Tiện ích căn hộ hạng sang Sapphire phía Tây Thủ đôTheo TNR Holdings Việt Nam, đại diện công ty vững mạnh công trình, tại Hà Nội, khi những mảng xanh dần bị thu hẹp, quỹ đất bị tránh, nhiều người không giới hạn mua kiếm 1 không gian sống thơ mộng, trong lành với nhiều công trình tiện thể ích và nhà cung cấp đồng bộ.

Tiện ích triệu đô

Để nâng tầm cuộc sống người Việt, TNR Goldmark City có mặt trên thị trường, mang đến cho cư dân 1 cuộc sống đẳng cấp, là nơi trân trọng và khắc ghi từng chốc lát đoàn tụ của mỗi gia đình. Nằm ngay cửa ngõ phía Tây Hà Nội, kết nối liên lạc linh hoạt cùng nhiều tiện thể ích đồng bộ, đương đại trong quần thể kiến trúc không gian xanh, ngay từ thời điểm mới xuất hiện, các căn hộ TNR Goldmark City lôi kéo sự quan tâm của 1 số chủ đầu tư.

Tiếp nối thành công này, công ty chủa quản và vững mạnh TNR Holdings Việt Nam tiếp diễn cho ra mắt Sapphire – tòa căn hộ được giám định thuộc hàng đẳng cấp trong tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City.

tien-ich-can-ho-hang-sang-sapphire-phia-tay-thu-do

Không gian xanh tạo nên điểm nhấn cho Khu Sapphire – Goldmark City.

Được xem là “vong hồn” của toàn công trình Goldmark City, các căn hộ tại khu hạng sang Sapphire được ngoài mặt tối ưu để đón ánh nắng, gió với tầm nhìn rộng mở ra khu phức hợp thể thao ngoài trời, view hướng khu công viên – hồ điều hòa phía Bắc 15 ha và khu lớp học rộng 2,1 ha với nhiều mảng xanh tươi mát.

Lựa chọn khu Sapphire, cư dân được hưởng thụ phần nhiều nhà cung cấp và tiện thể ích sẵn có của TNR Goldmark City bao gồm: các quảng trường lớn, khu thể thao và sân chơi cho trẻ em, trường măng non, lớp học liên cấp chuẩn quốc tế, bể bơi trong nhà và ngoài trời, siêu thị, trọng tâm thương nghiệp, phòng tập gym – yoga đương đại. Ngoài ra nơi đây còn có các salon, spa làm cho đẹp chất lượng, phòng hơim tiêu chí quốc tế…

Để vun đắp cộng đồng dân cư trí thức, khu Sapphire còn sắp đặt các phòng sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân. Phòng đọc sách, phòng học tập hàng ngũ dành cho trẻ nhỏ, phòng sự kiện cộng đồng… là những không gian sinh hoạt công cộng thú vị và là nơi giao lưu, bàn bạc, thắt chặt tình kết đoàn của cư dân tòa nhà.

tien-ich-can-ho-hang-sang-sapphire-phia-tay-thu-do-1

Cảnh quan sống động tại quảng trường Sapphire tinh tế với những kiến trúc hình khối độc đáo.

Sống an toàn với căn hộ sáng tạo

Ở Goldmark City tổng thể và phân khu Sapphire nói riêng, định nghĩa căn hộ sáng tạo được đặc thù chú trọng nhằm mang tới cho cư dân các trị giá lâu dài, vững bền.

Các căn hộ trong khu Sapphire tiêu dùng hệ cửa Eurowindow với kỹ thuật đương đại nhất giúp chống nóng, ngăn chặn tia UV và bóp chắt năng lượng đến mức tối đa. Khu căn hộ cấp cao Sapphire còn tiêu dùng bộ máy nước sạch lọc trọng tâm tự động an toàn, có thể uống tại vòi đến từng căn hộ.

Mỗi căn hộ có diện tích linh hoạt từ 67,92m2 đến 173,02m2 với 2-3 phòng ngủ. Tất cả được ngoài mặt nhằm tối đa hóa không gian tiêu dùng, vừa xin hứa sinh hoạt chung rộng thoáng cho cả gia đình, nhưng vẫn có khoảng riêng cho từng người tham gia.

tien-ich-can-ho-hang-sang-sapphire-phia-tay-thu-do-2

Căn hộ bàn giao nội thất hoàn thiện giờ Khu Sapphire – Goldmark City.

Ngoài vị trí, tiện thể ích, an ninh là vấn đề được nhiều người quan tâm khi tuyển chọn nơi ổn định gia đình. TNR Goldmark City đã triển khai bộ máy an ninh ba lớp xin hứa an toàn tối đa cho cư dân. Để vào được công trình, mọi người phải qua ba lớp kiểm soát an ninh bằng thẻ từ sáng tạo từ cổng đến cầu thang máy và từng căn hộ. Khóa cửa vân tay cùng bộ máy “video door phone” giúp an ninh được kiểm soát 1 cách tuyệt đối. Nhờ các thiết bị sáng tạo này, chủ nhà có thể giao du, nhận diện hơich bên ngoài bằng âm thanh và hình ảnh.

Chị Cao Khánh Tường, người mua đã đặt mua căn hộ tại tòa Sapphire 1 san sẻ, vì hơi ưng ý với vấn đề an ninh tại công trình nên đã quy chế sở hữu 1 căn hộ tại tòa Sapphire.

Hưng Thịnh