Tìm hiểu về tác dụng của hợp chất fucoidan trong rong biển nâuRong biển, đặc trưng là các loài rong nâu được biết đến nhờ năng lực duy trì sức khoẻ và tốc độ lành bệnh chóng vánh. Thành phần chính trong các rong biển nâu này là 1 lực lượng các polysaccharides phức tạp có tên gọi fucoidan. Fucoidan được cấu thành từ fucose, glucose, mannose, xylose và galactose – những phân tử các con phố cần phải có cần phải có cho chức năng giao thông của mọi tế bào.

Trong những năm mới đây, nhiều nghiên cứu về năng lực bao bọc thân thể khỏi các loại virus khác nhau của fucoidan đã được tiến hành.

FUCOIDAN ĐIỀU KÌ DIỆU TỪ ĐẠI DƯƠNG (bài xin Edit, Vũ Chi care nhãn)

Fucoidan chiết xuất từ rong nâu.

Các thành phần trong fucoidan và cách chiết xuất

Hai thành phần chính trong fucoidan là iod và fucoxanthin – những thành tố này hoạt động làm cho tăng sự đàm luận, đốt cháy nhiều chất béo trong thân thể. Fucoidan chiết xuất từ rong nâu. Trong giai đoạn này, rong biển được sấy khô dưới ánh nắng mặt trời, rửa sạch, ngâm lại rồi chiết tách lấy phần nhớt quý giá, xử lý thêm xét duyệt 1 bộ máy lưới đồ sộ để loại bỏ đầy đủ các nhân tố không không thể xem nhẹ. Sản phẩm rốt cuộc được đưa vào mẫu thuốc.

Tác dụng của fucoidan trong việc hỗ trợ điều trị ung thư

Cư dân ở Okinawa, Nhật Bản ăn khoảng 1 gam rong nâu giàu chất fucoidan mỗi ngày và họ được biết đến như những người có tuổi thọ cao nhất trên toàn cầu và số lượng người bị ung thư rất ít.

Trên chừng độ tế bào, ung thư hoạt động giống như 1 virus, nó lan truyền bằng cách sao chép chính nó và phá hủy cấu trúc tế bào. Fucoidan kích thích apoptosis (chết theo chương trình) của tế bào ung thư, hỗ trợ giảm thiểu tế bào u ác tính và không làm cho hỏng các tế bào không mệt mỏi thường ngày.

FUCOIDAN ĐIỀU KÌ DIỆU TỪ ĐẠI DƯƠNG (bài xin Edit, Vũ Chi care nhãn) - 1

Tế bào NK.

Chiết xuất fucoidan hỗ trợ làm cho tăng hoạt tính của các tế bào giết thịt đột nhiên (NK – cell). Tế bào NK là “sát thủ” của tế bào khối u, giảm sự gắn kết giữa các tế bào, lượng máu cung cấp cho khối u, khiến cho chúng “chết đói”, từ đó thúc đẩy giai đoạn apoptosis. Sau nhiều nghiên cứu về tác dụng hỗ trợ chống khối u của fucoidan, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng fucoidan gây ra apoptosis (chết theo chương trình) hiệu quả.

Lý do nên tiêu sử dụng Fucoidan

Fucoidan hỗ trợ việc loại bỏ các tế bào ung thư thường ngày nên việc bổ sung hoạt chất này khi mà điều trị đã được chứng minh là cải thiện uy tín cuộc sống của bệnh nhân. Fucoidan hỗ trợ làm cho giảm các bức xúc phụ buồn phiền khiến cho người bệnh có thể thu giãn cuộc sống dễ chịu hơn.

Fucoidan có 1 nhược điểm là quá liều iod. Vì những loài rong nâu này rất giàu iod nên chúng có thể dẫn đến ngộ độc iod hoặc thương tổn tuyến giáp. Tuy nhiên, chỉ cần tuân thủ, sử dụng đúng liều lượng, fucoidan không có tác dụng phụ vì nó được chiết xuất đột nhiên.

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ bệnh nhân ung thư cung cấp tại Nhật Bản đã được cấp chứng thực về an toàn và uy tín. Phương pháp này hiện được vận dụng phổ biến trong hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, dạ dày, não, vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác…

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản:

– 68 Nguyễn Huệ, phố Bến Nghé, huyện 1, TP HCM.

– 106 Phạm Viết Chánh, phố Nguyễn Cư Trinh, huyện 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099.

Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959.

Website: fucoidan3plus.com.vn.

Facebook: facebook.com/fucoidan3plus/; facebook.com/Fucoidan-3-plus-NHẬT-BẢN-Điều-trị-ung-thư.

Liên hệ để được khuyên dăn thêm nguồn tin hàng hóa và cung cấp tài liệu không tính tiền. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy phép quảng bá số: 778/2017/ATTP-XNQC.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)