Tiện ích hạng sang tại căn hộ New City Thủ ThiêmCuối 2017, công trình New City tại khu thành phố Thủ Thiêm, huyện 2, TP HCM chính thức ra mắt trên thị phần, trở thành công trình căn hộ cấp cao đầu tay do Thuận Việt vững mạnh và sản xuất. Đây cũng là 1 trong những công trình hiếm hoi tại TP HCM do 1 tổ chức đảm nhiệm đầy đủ giai đoạn từ ngoài mặt, vun đắp, bàn giao, bảo trì.

Đại diện Thuận Việt cho biết, tổ chức tự tín tham dự phân khúc tầm cao bởi chuỗi trị giá khép kín và kinh nghiệm sau gần 20 năm trong lĩnh vực vun đắp, khai khoáng, biện pháp công trình. Dự án New City là cột mốc khẳng định quan hệ lâu dài về uy tín của 1 chủ đầu tư có nền móng cứng cáp về thi công vun đắp.

Hình ảnh New City nhìn từ trên cao.

Hình ảnh New City nhìn từ trên cao.

Không chỉ đảm nhiệm đầy đủ quy trình của công trình, tổ chức này còn sở hữu hệ sinh thái chuyên dụng cho cho việc thi công – xây lắp từ ngoài mặt đến cung cấp nguyên liệu vun đắp và biện pháp thi công nhằm tăng trị giá đầu tư cho cả tổ chức lẫn quý khách.

Mặt trước New City là cổng rồng cao 6 tầng, giúp gió sông Sài Gòn có thể đi sâu vào trong, khắc phục những điểm không cân bằng áp suất. Mỗi căn có diện tích 45-300m2, từ 1-6 phòng ngủ. Tổng quan ngoài mặt theo trục ngang nên dễ sắp xếp các căn phòng, nói cả phòng ngủ cũng đón ánh sáng ngẫu nhiên.

Căn hộ mang phong cách bán cổ điển của New City.

Căn hộ mang cá tính bán cổ điển của New City.

Tại lan can, cửa ra vào và phòng thủ sinh của căn hộ đồ vật bộ máy cảm ứng tự bật – tắt đèn, nước tại vòi sẽ cam kết đủ căn cứ uống, bếp điện Nhật an toàn cao, tự động tắt sáng tạo. Hiện ở Việt Nam, chỉ 1 số khách sạn năm sao đạt căn cứ này. Ngoài ra, bộ máy xử lý từ nguồn nước sau sinh hoạt của cư dân sẽ giúp bóp chắt nước cho tưới tiêu cây xanh, đồng thời bóp chắt mức giá vận hành.

New City là công trình không tắt điện. Mỗi khi có sự cố mất điện, bộ máy điện đồ vật sẵn sàng sẽ phát sáng cho toàn công trình và từng căn hộ. Tủ lạnh kết nối cùng nguồn điện 24/7. Căn hộ còn dự tính có vận dụng sáng tạo dành cho cư dân nhằm mục đích cẩn mật, giao thông với ban chủa quản, thanh toán phí sinh hoạt…

Chuyên gia kiến trúc - nội thất Lê Bá Thông.

Chuyên gia kiến trúc – nội thất Lê Bá Thông.

Chuyên gia Lê Bá Thông, Tổng Giám đốc tổ chức ngoài mặt và thi công kiến trúc TTT Corporation cho rằng, ưu ái bậc nhất của ông khi chọn nhà là đời sống văn hóa và môi trường xanh.

“Một môi trường mà mọi ý trung nhân thương, quan tâm và cùng ý kiến về nhân sinh, văn hóa thì cuộc sống sẽ bình an hơn”, ông Bá Thông cho biết. Đối với ông, New City không chỉ là nơi ngơi nghỉ, tái hiện sức cần lao mà còn là nơi ngơi nguồn sáng tạo.

Hiện tại, gần 700 căn mở bán đợt đầu đã có chủ, giá tiền động dao 55 triệu đồng 1 m2. Dự kiến trong quý I/2018, tòa tháp Babylon chính thức bàn giao nhà. Tức chưa đầy 6 tháng sau thời điểm mở bán, các cư dân New City đã có thể dọn vào căn hộ mới.

Thuận Việt có mặt trên thị trường năm 1999, do ông Võ Văn Bé khiến Tổng giám đốc. Với sự thông tỏ của 1 kỹ sư vun đắp và tầm nhìn chủa quản, ông Bé đã đưa tổ chức sớm tiếp cận và nhận thầu các công trình vun đắp dân dụng, công nghiệp.

Đầu những năm 2000, nhiều bệnh viện, nhà trường, nhà máy được thi công bởi Thuận Việt cho các hạng mục từ trục đường nội khu, kho bãi, khu chức năng. Các công trình chính yếu tụ hội tại miền Nam và trải dài đến miền Trung.

Công ty Thuận Việt lấn sân sang lĩnh vực nhà đất sau quy định góp vốn vào tổ chức TNHH Việt Nam Land SSG. Ông Võ Văn Bé trở thành Phó Tổng giám đốc của SSG và Tổng giám đốc của công trình Saigon Pearl – 1 trong những công trình căn hộ cấp cao sớm triển khai tại trọng điểm TP HCM.

Tuấn Nhu