Tiềm năng sinh lời từ nhà phố thương mại Kim Long City Liên ChiểuĐại diện chủ đầu tư công trình Kim Long City Liên Chiểu cho biết, sau công đoạn 2011-2013, thị phần đất đai chứng kiến sự đổi thay của 1 số loại hình mới, nhất là tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng… Điều này cho thấy nhu cầu của anh chị và giới đầu tư cũng đổi thay. Dù còn hơi mới mẻ tại Việt Nam nhưng nhà thị trấn thương nghiệp – shophouse chóng vánh lôi kéo nhà đầu tư bởi sự nổi trội về quy hoạch đồng bộ, vị trí, diện tích và trị giá thương nghiệp.

Nếu condotel là “đặc sản” của các thị thành du hý, office-tel là “sở trường” của các thành thị trấn đông dân thì shophouse lại có thể vững mạnh ở bất cứ địa phương nào, từ thị thành ven biển đến trọng tâm nguồn vốn, kinh tế lớn.

tiem-nang-sinh-loi-tu-nha-pho-thuong-mai-kim-long-city-lien-chieu

Khu thành thị trấn Kim Long City Liên Chiểu.

Shophouse là mô phỏng BĐS kiêm mặt tiền buôn bán. Tích hợp chức năng kép vừa sinh sống vừa buôn bán, các căn nhà thị trấn thương nghiệp thường gồm 1 tầng trệt và 1 hoặc nhiều tầng phía trên. Do đó, người mua có thể tiêu sử dụng mặt tiền ở tầng trệt để mở shop, văn phòng buôn bán hoặc cho thuê, còn các tầng phía trên sử dụng khiến BĐS.

Với việc mang đến lợi nhuận tối thiểu từ 10 đến 15% mỗi năm, nhà thị trấn thương nghiệp như 1 của nả được bảo chứng, có trị giá lâu dài. Đại diện chủ đầu tư Kim Long City Liên Chiểu san sẻ, nhà thị trấn thương nghiệp có tiềm năng sinh lời lớn. Nằm ở vị trí đất vàng, tính thương nghiệp của dòng hàng hóa này nổi bật hơn so với phần còn lại của thị phần, trị giá của nả lâu dài và có nhiều thời cơ tăng trị giá theo thời kì.

tiem-nang-sinh-loi-tu-nha-pho-thuong-mai-kim-long-city-lien-chieu-1

Một góc công viên trong công trình Kim Long City Liên Chiểu.

Dù mới xuất hiện trên thị phần nhưng nhà thị trấn thương nghiệp Kim Long City Liên Chiểu đã lôi kéo nhiều anh chị quan tâm đến thị phần đất nền Đà Nẵng nhờ lợi thế về vị trí và cảnh quan.

Nằm trong khu thành thị trấn Kim Long City Liên Chiểu, 73 căn nhà thị trấn thương nghiệp của công trình sở hữu mặt tiền trục con đường lớn nhất huyện Liên Chiểu. Trong đó có 45 căn nhà thị trấn thương nghiệp cách mặt con đường Nguyễn Sinh Sắc 60m kết nối đến biển du hý Nguyễn Tất Thành và 28 căn cách con đường Hoàng Thị Loan 42m kết nối với trọng tâm Đà Nẵng qua cầu vượt 3 tầng Ngã Ba Huế. Đường Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan đều được đầu tư rộng rãi, khang trang với đa số dây điện hạ ngầm, cảnh quan đồng bộ, liên lạc kết nối nhân thể dụng tới trọng tâm thị thành và các tỉnh phụ cận.

Trong bán kính vài trăm mét, cư dân Kim Long City Liên Chiểu có thể tiếp cận UBND huyện Liên Chiểu, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Bệnh viện đa khoa Liên Chiểu, bộ máy giảng con đường các cấp, chợ dân sinh Hòa Khánh.

Không chỉ có lợi thế về vị trí thương nghiệp, các căn nhà thị trấn Kim Long City Liên Chiểu còn nằm sát bãi biển Thanh Khê – nơi có nhiều cảnh quan bất chợt đẹp và không khí trong lành. Khu vực này giáp với vịnh nên giảm thiểu được tối đa tác động của gió bão.

Ngoài ra, kiến trúc nội khu công trình cũng được chủ đầu tư tỷ mỉ để vừa cam kết nhân tố thương nghiệp, vừa cam kết uy tín đời sống của cư dân. Kim Long City Liên Chiểu cung cấp nhiều nhà sản xuất, nhân thể ích nội khu rộng rãi. Tại đây, cư dân có thể mua sắm, vui chơi tiêu khiển, thưởng thức ẩm thực tại khu trọng tâm thương nghiệp và nhà sản xuất.

Tọa lạc tại vùng Tây Bắc thị thành Đà Nẵng – địa bàn được đầu tư vun đắp cơ sở vật chất cơ sở vật chất, trong mai sau, dòng hàng hóa nhà thị trấn thương nghiệp Kim Long City Liên Chiểu sẽ có nhiều tiềm năng vững mạnh, sinh lời.

Huyền Anh