Tiết kiệm qua LiveBank tăng trưởng 50% theo thángÔng Nguyễn Hưng – Tổng giám đốc TPBank cho biết, hàng hóa bóp chắt qua LiveBank đang duy trì tốc độ tăng trưởng 50% mỗi tháng liên tục trong 3 tháng vừa qua. Điều này vượt sự mong chờ của nhà băng.

Ngay sau khi mở bóp chắt tại LiveBank, người mua có thể rà soát tại quầy hoặc trên vận dụng eBank, gọi đến số tổng đài về nguồn tin thương lượng; tức tốc khách sẽ nhận email từ TPBank công nhận nguồn tin account bóp chắt.

Lãnh đạo nhà băng cho biết, để bóp chắt qua Live Bank người mua có thể gửi mức tiền từ 1 triệu đồng, kỳ hạn 1 tuần đến 36 tháng với lãi suất luôn cao hơn thương lượng tại quầy. Đây cũng là bởi vì khiến cho mô phỏng này quyến rũ người mua sau thời kì ngắn ra mắt.

polyad

Nhiều người mua chọn lựa hình thức bóp chắt điện tử vì lãi suất cao, thương lượng chóng vánh.

Khách hàng có thể chọn lựa tự động cộng cả lãi và gốc thành khoản bóp chắt mới; chuyển lãi vào account và gốc tiếp diễn chuyển thành kỳ bóp chắt mới; nhận cả gốc và lãi vào account trả tiền.

Ngay khi người mua chọn lựa số tiền và kỳ hạn bóp chắt, bộ máy sẽ công bố số lãi dự định cho người mua. Hiện, đối với kỳ hạn 1 năm, lãi suất bóp chắt qua LiveBank vận dụng là 6,9% (mức này có thể đổi thay tuỳ theo công đoạn).

Về tính cẩn mật lãnh đạo nhà băng khẳng định, các thương lượng thực hành trực tiếp giữa người mua và nhà băng, không qua thương lượng viên, chẳng thể mạo xưng; phần nhiều các thương lượng đều được lưu dấu tích trên bộ máy.

Theo Luật sư Nguyễn Trung Thành (Đoàn trạng sư Hà Nội), các nguồn tin chuẩn xác qua tin nhắn, smartphone, hay email từ bộ máy nhà băng cũng được xem là sổ sách điện tử có trị giá pháp lý với hình thức bóp chắt điện tử. Do đó người mua có thể tin tưởng vào hình thức này.

Mô hình nhà băng tự động LiveBank của TPBank có thể thương lượng bất cứ thời điểm nào với các tính năng basic như: nhà cung cấp nộp tiền mặt, đăng ký account trả tiền, account ebank, khoản vay, mở thẻ ghi nợ, gửi tiền có kỳ hạn,

Thời gian tới, TPBank sẽ mở mang thêm nhiều nhà cung cấp một thể ích khác tích hợp với nhà băng điện tử eBank, gồm: chuyển khoản, trả tiền nhà cung cấp, tróc nã vấn…

Thanh Thư