Tiềm năng từ nhu cầu mua căn hộ diện tích lớn dịp cuối nămSavills Việt Nam cho biết, sau vài năm Luật Nhà ở 2014 được sửa đổi, nhiều khách nước ngoài thổ lộ sự quan tâm đến thị phần nhà ở tại các tỉnh thành lớn, nhất là TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Đặc biệt, phân khúc căn hộ sang trọng với diện tích lớn luôn là tuyển chọn được dành đầu tiên.

Theo đại diện Grand Riverside, 6 tháng đầu năm khuynh hướng dùng đang dịch chuyển sang dòng căn hộ diện tích lớn, nhiều phòng ngủ. Tỷ lệ người chọn mua căn diện tích trên 100 m2 chiếm đến 60% tổng căn hộ sang trọng được tiếp nhận và sẽ tiếp diễn tăng mạnh trong bốn tháng cuối năm.

Khi mức sống tăng cao thì nhu cầu về nơi ở cũng thành ra cao hơn. Tâm lý chung của nhiều cư dân trẻ kiến thức là muốn mua nơi ổn định gia đình đương đại, rộng thoáng. Các căn hộ diện tích lớn, 2-3 phòng ngủ thích hợp với nhiều gia đình sống đa thế hệ. giúp các người tham gia trong gia đình cảm thấy thả sức và cam đoan việc sinh hoạt tây riêng. Đại diện Grand Riverside cho biết, lượng lớn người mua chọn mua loại căn hộ này là những người nước ngoài, việt kiều, chuyên gia khiến cho việc lâu năm tại TP HCM.

Anh Khôi Nguyên (TP HCM) cho biết: “Căn hộ có diện tích lớn, nhiều phòng ngủ được tôi dành đầu tiên tuyển chọn. Theo tôi, gia đình có ba má và con cái trong độ tuổi mới lớn rất cần không gian sống phổ biến và thả sức để luôn thể sinh hoạt”.

Theo anh Nguyên, việc chọn được chốn ổn định gia đình tại vị trí trọng tâm giúp chuyển dịch luôn thể dụng hơn. Bên cạnh đó, người mua thường ưng ý trả tiền cao hơn để hưởng luôn thể ích phổ biến. Ngoài các gói vay hỗ trợ từ nhà băng, chính sách trả tiền của chủ đầu tư hiện được quan tâm.

Những tháng cuối năm, nguồn hỗ trợ nhà băng dần đổ về nhà ở. Trong đó, lượng kiều hối chuyển về thị phần căn hộ sang trọng TP HCM có tiềm năng tăng. Ngân hàng Nhà nước TP HCM cho biết, lượng kiều hối tính đến hết tháng 10 đạt 3,3 tỷ USD, tăng khoảng 500 triệu USD so với cuối tháng 9. Theo dự đoán, lượng kiều hối đến cuối năm 2017 có thể đạt được con số 5,2 tỷ USD, tăng 6% so với năm 2016.

polyad

Dự án Grand Riverside.

Trong số các công trình tại TP HCM, công trình căn hộ sang trọng Grand Riverside – số 278-283 Bến Vân Đồn, xã 2, thị xã 4 được nhiều người mua quan tâm và đặt chỗ. Grand Riverside thuộc cung trục đường huyết quản, chạy dọc bờ sông Bến Nghé.

Đây là công trình căn hộ quy mô 22 tầng cao cùng 240 căn hộ phổ biến diện tích từ 49m2 đến 139m2. Trong đó các căn hộ có diện tích từ 79m2 trở lên có tỷ lệ giữ chỗ cao.

polyad

Không gian rộng của phòng khách và phòng bếp. Tham quan nhà mẫu công trình Grand Riverside 278 – 281 Bến Vân Đồn, xã 2, thị xã 4, TP HCM.

Grand Riverside có vị trí đẹp và tầm nhìn trực diện tòa nhà Bitexco. Dự án được ngoài mặt cá tính châu Âu, giá thành từ 36 triệu đồng mỗi m2. Theo đại diện chủ đầu tư, đây là mức giá thích hợp nên căn hộ có tính thanh khoản cao. Bên cạnh đó, người mua sở hữu nhà tại Grand Riverside dễ mua bán và cam đoan trị giá gia tăng. Hiệu quả mua bán giúp công trình có lượng thương lượng căn hộ cao, lôi kéo nhiều người mua.

polyad

Sân vườn với nhiều mảng xanh có tầm nhìn về trung tình thực thị trấn. website:http://tienphatcorp.com hoặc hotline: 0939 386 388.

Sống tại đây, cư dân được hưởng bộ máy luôn thể ích sang trọng như hồ bơi trong nhà, hầm đậu xe rộng, nhà hàng, phòng gym, spa, shop luôn thể lợi, an ninh an ninh khép kín… Theo đại diện chủ đầu tư, với hệ số dùng đất và mật độ vun đắp phải chăng, Grand Riverside mang đến không gian sống trong lành, xanh mát. Đặc biệt, tại công trình các căn hộ diện tích lớn được ngoài mặt theo dạng sân vườn, giúp cư dân thu giãn không gian sống tự nhiên, nguyên tố tạo nên môi trường sống căn cứ resort giữa lòng thị trấn thị.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, hiện thị xã 4 TP HCM có nhịp điệu tăng trưởng ổn định, thanh khoản cao do không gian tỉnh thành và cơ sở vật chất đã lớn mạnh ổn định. Theo đó, những căn hộ sang trọng có mức giá khó khăn như Grand Riverside sẽ lôi kéo nhiều người mua mua nhà ổn định gia đình hoặc đầu tư.

Khách hàng có thể đến thăm quan và trải nghiệm không gian sống của nhà mẫu tại công trình Grand Riverside. Khi chọn mua, người mua được hưởng gói bảo đảm thuê hoặc gói hoàn thiện nội thất lên đến 250 triệu đồng.

Lạc Thảo