Tiện ích triệu đô cho phụ nữ, trẻ em tại Phú Mỹ Hưng Midtown

Phòng đa chức năng kiểu dáng linh hoạt, có thể chia thành hai phòng nhỏ với vách ngăn ngay giữa giả thiết cư dân cần dùng cho nhiều mục đích hơic nhau. Các cư dân nữ có thể dùng phòng họp để công ty đàm luận chuyên đề làm cho đẹp, không ủ rũ phờ phạc, các lớp may vá, dạy nấu bếp…

Phòng tập yoga hướng thẳng ra hồ bơi, nhờ đó phần lớn không gian như rộng hơn, mang đến cho cư dân cảm giác đang tập yoga bên ngoài dù ở trong nhà. Sàn dùng chất liệu gỗ thoáng mát, thân thiện với bất chợt.

Không gian BBQ của The Signature được kiểu dáng đặc trưng hơn so với các tòa nhà hơic, sắp đặt trong nhà để mọi người có thể thu giãn những bữa tiệc nướng ngay cả khi Sài Gòn đổ mưa.

Phòng gym có diện tích gần 160m2, kiểu dáng tương tự phòng tập gia đình. Vừa tập, cư dân vừa có thể ngắm cảnh hồ bơi xuyên qua tường kính nối liền với phòng BBQ hoặc ngắm hoa viên giữa hai tòa nhà.

Ánh sáng vô cớ khắp nơi sẽ tạo nhiều động lực cho cư dân tập luyện, đặc trưng là phái nữ”.

Kiến trúc sư kiểu dáng nội thất cho biết.

Kết nối với phòng gym là phòng massage, xông tương đối giúp nhân tiện dụng cho quá trình vận động và thư giãn, coi ngó nhan sắc.

Một nhân tiện ích cũng hơi đặc trưng của The Signature là các sảnh đón ở tầng trệt và tầng 4, vừa phổ biến, tràn ngập sắc xanh vừa có kiểu dáng đẳng cấp. Không chỉ tạo cảm giác thư giãn cho cư dân khi trở về nhà mà các sảnh còn là nơi nghỉ chân, sắm không gian tây riêng khi mà chờ các người tham gia hơic dùng nhà cung cấp.

The Signature là công trình độc nhất của Midtown có quy hoạch thêm 2 tòa nhà thương nghiệp ngoài 2 tòa nhà căn hộ. Do vậy, giả thiết không có nhu cầu dùng nhà cung cấp trong tòa nhà, cư dân có thể đến chuỗi shop tụ họp từ tầng trệt đến tầng 4 của hai khối nhà chính hoặc tòa nhà hình trứng và tòa nhà chiếc lá.

Trong đó. các nhà cung cấp thương nghiệp tụ họp ở tầng 1 và 2 của tòa nhà hình trứng. Riêng tòa nhà chiếc lá nằm ngay quảng trường giữa hai khối cao 3 tầng, chỉ dành riêng cho các nhà cung cấp ẩm thực.

Cư dân đến tòa nhà chiếc lá vừa thưởng thức ẩm thực, vừa ngắm cảnh quan xung nói quanh và xem con trẻ tung tăng vui đùa trong những khuôn viên xanh mát xung nói quanh”.

Ông Tan Gek Meng, kiến trúc sư kiểu dáng công trình cho biết.

Bên cạnh nhân tiện ích trong từng tòa nhà và toàn công trình The Signature, chỉ trong vài phút đi bộ, cư dân cũng nhân tiện dụng sắm đến các nhà cung cấp cấp thiết cho sinh hoạt thường ngày từ hàng trăm shop được quy hoạch trong khu phức hợp Midtown.

Cấp độ cao nhất và cung cấp các nhà cung cấp quy mô hơn dành cho cư dân ở Midtown là bộ máy nhà cung cấp thành thị trong khu Nam Viên và các khu hơic trong thành thị. Cũng nhằm dùng cho cho những nhu cầu càng ngày càng mở mang của cư dân trong cuộc sống thường ngày, suốt hai thập niên qua, tự thân chủ đầu tư chủ động vun đắp nhiều công trình nhân tiện ích như giảng đường, khu mua sắm, khu phức hợp đa chức năng. Mặt hơic, Phú Mỹ Hưng kêu gọi các chủ đầu tư thứ cấp, các tập đoàn kinh tế trong, ngoài nước vững mạnh thêm các nhà cung cấp hơic như vốn đầu tư, chứng khoán, bảo hiểm, hơich sạn, tiêu khiển, dụng cụ dịch chuyển… nhằm nâng cấp quan hệ lâu dài, số lượng nhà cung cấp cũng như dung mạo trong thành thị.

Ngoài các nhà cung cấp nhân tiện ích sẵn có của thành thị bây giờ, cư dân Midtown còn là những chủ sở hữu ban đầu có thể dùng hàng loạt công trình trang triển khai như cầu Cả Cấm 1, khu văn phòng Crescent Hub, Crescent Mall quá trình 2… Đây là cách gián tiếp chủ đầu tư nâng cao giá trị của nả của người dân sau khi đã mua nhà tại đây.