Tiềm năng phát triển của bất động sản quận 4Quận 4 có hình trạng như 1 tam giác, ba mặt đều được che chở bởi sông nước và kênh rạch. Phía Tây Bắc là kênh Bến Nghé, đối diện trọng tâm thị xã 1. Phía Đông Bắc ngăn cách với thị xã 2 bởi sông Sài Gòn, trực diện là khu tỉnh thành mới Thủ Thiêm với hàng loạt công trình lớn. Phía Nam là Kênh Tẻ, chia ranh giới cùng thị xã 7 với Phú Mỹ Hưng sầm uất.

bat-dong-san-quan-4

Bản đồ quy hoạch thị xã 4.

Khu vực này đang được đầu tư cơ sở vật chất bài bản. Việc mở mang lộ giới tuyến đường Nguyễn Tất Thành từ 37m lên 41m hay di dời cảng Khánh Hội đã tạo tiền đề tăng trưởng khu tỉnh thành tiên tiến có quy mô hàng chục ha chạy dọc 1.800m bờ sông. Đề án vun đắp cầu Thủ Thiêm 3 và mở mang, nâng cấp tuyến đường Tôn Đản để kết nối với Thủ Thiêm, các thị xã phía Đông cũng là đòn bẩy cho các công trình BĐS.

Hiện nay, thị xã 4 lôi kéo đầu tư bởi cơ sở vật chất đồng bộ, vị trí đắc địa. Điển hình, sau khi hoàn tất tuyến tuyến đường Bến Vân Đồn với lộ giới khoảng 25m và 6 làn xe từ năm 2013, hàng chục công trình đã xuất hiện dọc trục tuyến đường chưa đến 3km này. Sắp tới, khi tuyến Nguyễn Tất Thành nối liền với thị xã 1 và trọng tâm Sài Gòn đi vào hoạt động, nơi đây sẽ lôi kéo nhiều nhà đầu tư.

bat-dong-san-quan-4-1

Riva Park đang bàn giao nhà hoàn thiện. Hotline: 0939.386.388, 0919.25.55.88. Website: tienphatcorp.com/riva-park.

Hiện, thị xã 4 có nhiều công trình lớn được đầu từ vun đắp như The Gold View, Lancaster Lincoln…, trong đó vượt bậc là Riva Park đã hoàn thiện và giao nhà.

Riva Park nằm tại 504 Nguyễn Tất Thành, xã 18, thị xã 4 với ba mặt giáp sông, tầm nhìn rộng thoáng, phù hợp với thị hiếu của nhiều đối tượng khách thuê. Đơn vị liên kết đầu tư Tiến Phát đang mở bán quá trình cuối công trình với nhiều chính sách như mua nhà tặng nội thất, trả tiền ưu đãi trong 12 tháng không lãi suất…

Xây dựng trên khu đất rộng 4.827,8 m2, Riva Park cao 18 tầng với 320 căn hộ diện tích từ 58m2 đến 111m2, trong có có nhiều căn penthouse nằm ở tầng cao nhất công trình.

Khu căn hộ Riva Park phù hợp với người mua mua ở thật, giới đầu tư cũng như người mua cho thuê. Với vị trí kết nối thị xã 1 và thị xã 7, căn hộ Riva Park phù hợp cho các chuyên gia nước ngoài, gia đình có ba mẹ khiến việc tại bản đồ trọng tâm và con cái học tập tại thị xã 7.

Các căn hộ dùng nguyên liệu của những thương hiệu quốc tế như cửa chống cháy cùng khóa từ với 2 chức năng dùng thẻ và khóa từ của thương hiệu PHG (Australia), bộ máy thiết bị điện mang thương hiệu Legrand và Clipsal của Pháp. Hệ thống cửa phòng du nhập từ Hàn Quốc, bộ máy cửa lùa đắt tiền từ thương hiệu Xingfa, phòng ngủ được lót sàn gỗ từ thương hiệu Krono của Đức…

Dự án có nhiều luôn tiện ích như hầm đậu xe đa dạng, trọng tâm thương nghiệp, hồ bơi bốn mùa, vườn trẻ, phòng y tế, khu BBQ… Chỉ mất 10 phút chuyển dịch, cư dân có thể tiếp cận bộ máy luôn tiện ích ngoại khu như bộ máy giảng tuyến đường, khu vui chơi Kiz Citi, bệnh viện, UBND thị xã 4, trọng tâm thể dục, thể thao…

Theo đại diện chủ đầu tư, công trình mang tên Riva Park bởi những khu công viên rộng lớn nằm xung quành công trình. Với vị trí hướng nhìn ra nơi dòng Kênh Tẻ hòa vào dòng sông Sài Gòn, Riva Park được bao phủ bởi ba khu công viên gồm công viên dạ cầu Tân Thuận, Tôn Thất Thuyết và công viên nội khu.

Được xin hứa uy tín vun đắp bởi tổng thầu thi công Hòa Bình, công trình căn hộ đắt tiền Riva Park đang trong quá trình hoàn thiện những hạng mục rút cuộc để bàn giao cho người mua vào tháng 7.

Khách hàng đặt mua căn hộ Riva Park sẽ nhận được tham dự chương trình “Chìa khóa trao tay – Nhận ngay nhà đẹp” với quà tặng là gói nội thất hoàn thiện giá trị đến 320 triệu đồng 1 căn; trả tiền không lãi suất trong 12 tháng.

Huệ Chi