Tìm hiểu về căn bệnh ung thư hạch loại Lymphoma Hodgkin’sThomas Hodgkin – người chẩn đoán ra căn bệnh ung thư hạch kỳ lạ và rút cuộc, tên căn bệnh được đặt theo tên của ông. Trong phòng thí nghiệm của mình, khi hơim nghiệm 1 số tử thi, Hodgkin nhận thấy có vài tử thi có diễn tả các hạch bạch huyết bị sưng phù lên, ngay cả khi hơim nghiệm không phát hiện biệt hiệu nhiễm trùng nguy hiểm nào hơic.

Theo các nhà nghiên cứu, thuyết mà Hodgkin đặt ra, đây là căn bệnh tác động đến bộ máy miễn nhiễm của thân thể, đặc thù đến cơ quan bạch huyết. Điều này rút cuộc đã được chứng minh cùng với sự tăng trưởng của kính hiển vi. Hai nhà khoa học Carl Sternberg của Đức và Dorothy Reed của Bệnh viện Johns Hopkins ở Mỹ, hoạt động độc lập với nhau, đã hơim phá ra những tế bào đồ sộ trong các hạch bạch huyết của bệnh nhân mắc Hodgkin’s Diseases.

Lymphoma Hodgkin - ung thư bạch huyết dạng Lymphoma.

Lymphoma Hodgkin – ung thư bạch huyết dạng Lymphoma.

Lymphoma Hodgkin’s chính là 1 loại ung thư máu. Ở những bệnh nhân mắc bệnh này, các tế bào B, thường là tế bào cơ sở vật chất của việc phòng thủ miễn nhiễm, bị nhân lên không kiểm soát được. Mặc dù có 1 số biến thể, Lymphoma Hodgkin tổng thể khởi đầu từ trong hoặc xung quanh co các mô bạch huyết và từ đó lan sang các vị trí hơic trong thân thể.

Ung thư bạch huyết dạng Hodgkin hơi hãn hữu gặp, chỉ chãn hữu hơn khoảng 9.000 trường hợp mắc bệnh hàng năm ở Mỹ (gần 1 nửa trong số đó là ở trẻ em và thanh thiếu niên). Đây cũng là 1 trong những dạng ung thư được điều trị hiệu quả nhất. Tỷ lệ sống sót 5 năm ở những bệnh nhân đến hơim vào quá trình sớm của Lymphoma Hodgkin có thể lên đến 80%; ở những quá trình muộn hơn, tỷ lệ sống sót vẫn còn khoảng 65%.

Tuổi tác được coi là 1 nhân tố nguy cơ đáng kể cho căn bệnh này, vì hơi nhiều trường hợp được chẩn đoán mắc bệnh ung thư Lymphoma dạng Hodgkin dưới 35 tuổi. Bên cạnh đó, tiền căn gia đình có người được chẩn đoán bệnh, đặc thù trong trường hợp có 1 người dùng em sinh đôi mắc, là 1 nhân tố nguy cơ hơi cao. Ngoài ra, những người được chẩn đoán nhiễm virus Epstein-Barr, cũng có nguy cơ tăng trưởng loại ung thư này cao hơn 1 tẹo so với người thường ngày.

FUCOIDAN MANG TÁC DỤNG BỔ TRỢ KÌ DIỆU CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ HẠCH LOẠI HODGKIN (bài xin Edit, Vũ Chi hỗ trợ nhãn) - 1

Ung thư bạch huyết dạng Hodgkin hơi hãn hữu gặp, chỉ chãn hữu hơn khoảng 9.000 trường hợp mắc bệnh hàng năm ở Mỹ.

Fucoidan là 1 loại poly-saccharide sulfate được tậu thấy trong 1 số loài rong biển hơic nhau, như bladder wracker. Trung tâm nghiên cứu Ung thư Memorial Sloan-Kettering cho biết trong Fucoidan có chứa galactose, acid glucoronic, xylose và 1 số thành phần chính hơic. Fucoidan còn được gọi là sulfua alpha-L-fucan.

Fucoidan là 1 chất kích hoạt bộ máy miễn nhiễm, hỗ trợ cung cấp chất dinh dưỡng cho người bệnh. Tuy nhiên, liều lượng fucoidan phải được cân chỉnh chu đáo để giảm thiểu tăng cung ứng quá mức tế bào B, 1 nhân tố tiên lượng xấu đối với bệnh nhân mắc bệnh ung thư bạch huyết dạng Hodgkin. Một lợi ích bổ sung hơic của fucoidan là hợp chất này có thể hỗ trợ bệnh nhân giảm nhẹ các tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị mà bệnh nhân ung thư hạch Lymphoma thường phải trải qua.

FUCOIDAN MANG TÁC DỤNG BỔ TRỢ KÌ DIỆU CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ HẠCH LOẠI HODGKIN (bài xin Edit, Vũ Chi hỗ trợ nhãn) - 2

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ tăng cường hệ miễn nhiễm cho bệnh nhân ung thư cung ứng tại Nhật Bản đã được cấp chứng thực về an toàn và có bảo đảm. Phương pháp này hiện được áp dụng phổ biến trong hỗ trợ dinh dưỡng cho bệnh nhân điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, dạ dày, não, vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính hơic…

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản:

– 68 Nguyễn Huệ, thị trấn Bến Nghé, huyện 1, TP HCM.

– 106 Phạm Viết Chánh, thị trấn Nguyễn Cư Trinh, huyện 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099.

Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959.

Website: fucoidan3plus.com.vn.

Facebook: facebook.com/fucoidan3plus/; facebook.com/Fucoidan-3-plus-NHẬT-BẢN-Điều-trị-ung-thư.

Liên hệ để được khuyên nhủ thêm tin tức hàng hóa và cung cấp tài liệu không tính phí. Số giấy phép quảng bá: 778/2017/ATTP-XNQC, cấp ngày 28/3/2017, tại Hà Nội, do Bộ Y tế – Cục An toàn thực phẩm trật.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)