Tiện ích hạng sang trên tầng cao nhất d’Edge Thảo ĐiềnNằm trong phân khúc căn hộ hạng sang, d’Edge Thảo Điền được chủ đầu tư kỹ càng kỹ lưỡng từ ngoài mặt, cảnh quan đến nhân thể ích, đáp ứng nhu cầu sống và nghỉ dưỡng của cư dân.

he-thong-tien-ich-tren-khong-trung-tai-du-an-dedge-thao-dien

Khung cảnh Sài Gòn nhìn từ công trình.

Điểm nhấn không thể bỏ qua của công trình d’Egde Thảo Điền là bộ máy nhân thể ích không trung sang trọng trên tầng cao nhất của tòa nhà. Từ đây, cư dân có thể thư giãn, tái hiện năng lượng sau 1 ngày khiến việc nặng nhọc và ngắm toàn cảnh thị thành. Ngoài ra, nhân tố tạo nên không gian thư giãn tại tầng thượng là lối đi thiền trên cao và bể bơi sục thủy liệu pháp trong không khí đậm hương thơm từ thảo dược. Không gian thư giãn chú trọng tới sự an nhiên của Thiền sẽ giúp cư dân thư giãn ý thức sau 1 ngày bận rộn.

Kết hợp giữa không gian ngoài mặt vô cực và cảm hứng từ dòng chảy mềm mại của sông Sài Gòn liền kề, hồ bơi không trung đáy kính được vun đắp nối hai tòa tháp Aire và Breze.

he-thong-tien-ich-tren-khong-trung-tai-du-an-dedge-thao-dien-1

Toàn cảnh công trình d’Edge Thảo Điền.

Chủ đầu tư d’Edge Thảo Điền đặt tiêu chí xanh vào ngoài mặt để tăng tính thông thoáng cho không gian sống, đón ánh sáng khí trời vô cớ. Dự án gây ngưỡng mộ với ngoài mặt mặt đứng của tòa tháp là 1 bức tường xanh tự dưng đồ sộ kéo dài từ đỉnh tới tận khối đế. Điều này không chỉ xin hứa thẩm mỹ mà còn tăng kỹ năng cách nhiệt cho công trình.

Cây giữ nước trên bề mặt lá của chúng lâu hơn nguyên liệu vun đắp và quy trình bốc hơi nước của cây sẽ giúp khiến mát không khí. Các thảm thực vật ngăn ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp lên công trình, xin hứa nhiệt độ trong nhà phải chăng hơn bên ngoài.

Ngoài ra, ngoài mặt nội thất trong công trình cũng xin hứa thăng bằng giữa hai nhân tố: sự sang trọng và lối sống phồn thịnh giao hòa cùng tự dưng. Ngay từ Đại sảnh, cư dân sẽ choáng ngợp với kiến trúc lộng lẫy nhưng không kém phần tinh tế. Sự gọt giũa trong từng chi tiết của bắt mắt ngoài mặt tiên tiến liên minh cùng những gam màu và chất liệu thân thiện với tự dưng tạo nên 1 không gian sang trọng. Những bản đồ chung như sảnh cầu thang máy và phòng rượu cùng xì gà hạng sang sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm mới.

he-thong-tien-ich-tren-khong-trung-tai-du-an-dedge-thao-dien-2

Phòng rượu và xì gà tại d’Edge Thảo Điền. Tìm hiểu chi tiết công trình tại website: d-edge.com.vn hoặc địa chỉ Gọi ngay 1800 599 986. Dự án được cung ứng bởi các sàn mục tiêu: Seareal, CBRE, Huttons và Savills.

Các căn hộ được ngoài mặt song lập (chỉ có 1 phần tường chung với căn hộ khác) hoặc thậm chí là đơn lập (không chung tường với bất kì căn hộ nào) để xin hứa sự riêng tây, thúc đẩy lưu thông khí cùng ánh sáng vô cớ. Trần cao 3m (chiều cao bình thường tại các công trình khác là 2,85m) cộng với cửa sổ lớn kéo dài từ sàn tới sát trần tại mỗi căn hộ tạo nên sự thông thoáng khí và ánh sáng chiếu vào nhà. Ánh sáng trong phòng khách được tận dụng tối đa, tạo nên cảm giác vui vẻ, tạo cảm giác thảnh thơi. và ngơi nghỉ.

“Dành nhiều tâm huyết và công sức vào việc kiến tạo không gian sống mới, d’Edge Thảo Điền là công trình nổi trội tại khu Thảo Điền, lôi kéo đông đảo nhà đầu tư”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Huệ Chi