Tiêu chí chọn trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tếAnh ngữ là 1 công cụ không thể thiếu để con người có thể tiếp cận kỹ thuật, kiến thức và các nền văn hoá khác nhau trên toàn cầu. Vì thế, nhiều bậc phụ huynh thường cho con học tiếng Anh từ sớm. Một trọng điểm có bảo hành lâu dài, luôn luôn có chữ tín và có kết quả đầu ra tốt được nhiều người tuyển chọn.

Một trọng điểm Anh ngữ đạt chuẩn giải thích luôn luôn có chữ tín quốc tế phải đáp ứng phần đông các tiêu chí: chương trình giảng dạy được cập nhật thường xuyên, cô giáo nhiều năm kinh nghiệm; học viên đạt kết quả tiến bộ rõ rệt sau khoá học. Quá trình tuyển sinh dễ dàng và lợi quyền của học viên luôn được quan tâm. Hệ thống quản trị hiệu quả và nguồn nhân công luôn được đầu tư và vững mạnh. Cở sở vật chất đương đại, trang thiết bị dạy học áp dụng kỹ thuật cao. Dịch vụ tốt đáp ứng được buộc phải của phụ huynh và học trò trong công đoạn ghi danh và học tập.

TIÊU CHÍ CỦA MỘT TRUNG TÂM ANH NGỮ ĐẠT CHUẨN (bài xin Edit)

Một trọng điểm có bảo hành lâu dài, luôn luôn có chữ tín và có kết quả đầu ra tốt được nhiều người tuyển chọn.

NEAS (tên viết tắt của National English Language Teaching Accreditation Scheme) – doanh nghiệp độc lập bậc nhất về giám định luôn luôn có chữ tín giảng dạy trên toàn toàn cầu – đã công nhận căn cứ cho nhiều trọng điểm giảng dạy tiếng Anh bậc nhất toàn cầu

Để nhận được chứng thực luôn luôn có chữ tín quốc tế từ NEAS, 1 trọng điểm Anh ngữ phải trải qua các bước kiểm định gắt gao: dò hỏi trực tuyến chừng độ chấp nhận của học viên, phụ huynh, cô giáo và viên chức đang công việc đó. Các chuyên gia giám định luôn luôn có chữ tín NEAS sẽ phỏng vấn trực tiếp với cô giáo, viên chức ở phần đông các phòng ban hoặc dự giờ bỗng nhiên phần đông các khoá học ở trọng điểm thuộc bộ máy để giám định luôn luôn có chữ tín giảng dạy và cô giáo. Đội ngũ kỹ thuật sẽ giám định chừng độ căn cứ của hạ tầng vật chất tại các trọng điểm và phòng chức năng.

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là 1 trong những hạ tầng đáp ứng phần đông căn cứ nghiêm nhặt của NEAS. Tổ chức này đã giám định toàn diện VUS trên nhiều góc cạnh: từ chương trình giảng dạy, đầu ra của học viên, luôn luôn có chữ tín cô giáo, hạ tầng vật chất, công đoạn tuyển sinh đến chăm nom học viên.

TIÊU CHÍ CỦA MỘT TRUNG TÂM ANH NGỮ ĐẠT CHUẨN (bài xin Edit) - 1

Bà Lê Quang Thục Quỳnh, CEO của VUS nhận chứng thực NEAS từ ông Patrick Pheasant CEO của doanh nghiệp NEAS.

Ngày 25/3, tại Hội trường Thành uỷ TP HCM, NEAS trao chứng thực về luôn luôn có chữ tín giải thích đạt chuẩn quốc tế cho bộ máy VUS. Trong sự kiện cùng ngày, VUS còn nhận kỷ lục “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam” với hơn 100.000 học viên do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận.

Ông Patrick Pheasent – CEO của doanh nghiệp NEAS đã sang Việt Nam để chúc mừng VUS. Theo ông, thời kì để được NEAS công nhận về căn cứ giảng dạy quốc tế mất 3-4 tháng nhưng VUS trải qua công đoạn kiểm định mau chóng vì mọi thứ đã nằm trong quy trình.

Ông cũng quý mến bởi hơn 2.300 em học trò vượt qua kỳ thi Cambridge và được trao chứng chỉ Stars, Movers, Flyers… “Học Tiếng Anh là chìa khoá để vươn ra toàn cầu nhưng đó là 1 hành trình lâu dài. Bước thuở sơ khai trong hành trình đó là các em phải mua cho mình 1 trọng điểm có bảo hành lâu dài, luôn luôn có chữ tín và tôi tin VUS là 1 sự tuyển chọn đáng tin cậy”, ông Patrick Pheasent kể.

Bà Lê Quang Thục Quỳnh – Tổng giám đốc điều hành Anh văn Hội Việt Mỹ VUS cho biết, chứng thực NEAS và kỷ lục hơn 100.000 học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế là sự công nhận về luôn luôn có chữ tín giảng dạy chuẩn quốc tế của doanh nghiệp.

“Đã có hơn 100.000 học viên, 100.000 gia đình nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. Những bước bắt đầu của bữa nay sẽ vun đắp niềm ham mê học hỏi cho mai sau. Chính niềm ham mê học hỏi sẽ giúp các em yêu thích và tự giác trong học tập, tạo dựng 1 nền móng Anh ngữ kiên cố”, bà Thục Quỳnh kể.

TIÊU CHÍ CỦA MỘT TRUNG TÂM ANH NGỮ ĐẠT CHUẨN (bài xin Edit) - 2

Hơn 2.000 học trò được trao chứng chỉ Cambridge tại VUS.

Với nghĩa vụ “Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập bằng 1 công cụ sắc bén và hữu hiệu đó là nền móng Anh ngữ kiên cố”, VUS đã không giới hạn hoàn thiện luôn luôn có chữ tín giải thích trong suốt nhiều năm qua để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên hành trình chinh phục kiến thức và bước ra toàn cầu.

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là doanh nghiệp giải thích tiếng Anh nhiều năm kinh nghiệm quy mô lớn tại TP HCM cũng như trên cả nước với 24 trọng điểm, hơn 50.000 học viên thường xuyên và hơn 1.600 cô giáo nước ngoài và Việt Nam cùng trợ giảng với 45% là thạc sĩ, tấn sĩ.

VUS có chương trình giải thích phong phú, được vun đắp trên hạ tầng chương trình liên kết giải thích với The City University of New York (Đại học CUNY), bộ máy trường đại học công lập quy mô lớn thứ ba tại Mỹ với 26 trường trực thuộc, 1.400 chương trình giải thích và trên 550.000 sinh viên.

Liên hệ 028 7308 3333 (khu vực miền Nam) – 024 3388 1199 (khu vực miền Bắc) hoặc website: vus.edu.vn/kylucvietnam để tham dự nhiều chương trình khuyến mãi.

(Nguồn: Anh văn Hội Việt Mỹ)