Tiềm năng từ dự án Calla GardenNgày 12/11, công trình Calla Garden thuộc Khu dân cư Greenlife 13C, Nam TP HCM được mở bán. Theo đại diện chủ đầu tư, công trình lôi kéo nhiều sự quan tâm của quý hơich đến thăm quan nhà mẫu.

Công trình có vị trí đắc địa cùng bộ máy luôn tiện ích hiện hữu. Chủ đầu tư cho biết, nhà sẽ được bàn giao cho cư dân vào cuối năm 2018. Với mức giá tốt và chính sách trả tiền ưu đãi, công trình thích hợp cho quý hơich mua nhà ổn định gia đình và đầu tư.

polyad

Khách hàng quan tâm đến công trình. Địa chỉ: Khu dân cư Greenlife 13C Nam TP HCM. Hotline: 09 8888 5090. Website: www.callagarden.com.vn. Ảnh: Calla Garden.

Từ công trình Calla Garden, cư dân thuận lợi chuyển dịch đến các địa bàn trung thực bụng phường. Mỗi căn hộ thông thủy trong công trình, vật dụng nội thất gồm thiết bị bếp Malloca, thiết bị làm mới Toto, sàn gỗ phòng ngủ… có giá nhàng nhàng 18,5 triệu đồng mỗi m2. Ngoài ra, hơich mua nhà tại công trình được hưởng chính sách trả tiền ưu đãi, theo đó, hơich chỉ cần trả trước 30% trị giá giao kèo để sở hữu nhà, phần còn lại sẽ được nhà băng cho vay lãi suất 4,6% 1 năm trong hai năm.

polyad

Khách hàng thăm quan căn hộ mẫu công trình. Ảnh: Calla Garden.

Anh Nguyễn Hồng Quang – chủ doanh nghiệp ngoài mặt nội thất tại huyện Bình Thạnh đã mua buôn năm căn hộ tại Calla Garden. Anh cho biết: “Tôi tìm hiểu về nhà ở khu Nam TP HCM vừa mới đây. Tôi thấy Khu dân cư Greenlife 13C có nhiều luôn tiện ích và vị trí đắc địa, sở hữu hai mặt tiền trục đường Nguyễn Văn Linh và Vành Đai Trong nên có tiềm năng tăng giá nhanh”.

Bên cạnh đó, gói học phí ưu đãi tại Trường quốc tế AES trong khuôn viên công trình là 1 trong những nhân tố lôi kéo quý hơich quan tâm. Chị Hoàng Thị Lâm – cư dân tại Ehome 3 huyện Bình Tân cho biết: “Khi xem nhà mẫu tại Calla Garden, tôi thấy liên lạc hơi dễ dàng, không bị ngập nước; ngoài mặt căn hộ tiên tiến và đẹp; không gian sống trong lành; Trường quốc tế trong khuôn viên công trình. Đây là những điểm nhấn tôi rất cảm tình”.

polyad

Dự án thuộc Khu dân cư Greenlife 13C, Nam TP HCM. Ảnh: Calla Garden.

Theo chị Lâm, chị muốn con cái mình được lớn mạnh mai sau trong môi trường sống tốt, cha mẹ được hưởng không gian trong lành. “Con cái tôi học tập trong Trường quốc tế AES làm cho tôi hơi an tâm. Tôi thấy trường đang có gói ưu đãi 215 triệu đồng học phí cho hơich mua nhà, nên tôi tính rủ thêm anh em, bạn bè mua nhà tại đây để các con học chung với nhau”, chị san sẻ.

Ông Nguyễn Tấn Hoàng – Giám đốc Phú Hoàng Land (đơn vị cung ứng độc quyền công trình Calla Garden) cho biết, Calla Garden quy tụ nhiều nhân tố trị giá về vị trí, luôn tiện ích hiện hữu… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý hơich. Với mức giá khoảng 1 tỷ đồng mỗi căn hộ, công trình có tiềm năng lớn mạnh trong mai sau.

Lạc Thảo