Tiết kiệm 99,7% cước phí Data Roaming cho người dùng di độngCụ thể, với những chuyến đi ngắn ngày, gói R1 (50.000 đồng có 30MB data 1 ngày) hoặc gói R3 (100.000 đồng, có 100 MB trong ba ngày). Đây là chọn lựa vừa chắt bóp tầm giá, vừa duy trì kết nối tiện lợi. Bên cạnh đó, các gói dung lượng lớn, thời kì sử dụng dài hơn, đơn giá thấp hơn như R7 (300.000 đồng có 600 MB trong 7 ngày); R10 (500.000 đồng, có 1.200 MB trong 10 ngày); R15 (1 triệu đồng, có 2.500 MB trong 15 ngày) cũng được cung cấp để sử dụng cho cho nhu cầu đang ký lâm thời trú dài ngày tại nước ngoài.

polyad

Phụ trách buôn bán của 1 tổ chức kỹ thuật, mỗi chuyến đi công việc nước ngoài, anh Vũ Tuấn Đạt (Ba Đình, Hà Nội) thường phải roaming dế yêu vì viên chức đối tác vẫn liên tục gọi, email công việc. Dù anh Đạt gắng sức chắt bóp tầm giá bằng cách sử dụng các vận dụng như Skype, Viber, Facebook messenger… để duy trì giao thông nhưng hoá đơn cước vẫn lên tới tiền triệu sau mỗi chuyến công việc

Tương tự, chị Nguyễn Phương Anh tại TP HCM, khiến cho việc cho 1 tổ chức nước ngoài, cũng liên tục phải đi công việc, thậm chí có những chuyến kéo dài hàng tuần và qua nhiều đất nước. Dù đã mua thêm sim số tại các nước sở tại nhưng chị vẫn chẳng thể giảm thiểu khỏi nảy sinh cước roaming đặc trưng cho phần data của các cuộc gọi Facetime, Facebook hay các email cần xử lý gấp.

Không riêng chị Phương Anh hay anh Đạt, nhiều người sử dụng di động có nhu cầu về nhà cung cấp roaming quốc tế khi đi công việc hoặc du hý nhưng vẫn còn e ngại vì cước nghe, gọi, nhắn tin, data cao. Do phải sử dụng bộ máy trung chuyển với đối tác viễn thông nước ngoài để chuyển tiếp cuộc gọi nên roaming được coi là nhà cung cấp mà không phải ai cũng dám sử dụng.

polyad

Tuy nhiên, nhờ chính sách mới của VinaPhone, những người thường xuyên đi công việc nước ngoài giảm được nỗi lo về giá cước data roaming. Những người đi du hý ngắn ngày cũng có thể chọn nhà cung cấp roaming thay vì mua sim rác sử dụng lâm thời vì giá cước roaming của VinaPhone giảm gần ngang cước nội mang của nước sở tại mà vẫn duy trì giao thông.

Chị Nguyễn Thu Phượng, 1 thuê bao của Vinaphone khiến cho việc cho 1 tổ chức đa đất nước có trụ sở tại Nhật Bản và Singgapo cho biết với nhu cầu sử dụng data hơi lớn của chị trong các chuyến công việc nước ngoài, mới đây mức cước phải chi trả chỉ còn khoảng 0,3%. Chị còn được viên chức tổng đài dặn dò đăng ký gói cước khi đang ký lâm thời trú dài ngày để hưởng ưu đãi giá thấp hơn.

VinaPhone giảm tới 99,7% cước đối với nhà cung cấp data roaming cho thuê bao trả sau và ứng dụng đồng mức tại 8 nơi bao gồm Mỹ, Nhật Bản, Singgapore, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Lào và Campuchia. Với biểu giá cước mới, khi sử dụng nhà cung cấp data roaming tại những nơi này, anh Đạt chỉ phải trả mức cước chỉ từ 400 đồng 1 MB. So với mức cước data trước đây là 102.400 đồng 1 MB thì mức cước mới này ưu đãi này đã giảm đến 99,7%. Đặc biệt, tại Thái Lan, Campuchia, Lào, cước data roaming của VinaPhone thấp gần ngang với mức cước của các nhà mạng thuộc nước sở tại. Đối với cước data roaming tại Mỹ, VinaPhone là nhà mạng có mức cước thấp.

Để biết thêm tin tức chi tiết các gói cước roaming của VinaPhone, địa chỉ tổng đài 9191 để được dặn dò.

(Nguồn: VinaPhone)