Tiềm năng phát triển căn hộ văn phòng tại TP HCMTheo báo cáo của Sở Kế hoạch và đầu tư TP HCM, tính đến ngày 10/6 thành thị có 18.030 tổ chức được cấp phép thành lập mới (tăng 10.5% so với cùng kỳ). Hiện, TP HCM có khoảng 270.000 tổ chức đăng ký hoạt động, chãn hữu 31,7% số tổ chức cả nước.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam cho biết, nguồn cung căn hộ office-tel với diện tích linh hoạt đang dần trở thành hãn hữu tại trọng điểm TP HCM, khi mà đó, các tổ chức nhỏ vừa thành lập có nhu cầu lớn trong phân khúc này.

Ngoài ra, tiềm năng cho thuê là 1 trong những nguyên tố không thể thiếu trong quy chế đầu tư mua căn hộ của người dân. Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam, thiên hướng mua nhà cho thuê đang càng ngày càng phổ biến. Trong hai năm mới đây, nhiều tổ chức lớn lĩnh vực đất đai đẩy mạnh lớn mạnh mặt hàng căn hộ office-tel đã tạo nên sức hút cho loại hình mặt hàng đất đai phối hợp văn phòng khiến cho việc.

Vị đại diện này cho biết, nhiều chủ tổ chức trẻ tại Việt Nam đang nhắm tới các căn hộ office-tel để ở và khiến cho văn phòng. Trong khi đó, nhiều chủ tổ chức nước ngoài (chính yếu là tổ chức nhỏ và vừa từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan… ) tuyển chọn loại hình căn hộ này để mở văn phòng đại diện tại Việt Nam. Do vậy, đầu tư vào phân khúc căn hộ office-tel là thiên hướng đầu tư thích hợp với nhịp lớn mạnh kinh tế.

Trước nhu cầu tăng cao về văn phòng khiến cho việc của thị phần, nhiều công trình office-tel được ra mắt. Theo TNR Holdings Việt Nam, tất cả các căn hộ office-tel hiện có diện tích 25-50 m2. Diện tích này chưa đáp ứng được hầu hết nhu cầu cho người dùng khi phối hợp giữa nơi khiến cho việc và nơi nghỉ qua đêm.

Nhận thấy những mặt giảm thiểu, TNR Holdings Việt Nam đã đầu tư công trình TNR The GoldView office-tel với ngoài mặt diện tích linh hoạt 50-133 m2 nhằm đáp ứng phổ biến nhu cầu về đất đai phối hợp văn phòng của anh chị.

tiem-nang-phat-trien-can-ho-van-phong-tai-tp-hcm

Tại Căn hộ TNR The GoldView Office-tel, chủ sở hữu có thể vừa ở, vừa dùng cho cho công việc.

Ngoài sự phổ biến về các loại hình và mẫu ngoài mặt căn hộ, mỗi chủ sở hữu sống tại TNR The GoldView office-tel được hưởng thụ một thể ích đắt tiền chung của khu phức hợp. Các một thể ích đó gồm trọng điểm thương nghiệp rộng hơn 18.431m2; ba hồ bơi rộng hơn 700m2 phối hợp với khu cafeteria; khu BBQ; vườn treo và đài phun nước nhanh nhất tại trọng điểm TP HCM cách mặt đất 80m; phòng tập gym; yoga; phòng đọc sách; khu vui chơi và vận động cho trẻ em với tổng diện tích hơn 420m2.

tiem-nang-phat-trien-can-ho-van-phong-tai-tp-hcm-1

Nhờ sự linh hoạt trong diện tích, TNR The GoldView Office-tel tạo ra không gian khiến cho việc thoả thích.

Tại TNR The GoldView office-tel, chủ sở hữu mỗi căn hộ được chiêm ngưỡng những chốc lát đẹp bên dòng sông Bến Nghé và toàn cảnh thành thị sầm uất về đêm. Điều này giúp mang lại cư dân những giây phút thảnh thơi sau những giờ khiến cho việc nhọc mệt. Từ đây, cư dân dễ dàng dịch chuyển đến các huyện trọng điểm thành thị như huyện 1, huyện 10, huyện 5, huyện 7; nguyên tố giúp tổ chức không lãng phí thời kì và giá tiền dịch chuyển.

Hiện, chủ đầu tư ban bố mức giá từ 40 triệu đồng mỗi m2 căn hộ TNR The GoldView office-tel. Đây là tuyển chọn tốt cho anh chị muốn sở hữu căn hộ văn phòng đắt tiền, phần nhiều một thể ích để sinh hoạt và khiến cho việc tại trọng điểm TP HCM.

Lạc Thảo