Tiềm năng thu hút khách quốc tế của Mon BayĐại diện Mon Bay cho biết, tuy chỉ mới tiếp cận thị phần Hong Kong trong thời kì ngắn nhưng Mon Bay đã nhận nhiều phản hồi hăng hái của quý vị. Đầu tháng 11, ông Ho Wai IP Eric – doanh nhân Hong Kong, đã đến văn phòng công trình Mon Bay tại tỉnh thành Hạ Long để ký giao kèo đặt mua căn cửa hànghouse cấp cao trong khu thị thành. Không chỉ ông Eric, Mon Bay đã tiếp đón nhiều quý vị từ Hong Kong, Thái Lan, Singapore…

Khung pháp lý thuận lợi, luôn luôn có chữ tín chủ đầu tư, vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời và mô phỏng cửa hànghouse là những nguyên tố giúp Mon Bay lôi kéo nhiều nhà đầu tư quốc tế.

tiem-nang-thu-hut-khach-quoc-te-cua-mon-bay

Khách Hong Kong đặt mua nhà tại Mon Bay.

Khung pháp lý thuận lợi

Luật đất đai bổ sung cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam đã chính thức triển khai được hơn ba năm. Từ đó đến nay, đã có 750 quý vị ngoại quốc nhận giấy chứng nhận sở hữu nhà.

Tại miền Bắc, nhà ở tại Hạ Long – kỳ quan toàn cầu lôi kéo nhiều nhà đầu tư quốc tế. Đại diện chủ đầu tư Mon Bay cho biết, khung pháp lý mở là nguyên tố mấu chốt để quý vị ngoại quốc có thể mua các công trình tiêu chí quốc tế như Mon Bay.

Theo vị đại diện này, Mon Bay ưu ái tiếp cận hàng ngũ quý vị Hong Kong, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore tại thị phần châu Á. Ông Trần Linh – Trưởng phòng bán hàng của công trình cho biết: “Hiểu luật để căn dặn và rút ngắn tối đa thời kì hoàn tất giấy tờ cho khách là nguyên tố mấu chốt giúp chúng tôi tiếp cận quý vị quốc tế. Do thời kì đang ký tạm trú và chuyển dịch của quý vị giảm thiểu, nên đa số đàm phán chúng tôi thực hành trước qua Internet”.

Uy tín của chủ đầu tư

Ông Ho Wai IP Eric cho biết: “Tôi từng đến Việt Nam vài lần và tìm hiểu nhiều về công trình cho biết. Qua đó, tôi tin tưởng vào luôn luôn có chữ tín của chủ đầu tư, đó cũng là bởi vì dẫn đến quy chế đặt mua căn cửa hànghouse cấp cao tại Khu thị thành Mon Bay”. Theo ông Eric, thời điểm ông ký giao kèo vào dịp Mon Bay khởi đầu bàn giao công đoạn 1 với hơn 130 căn cửa hànghouse và nhà liền kề theo xin hứa. Tiến độ thi công, bàn giao và có bảo đảm công trình của chủ đầu tư giúp những quý vị như ông Eric cảm thấy tin tưởng.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Mon Bay là 1 trong những công trình tại Hạ Long đủ điều kiện cấp sổ đỏ cho quý vị ngay khi hoàn tất bổn phận mua bán. Tính pháp lý của Mon Bay là điểm cộng vượt bậc giúp công trình không chỉ thuận lợi tiếp cận quý vị địa phương mà còn lôi kéo lượng quý vị lớn tại Hà Nội, TP HCM và đặc thù là khách quốc tế trong thời kì mở bán.

Vị trí đắc địa tại Hạ Long

Mon Bay sở hữu vị trí đẹp tại Hạ Long với mặt tiền trải dài theo con tuyến phường bao biển Trần Quốc Nghiễn. Theo đại diện chủ đầu tư, địa bàn này được ví như phường nhà giàu của Hạ Long, nơi được chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cơ sở, công trình điển hình của tỉnh Quảng Ninh.

Dự án có vị trí đối xứng với quảng trường 30/10; Bảo tàng Quảng Ninh, thư viện tỉnh, khách sạn Sheraton, Cung văn hoá Cá Heo… Từ Mon Bay, quý vị được thu giãn bầu không khí mát lành với tầm nhìn hướng biển. Đại diện chủ đầu tư cho biết, ngày mai, cảng du thuyền quốc tế và công viên nhạc nước lớn nhất Việt Nam sẽ được khánh thành tại địa bàn này.

tiem-nang-thu-hut-khach-quoc-te-cua-mon-bay-1

Hotline 0962 88 6006 – 0933 88 6969. Website: www.monbay.vn

Đa phần người Hong Kong chú trọng tới phong thủy tại nơi họ làm ăn, buôn bán. Mon Bay đáp ứng được sở thích này nhờ sở hữu địa thế tiền chu tước, hậu huyền vũ, tả thanh long, hữu bạch hổ. Theo đại diện công trình, nhờ địa thế thảng hoặc, Mon Bay có năng lực mang đến tài lộc, vạn sự hanh thông cho gia chủ.

Tiềm năng sinh lời

Đại diện chủ đầu tư cho biết, tính riêng khuôn viên khu thị thành từ dãy vi la, liền kề, công đoạn 2 ở hai tòa condotel ngay cạnh, số lượng cư dân đã bảo đảm lưu lượng khách đầu vào để buôn bán tại dãy cửa hànghouse, chưa đề cập lượng khách tại các khu phụ cận.

tiem-nang-thu-hut-khach-quoc-te-cua-mon-bay-2

Khu cửa hànghouse có hai mặt tiền rộng 6m.

Bên cạnh đó, lượng khách du hý đến Hạ Long không giới hạn tăng trong những năm cách đây không lâu giúp việc buôn bán của những chủ sở hữu khu cửa hànghouse trở thành thuận lợi. Do đó từ thuở sơ khai, chủ đầu tư công trình đã chú trọng định hướng và quy hoạch lĩnh vực hàng thích hợp nhằm tạo sự nhộn nhịp tại khu thị thành, trong đó có vững mạnh bộ máy quán bar, pub, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng bắt mắt cấp cao…

Mô hình cửa hànghouse độc đáo

Sở hữu ưu thế về địa điểm, khu cửa hànghouse không chỉ mang lại lợi ích kinh tế cho chủ sở hữu tự buôn bán mà còn tối đa lợi nhuận hàng tháng của chủ sở hữu có nhu cầu cho thuê lại. Các căn cửa hànghouse tại Mon Bay sở hữu hai mặt tiền rộng 6m, ngoại hình thông thoáng theo bắt mắt châu Âu, giúp gia chủ tối ưu tiêu chí sinh lời với hai tầng sử dụng để buôn bán và ổn định chỗ ở.

Sống tại Mon Bay, quý vị có thể hòa mình trong các lễ hội lớn loanh quanh năm tại Hạ Long công ty gần công trình.

Quốc Việt