeo đuổi niềm yêu thích với những chiếc đồng hồ được chế tạo tay chân tinh xảo đến mê hồn.

Emile Chouriet không giới hạn đưa ra hàng loạt chuẩn mực mới cho những chiếc đồng hồ của đơn vị, đầu tư cả về ngoài mặt cũng như khiến ra hệ thống đồng hồ cho riêng mình. Chính bởi những nỗ lực đó, trong những năm vừa qua, Emile Chouriet đã rất thành công trong việc lôi kéo lượng nhân lực trẻ và hàng ngũ thông minh hào kiệt tại Geneva để cống hiến cho lĩnh vực công nghiệp đồng hồ quê hương.

tinh-hoa-nghe-thuat-che-tac-dong-ho-emile-chourient-tai-geneva-1

Đội ngũ thông minh hào kiệt tại Emile Chouriet cống hiến cho lĩnh vực công nghiệp đồng hồ quê hương Geneva.

Để khiến nên 1 chiếc đồng hồ đắt tiền, theo như quan niệm của đơn vị, đó là nghệ thuật của sự giao du và thấu hiểu, sự kết hợp hợp ý nhau của đơn vị ngàn con người trong mỗi khâu, từ các kỹ sư, nhà ngoài mặt, thợ lắp ráp, kiểm soát khoa học và các chuim gia rà soát nơi đây. Mỗi chiếc đồng hồ không chỉ là minh chứng cho niềm yêu thích và sức thông minh vô tận của con người mà còn phải là sự kiên nhẫn chờ chực hàng trăm công đoạn. Đích đến rốt cuộc là để “đứa con ý thức” của mình được trưng bày hoàn mỹ tại các boutique đẳng cấp tại thành thị Geneva.

Đồng hồ Emile Chouriet là kết quả của tinh hoa lịch sử, thẩm mỹ và cả những cách thức biệt lập. Các khâu ngoài mặt, cung cấp linh kiện, nguồn nguim liệu đắt tiền đều được kiểm soát nghiêm nhặt để cam đoan có bảo đảm, được thực hành tay nghề tay chân kỹ càng theo cách thức riêng khiến nên những chiếc đồng hồ nguồn gốc Geneva.

Đặc biệt, hệ thống cơ khí do Emile Chouriet cung cấp và thử nghiệm nhận được sự quan tâm từ giới kỹ thuật và các nhà chế tạo đồng hồ lừng danh. Bởi đây là phần khó nhất trong tổng thể 1 chiếc đồng hồ. Một thương hiệu có thể tự mình độc lập khiến ra hệ thống, nghĩa là đã tự tạo ra được 1 khoảng cách lớn với những chiếc đồng hồ cơ khí đa dạng trên thị phần với những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ có bảo đảm.

tinh-hoa-nghe-thuat-che-tac-dong-ho-emile-chourient-tai-geneva-2

Tập đoàn Emile Chouriet luôn đảm bảo duy trì và nối tiếp các trị giá truyền thống của những chiếc đồng hồ nguồn gốc Geneve.

Suốt những năm thành lập và tăng trưởng, Tập đoàn Emile Chouriet luôn đảm bảo duy trì và nối tiếp các trị giá truyền thống của những chiếc đồng hồ nguồn gốc Geneve – như 1 mã DNA nhận dạng chẳng thể thiếu ở mỗi vật thể sống. Trong đó, chất cổ điển và sự tinh xảo trong chế tạo là đặc trưng cần giữ gìn với mỗi chiếc đồng hồ. Với quan niệm ấy, Emile Chouriet đặc trưng khó tính khi tăng trưởng và tung ra thị phần những mẫu đồng hồ đạt đến độ “thanh khiết” nhất giữa muôn ngàn thương hiệu đồng hồ tiên tiến, như 1 thông điệp về nghệ thuật thực sự mà thương hiệu muốn truyền vận chuyển tới quý khách của mình.

Một thương hiệu bậc nhất chẳng thể thiếu những đặc trưng mang tính “gen di truyền” qua nhiều thế hệ và trường tồn với thời kì. Kết hợp di sản của lĩnh vực đồng hồ Geneva và 1 chất riêng khiến nên vẻ cổ điển đẳng cấp – đó chính là công thức cho sự thành công của thương hiệu Emile Chouriet.

Đồng hồ Emile Chouriet được cung cấp tại thị phần Việt Nam bởi Công ty Erawatch. Thông tin chi tiết về mặt hàng và thương hiệu xem tại erawatch.vn.

(Nguồn: Công ty Erawatch)