Tiềm năng đầu tư căn hộ khách sạn cao cấp tại Nha Trang



“Nhiều nhà đầu tư nhà đất hiện có xu thế di chuyển từ phương thức truyền thống sang phi truyền thống. Bên cạnh việc thỏa mãn nhu cầu sở hữu, họ cũng chú trọng đến kế hoạch sinh lời. Yếu tố này mô tả rõ ở phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng”, giới chuyên gia cho biết.

Với thuộc tính đặc trưng, hàng hóa nhà đất nghỉ dưỡng quy tụ nhiều ở các tỉnh tỉnh thành ven biển như Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết, Phú Quốc…

Theo Hiệp hội Bất động sản Thành phường Hồ Chí Minh (HoREA), tính đến hết năm 2016, tổng nguồn cung căn hộ khách sạn (condotel) lên đến 16.000 căn, quy tụ chính yếu ở các tỉnh thành ven biển. Trong thời kỳ 2017-2019, dự định nhàng nhàng mỗi năm có khoảng 27.000 căn hộ du hý được chào bán.

HoREA cho biết thêm, năm 2018, dự đoán thị phần nhà đất có thể vẫn tiếp diễn tăng trưởng và lớn mạnh ổn định. Các phân khúc thị phần và hàng hóa nhà đất sẽ có sự tái cơ cấu hợp lý hơn. Những căn hộ có giá thành trên dưới 1 tỷ đồng giữ vai trò chủ đạo và dự đoán giá thành không có biến động lớn.

polyad

Giới chuyên gia nhận định, nhà đất nghỉ dưỡng dự đoán tiếp diễn tấp nập tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết, Phú Quốc…

Trong năm 2018, Việt Nam đã chính thức thực hành hợp đồng và bảo đảm tất cả trong WTO, sẽ trở thành 1 quốc gia hội nhập về thị phần nhà đất, với dòng vốn đổ về từ nước ngoài. Điều này dẫn đến sự phổ biến trong phân khúc thị phần và danh mục hàng hóa.

“Thị trường nhà đất vốn nhiều biến động. Trong năm 2018, thị phần căn hộ khách sạn sẽ phổ biến hơn, tính khó khăn và thanh lọc cũng càng ngày càng cao. Theo đó, những hàng hóa luôn luôn có chữ tín, đáp ứng sở thích ngày 1 khó tính của quý khách sẽ là lợi thế lôi kéo đầu tư và quyến rũ nguồn vốn ngoại”, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Với ước ao góp phần đổi thay vẻ mặt phường biển Nha Trang đồng thời ra mắt thị phần những hàng hóa nhà đất nghỉ dưỡng luôn luôn có chữ tín, Công ty Cổ phần và Đầu tư Xây dựng Sơn Lâm triển khai công trình Marina Suites.

Marina Suites cao 31 tầng, tọa lạc tại 25 Phan Chu Trinh. Từ đây, quý khách có thể hướng tầm nhìn bao quát toàn tỉnh thành biển Nha Trang.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Sơn Lâm còn chú trọng đến ngoại hình bảo đảm sự kết hợp, gần gũi và vững bền với môi trường, tận dụng tối đa các nguồn lực để lớn mạnh bộ máy thảm thực vật xung lòng vòng và trong tòa nhà.

Marina Suites cao 31 tầng, tọa lạc tại 25 Phan Chu Trinh.

Marina Suites cao 31 tầng, tọa lạc tại 25 Phan Chu Trinh.

Dưới bàn tay của nhóm chuyên gia thuộc Công ty TNHH Thiết kế toàn cầu R – R Design (Singapore), Mariana Suites có ngoại hình đơn thuần về hình khối, tiên tiến về tiếng nói kiến trúc và chất liệu hoàn thiện.

Ưu điểm dị biệt nữa của công trình là hệ tấm kính đa sắc màu, khi kết hợp với ánh sáng ngẫu nhiên cũng như nhân tạo sẽ cho ra 1 kết hợp yêu mến giữa ánh sáng và thủ pháp kiến trúc.

“Dự báo, nhà đất nghỉ dưỡng tại các tỉnh thành biển như Nha Trang sẽ tiếp diễn tấp nập trong năm 2018 và đặc trưng lôi kéo các nhà đầu tư ngoại”, giới chuyên gia nhận định.

Thế Đan