Tìm việc làm ngắn hạn với ứng dụng VikkyVikky là vận dụng tậu việc khiến trên smartphone được chủa quản và tăng trưởng bởi Công ty TNHH Tiếp thị số. Ứng dụng phát hành không thu tiền trên Google Play và App Store.

tim-viec-ngan-han-voi-ung-dung-vikky

Ứng dụng tậu việc ngắn hạn Vikky vừa ra mắt thị phần.

Với vận dụng Vikky, người tiêu dùng có thể cập nhật nhanh mọi công việc được hiển thị trên địa bàn định vị thực tiễn theo vị trí cài đặt. Đó có thể là các công việc ngắn hạn khiến thêm để kiếm thêm thu nhập ở gần nơi người tiêu dùng đang sinh sống.

Ứng dụng có tính năng nhà cung cấp chuyển vận nhanh nhất khi nhân tiện tuyến phố. Dịch vụ này được các nhà tăng trưởng tối ưu hóa trên địa bàn định vị.

tim-viec-ngan-han-voi-ung-dung-vikky-1

Với tính năng chuyển đồ hộ chóng vánh, bất nói ai cũng có thể kiếm thêm thu nhập.

Khi bạn rao tin cần chuyển hàng, địa bàn sẽ vẽ điểm lên tuyến phố và điểm cần đến của món hàng. Từ đó giúp người cùng lịch trình nhân tiện lợi nhận lời chuyển hàng giúp vì nhân tiện tuyến phố đi. Món hàng được chuyển vận nhanh nhất đến tay người nhận mà không lệ thuộc vào công ty cung cấp nhà cung cấp chuyển vận. Người nhận chuyển hàng sẽ có thêm thu nhập từ việc “xách tay hộ hàng”.

“Tính năng này giúp việc chuyển vận hàng trong khuôn khổ nội địa hay ra nước ngoài thuận lợi và chóng vánh. Bất nói ai khi đi du hý hay đi xa cũng có thể kiếm thêm tiền với vận dụng”, đại diện tổ chức cho hay.

tim-viec-ngan-han-voi-ung-dung-vikky-2

Tính năng kết nối thầy cô giáo giúp người tiêu dùng không hao nhiều giá thành và tậu được liên hệ tin cậy.

Ngoài ra, Vikky còn có thể kết nối chóng vánh nhu cầu giữa phụ huynh và thầy cô giáo, trong đó người tiêu dùng chat trực tiếp, xem giấy tờ và giám định kỹ năng kỹ sảo thầy cô giáo. Ứng dụng cho phép phụ huynh có địa bàn vị trí nhà giúp thầy cô giáo dễ tậu và dễ nhận việc với giá thành cò mồi phải chăng, chỉ trả tiền khi nhận việc.

Dịp này, khi cài đặt vận dụng lần thuở sơ khai, người tiêu dùng sẽ nhận được 100 điểm tặng vào trương mục Vikky tương ứng với 100.000 đồng tiền mặt. Khách hàng san sớt vận dụng cho bạn bè, người thân chuyên chở và cài đặt sẽ nhận thêm 10 điểm tặng.

(Nguồn: Vikky)