Tiết kiệm chi phí nhờ mua hàng thanh lý giá rẻ tại VinaSaveCũng như áo quần, giày dép, các món đồ nội thất dùng ở doanh nghiệp, hơich sạn, gia đình như bàn ghế, giường, tủ áo quần, tủ rượu… cũng sẽ bị lỗi mốt theo thời kì hoặc không còn thích hợp trong không gian mới. Lúc đó, người sử dụng sẽ tậu hướng khắc phục đội ngũ đồ cũ này và thay thế vào vị trí đó những món đồ mới, đẳng cấp hơn.

Nắm bắt được thị phần, Vinasave đã lớn mạnh thành 1 “siêu thị mini” chuyên ổn mua bán, quảng cáo, san sẻ tin tức thanh lý nội thất văn phòng, nội thất gia đình… giúp người sử dụng thuận lợi mua sắm được những món đồ tốt với giá thành hợp lý.

Ngoài ra, Vinasave còn cộng tác với Vietnam Moving – công ty chuyển văn phòng, chuyển nhà giỏi nhằm mang lại nhiều một thể ích cho người dùng. Nhờ nhà sản xuất “2 trong 1” này, người dùng chẳng những yên ổn tâm trong vấn đề tải trọn gói văn phòng, bất động sản… mà còn khắc phục được số đồ cũ không muốn mang theo.

Tiết kiệm chi phí nhờ mua hàng thanh lý giá rẻ tại VinaSave

Ông Phạm Văn Minh – đại diện của thương hiệu Vinasave, cho biết, để sự đàm đạo đồ dùng thanh lý trở thành giỏi, có quy củ và luôn luôn có chữ tín hơn, Vinasave đã hoạt động đồng thời lĩnh vực nhặt nhạnh đồ cũ với nhà sản xuất chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving, chuyển văn phòng trọn gói Vietnam Moving. “Thông qua mô phỏng này, chúng tôi đã phần nào giải tỏa được sự lo lắng của người dùng khi muốn bỏ đi những vật dụng không không thể lãng quên”, ông Minh kể.

Tiết kiệm chi phí nhờ mua hàng thanh lý giá rẻ tại VinaSave - 1

Các loại bàn ghế, thiết bị, máy móc… của Vinasave không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho người dân mà còn góp phần chở che môi trường. Bởi những món đồ cũ không còn dùng trong gia đình hoặc nơi công sở, văn phòng, nhà máy có thể được chuyển đến bãi rác chờ thiêu hủy nếu không được thu mua.

Nắm bắt được chừng độ độc hại của những loại rác công nghiệp trong giai đoạn thiêu hủy, Vinasave đã kịp thời chuyển hướng sang lĩnh vực thu mua, tái chế, tái dùng đồ cũ. Hình thức buôn bán này chẳng những giúp người dùng phần nào bớt lo lắng về cách xử lý các món đồ không không thể lãng quên khi di dời địa điểm buôn bán, sinh sống, mà còn khắc phục được nhu cầu mua sắm đồ thanh lý uy tín, giá tốt cho đông đảo người sử dụng.

Toàn bộ sản phẩm thanh lý như nội thất văn phòng, nội thất gia đình, thiết bị vật dụng cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe… của Vinasave có uy tín ổn định, tin cậy, cam đoan tuân thủ các căn cứ như hàng hóa uy tín tốt, đội ngũ viên chức dạn dày kinh nghiệm và hướng đến lợi ích dân sinh.

Tiết kiệm chi phí nhờ mua hàng thanh lý giá rẻ tại VinaSave - 2

“Ngay sau khi nhặt nhạnh đồ thanh lý về kho, đội ngũ thợ của Vinasave sẽ tôn tạo, tân trang lại để mang đến những trị giá thiết thực cho người sử dụng Việt Nam. Ngoài sức hút báo giá hợp lý thích hợp với nhiều phân khúc và thị hiếu người sử dụng…Vinasave còn hi vọng lĩnh vực mua bán đồ cũ còn xích mọi người đến gần với buôn bán mua bán hơn, góp phần tăng trưởng kinh tế xã hội”, ông Phạm Văn Minh phát biểu.

Với sự rộng rãi từ kiểu dáng, bề ngoài, màu sắc, kích cỡ của các sản phẩm trong kho, Vinasave sẽ đáp ứng được phần đông nhu cầu của người sử dụng cả nước. Tại đây, người sử dụng có thể bóp chắt 30-50% giá thành so với mua hàng hóa và mua được hơi nhiều vật dụng không thể lãng quên chuyên ổn dụng cho nhu cầu sinh hoạt thế tất của gia đình hoặc nhu cầu mở shop, quán ăn, quán cafe và mở văn phòng doanh nghiệp mới.

Công ty TNHH VinaSave

Mail: [email protected]

Số smartphone: 19006687, 090909 8620, 090909 4706

Website: vinasave.com. Đơn vị liên kết: vietnammoving.com

Hệ thống shop và kho thanh lý VinaSave:

Cửa hàng thanh lý nội thất VinaSave – chính nhánh Bình Tân

Địa chỉ: 999 TL10, Tân Tạo, Bình Tân, TP HCM

Cửa hàng thanh lý nội thất VinaSave – chi nhánh huyện 8

Địa chỉ: C9/2 Phạm Hùng, Bình Hưng Bình Chánh, TP HCM

Cửa hàng thanh lý nội thất VinaSave – Chi nhánh huyện 4

Địa chỉ: 42 Tôn Thất Thuyết, xã 4, huyện 4, TP HCM

Cửa hàng thanh lý nội thất VinaSave chi nhánh huyện 7

Địa chỉ: 603 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, huyện 7, TP HCM

(Nguồn: VinaSave)