Tiến độ thi công tại dự án cao cấp Sunshine CityDự án Sunshine City nằm ngay trong khu thị thành Nam Thăng Long – nơi được ví là “khu nhà giàu” của Hà Nội, trái tim của nhà ở Tây hồ Tây, lôi kéo nhiều nhà đầu tư. Dự án tiệm cận con đường Phạm Văn Đồng, đại lộ nối liền phi trường quốc tế Nội Bài với trọng điểm tỉnh thành, được lợi cơ sở liên lạc hoàn thiện. Không chỉ đẽo gọt trong ngoài mặt, Tập đoàn Sunshine Group còn đang đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục.

Nhiều hạng mục đang dần hoàn thiện, mỗi ngày mang đến 1 dung mạo mới cho Sunshine City. Hiện, ngoài khu căn hộ mẫu đã ra mắt vào cuối năm 2017, phần lõi cảnh quan bao gồm bộ máy cây xanh, tiểu cảnh… đã được dành đầu tiên hoàn thiện trước khi tiến hành hoàn chỉnh chi tiết từng căn hộ. Trong không gian ngập tràn cây xanh và ánh sáng, mọi người có thể chứng kiến những cung con đường liên lạc nội bộ được công ty liên hoàn và rộng rãi đang dần thành hình, mang đến cho cư dân cuộc sống trong lành, thân thiện với bỗng dưng.

Đột nhập công trường dự án đẳng cấp bậc nhất Tây Hồ Tây (xin bài edit)

Dự án sang trọng bậc nhất địa bàn Tây Hồ Tây – Sunshine City chinh phục thị phần bằng tiến độ thi công mau chóng, bảo đảm luôn luôn có chữ tín.

Đột nhập công trường dự án đẳng cấp bậc nhất Tây Hồ Tây (xin bài edit) - 1

Lấy cảm hứng từ kiến trúc Khải Hoàn Môn Paris, cổng chào công trình Sunshine City oai phong lẫm liệt, vững chãi mở ra 1 chân mây mới cùng ý nghĩa về sự không thua.

Đột nhập công trường dự án đẳng cấp bậc nhất Tây Hồ Tây (xin bài edit) - 2

Hiện tại, đại công trường Sunshine luôn nhộn nhịp và khẩn trương với sự góp mặt của hàng trăm kỹ sư và người lao động vun đắp, khiến việc liên tục 24/7, bất kể thời tiết.

Đột nhập công trường dự án đẳng cấp bậc nhất Tây Hồ Tây (xin bài edit) - 3

Toàn bộ cơ sở bên trong công trình đã hoàn thiện, khuôn viên đã được phủ xanh mướt với cây, cỏ và hoa.

Đột nhập công trường dự án đẳng cấp bậc nhất Tây Hồ Tây (xin bài edit) - 4

Căn hộ mẫu công trình Sunshine City ra mắt từ thời điểm năm 2017, lôi kéo sự quan tâm của hàng ngàn người mua nhà cả trong và ngoài nước.

Đột nhập công trường dự án đẳng cấp bậc nhất Tây Hồ Tây (xin bài edit) - 5

Khu nhà mẫu này đến nay vẫn liên tục tiếp đón hàng trăm lượt khách thăm quan mỗi tuần.

Đột nhập công trường dự án đẳng cấp bậc nhất Tây Hồ Tây (xin bài edit) - 6

Với kỹ thuật thi công tiên tiến, ngày nay, Semi-Topdown và Topdown, Sunshine City đã vượt tiến độ cam đoan với các bạn.

Đột nhập công trường dự án đẳng cấp bậc nhất Tây Hồ Tây (xin bài edit) - 7

Khu vực 6 tòa tháp chung cư được nhà thầu chất lượng Hòa Bình (đối tác hài hòa mục tiêu của Sunshine Group) triển khai thi công thần tốc. Hiện tại, phân khu cao tầng đã thi công đến tầng 4 và hoàn thiện phần ngầm.

Đột nhập công trường dự án đẳng cấp bậc nhất Tây Hồ Tây (xin bài edit) - 8

Tại phân khu rẻ tầng, 1 số căn liền kề nhà xã thương nghiệp (shophouse) đã được cất nóc. Các căn còn lại cũng đang được triển khai hoàn thiện với tốc độ khẩn trương.

Đột nhập công trường dự án đẳng cấp bậc nhất Tây Hồ Tây (xin bài edit) - 9

Sở hữu vị trí đắc địa, lối kiến trúc thời thượng, lại tích hợp các nhân tiện ích đỉnh cao, quần thể khu thị thành Sunshine City sau khi hoàn thiện sẽ là không gian sống sang trọng cho cư dân.

Sunshine City là công trình cấp cao được lớn mạnh bởi Sunshine Group – tập đoàn hiện thành công với chuỗi các công trình Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine Garden, Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Sky Garden… Điểm nổi trội của Sunshine Group là đi đầu vận dụng kỹ thuật 4.0 trong chủa quản và vận hành công trình.

Dự kiến ngày 10/6 tới, chủ đầu tư sẽ mở bán 2 tòa trọng điểm nhất của công trình Sunshine City. Chi tiết xem tại website: city.sunshinegroup.vn. Hotline: 18006559.


(Nguồn: Sunshine Group)