Tiềm năng đầu tư ở dự án siêu sang Serenity Sky VillasBáo cáo Thịnh vượng 2017 do Công ty khuyên nhủ đầu tư BĐS Knight Frank (Anh) ban bố cho thấy số người Việt Nam siêu giàu năm 2016 tăng vọt so với năm trước đó, cao hơn cả tốc độ 150% của Ấn Độ và 140% của Trung Quốc. Con số này cho thấy tiềm năng tiêu thụ BĐS siêu sang sẽ còn tăng hơn nữa trong mai sau gần.

Khan thảng hoặc nguồn cung ở vị trí trọng tâm

Theo CBRE, tại TP HCM, tỷ lệ mặt hàng căn hộ siêu sang chỉ cthảng hoặc 2% trên tổng nguồn cung BĐS căn hộ. Công ty khuyên nhủ BĐS quốc tế này dự đoán sức tiếp thu của phân khúc BĐS siêu sang sẽ ở mức 50% trong quá trình 2017-2019.

Giá bán và giá cho thuê căn hộ siêu sang đều tăng hàng năm. Số liệu từ CBRE cho thấy 1 căn hộ hai phòng ngủ hạng sang ở trọng tâm có giá cho thuê 1.100-3.300 USD trong năm 2016 đã lên mức 1.200-3.500 USD trong năm 2017.

Những công trình điển hình có thể nói đến như căn hộ nhà sản xuất Avalon (trục đường Nguyễn Thị Minh Khai, thị xã 1, TP HCM). Giá bán tính bình quân trên 1m2 tăng từ 2.500 USD 1 m2 năm 2015 thành 5.500 USD trong năm nay. Mặc dù là căn hộ sở hữu có thời hạn 50 năm nhưng sức hút của loại hình này vượt so với những mặt hàng cùng phân khúc thuộc hình thức sở hữu vĩnh viễn nhưng nằm xa trọng tâm.

tiem-nang-dau-tu-o-du-an-sieu-sang-serenity-sky-villas

Những công trình án căn hộ siêu sang ở trọng tâm Sài Gòn.

Bên cạnh đó, do quỹ đất ở vị trí trọng tâm ngày 1 bị thu hẹp nên nguồn cung tránh khiến cho tầm giá luôn trong chiều hướng tăng trưởng vững bền. CBRE dự đoán giá của mặt hàng BĐS siêu sang sẽ tăng khoảng 7% trong quá trình 2017-2019.

Nguồn cung khan thảng hoặc 1 phần cũng do để vững mạnh công trình siêu sang phải tập trung phần đông nhiều nguyên tố. Cụ thể, kế bên vị trí vàng thì mặt hàng đó phải có số lượng dừng cam đoan cộng đồng tinh hoa riêng biệt, ngoài mặt dị biệt và nhà sản xuất sang trọng.

Tiềm năng đầu tư ở Serenity Sky Villas

Tọa lạc ngay tại phố 7, thị xã 3, công trình Serenity Sky Villas nằm trong địa bàn quy tụ đủ các trị giá di sản văn hóa, kiến trúc cũng như trị giá về môi trường sống. Từ thời Sài Gòn xưa, thị xã 3 đã được quy hoạch như 1 “làng vi la” dành cho giới thượng lưu, trồng nhiều cây xanh phủ bóng mát khắp các con trục đường. Đây cũng là địa bàn an ninh, vị trí thuận lợi với các tiện thể ích cộng đồng, nguồn vốn và relax ngay liền kề.

tiem-nang-dau-tu-o-du-an-sieu-sang-serenity-sky-villas-1

Biệt thự trên không liên minh ưu thế của vi la truyền thống và căn hộ hạng sang.

Đại diện nhà vững mạnh công trình SonKim Land, Ông Andy Suk Jung Han, Giám đốc Điều hành Lĩnh vực Bất động sản BĐS cho biết, công trình Serenity Sky Villas chú trọng kiến tạo 1 cộng đồng tinh hoa riêng biệt với số lượng dừng chỉ 45 căn dành riêng cho giới thượng lưu. Phát triển theo mô phỏng vi la trên không, đây là sự liên minh xuất sắc ưu thế của vi la truyền thống qua đặc quyền riêng tây và tầm nhìn bao quát trên cao vốn là trị giá của căn hộ hạng sang.

Ngoài ra, chương trình “Serviced Residences” do nhà chủa quản khu căn hộ nhà sản xuất sang trọng Indochine Park Tower triển khai sẽ giúp nhà đầu tư khắc phục tốt bài toán chủa quản căn hộ cho thuê.

tiem-nang-dau-tu-o-du-an-sieu-sang-serenity-sky-villas-2

Chương trình “Serviced Residences” được triển khai bởi Indochine Park Tower.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất “Concierge Service” vốn được dùng cho ở khách sạn 5 sao cũng dành cho 45 chủ sở hữu của Serenity, khẳng định bắt mắt sống thượng lưu của họ.

“Vị trí trọng tâm danh giá, ngoài mặt độc đáo, số lượng dừng, đầy đủ tạo 1 Serenity sang trọng thực thụ, xứng tầm với những nhà đầu tư tiềm lực, có tầm nhìn xa và nắm bắt thiên hướng thị phần”, vị đại diện san sớt.

Toàn Phát

Để thăm quan nhà mẫu, đặt hứa trước qua call 08.98617979 hoặc trang web http://www.serenity.vn. Khách hàng sẽ được thưởng thức ẩm thực và đồ uống hảo hạng tại nhà hàng Pháp Au Manoir De Khai.