Tiếp tục đặt Balenciaga Speed Trainer và Yeezy 350 lên bàn cânBalenciaga Speed Trainer và loạt sneaker Yeezy 350 sẽ được đặt lên bàn cân cụ thể hơn trong bài viết này. Chúng ta sẽ cùng nhắc về giá bán, kiểu dáng và những đặc điểm cảm nhận khác dễ nhận thấy thông qua việc chiêm ngưỡng thiết kế của từng sản phẩm mà từng hãng đưa ra. Sơ lược cân đo đong đếm sẽ được nhắc đến ngay sau đây.

Balenciaga Speed Trainer và Yeezy 350 giá cả ra sao?

Yeezy 350 có nhiều mẫu sản phẩm được ra mắt với khoảng giá từ 3,5 đến 4 triệu VNĐ (khảo sát từ Swagger). Tất nhiên, giá bán này không phải vừa tầm của đại đa số người dùng phổ thông tại Việt Nam. Tuy nhiên, con số này không phải vượt ngoài tầm với nếu bạn thật sự yêu thích và muốn sở hữu những chiếc giày đình đám từ thương hiệu uy tín.

Balenciaga Speed Trainer 
Balenciaga Speed Trainer 

Hãy nhớ rằng, chúng được mang trên chân những sao lớn thế giới, bạn sẽ tự mình trải nghiệm cảm giác bàn chân được nâng niu bởi những đôi giày chất lượng quốc tế và hiểu vì sao nó lại xứng đáng chào bán với mức giá đó. Còn nhiều hơn những chiếc giày đắt đỏ hơn và chắc chắn con số được nêu lên vẫn thật nhẹ nhàng, đủ sức cho bạn thỏa lòng với Yeezy 350.

Nếu vẫn muốn sở hữu sneaker cao cấp, chất lượng nhưng giá lại có thể chỉ bằng phân nửa thì Balenciaga Speed Trainer lại là lựa chọn hấp dẫn hơn. Đó là sản phẩm riêng của hãng giày nâng gót nhiều sao hạng A. Không những thế, những thiết kế đang được nhắc đến còn vô cùng khác biệt so với hãng Adidas.

Yeezy 350 và Balenciaga Speed Trainer kiểu dáng khác biệt      

Yeezy 350 có dáng cổ nắm khá quen thuộc nhưng vẫn mang những điểm nhấn rất riêng. Hãng đã rất tập trung phát triển vẻ ngoài của những đôi giày cùng với chất liệu để tạo nên vẻ ngoài bắt mắt, thu hút, trẻ trung và thật sự rất cá tính. Chính vì lẽ đó là mẫu giày này được lựa chọn bởi rapper Kanye West.

Một mẫu Yeezy 350
Một mẫu Yeezy 350

Balenciaga Speed Trainer rất khác biệt với Yeezy 350 khi nó có dáng cao cổ, màu đen được sử dụng làm chủ đạo cùng với việc nhà thiết kế đã loại bỏ hoàn toàn phần dây buộc trên giày. Dáng của những sản phẩm này quả thực nhìn ngoài rất thanh mảnh, gọn gàng.

Đế giày có lẽ là phần lớn và chiếm diện tích hơn cả. Hiện nay, Balenciaga trình làng 4 mẫu giày đen với đế màu đen, trắng, trắng kẻ hoặc đỏ để người mua lựa chọn theo sở thích và cá tính riêng. Một dáng giày nhẹ và rất thú vị. Chắc chắn bạn cũng như nhiều người bị những đôi giày đó thu hút. Một thiết kế bó quanh mắt cá chân vừa vặn cùng màu đen trang nhã…

Balenciaga Speed Trainer quả thực khác Yeezy 350 nhưng đó là cơ hội để người yêu sneaker có nhiều lựa chọn khi tìm mua những sản phẩm chất lượng. Điều quan trọng ở đây chắc chắn vẫn là sở thích, cá tính để có về cho mình những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất! Hãy tham khảo và tìm mua những sản phẩm chính hãng, bạn sẽ thấy trải nghiệm mà mỗi đôi giày mang lại rất đáng giá.