Tiềm năng đầu tư căn hộ cho thuê tại phía Tây Thủ đôPhía Tây Hà Nội là nơi được nhiều người nước ngoài tới sinh sống và khiến cho việc, hình thành nên cộng đồng cư dân quốc tế. Trong đó, “làng Hàn Quốc”, “làng Nhật Bản” càng ngày càng trở thành đông đúc. Do đó, dọc các con phố Trung Hòa, Nhân Chính, Trần Duy Hưng tăng trưởng nhiều shop, siêu thị… tiêu dùng cho chuyên biệt cho đối tượng này.

Đại diện chủ đầu tư D’.Capital cho biết, bản đồ phía Tây Thủ đô đang được quy hoạch trở thành trọng tâm hành chính mới, kế bên đó, nhu cầu sở hữu nhà của hơich Tây tại bản đồ này cũng hơi lớn, bởi vậy, công trình D’.Capital đã chạm mức trần, cho phép người nước ngoài sở hữu (30% tổng số lượng căn hộ).

Đại diện các đại lý cung ứng của công trình cũng san sẻ, anh chị ngoại ưa chuộng D’.Capitale vì quan hệ lâu dài tương đồng như ở nước ngoài, vị trí thuận lợi và loại hình hàng hóa phong phú.

polyad

D’.Capitale sở hữu đắc địa.

D’.Capitale sở hữu 3 mặt tiền hướng ra những cung các con phố lớn và đương đại như các con phố Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám.

Dự án nằm tại trọng tâm Trung Hòa – Nhân Chính, gần cơ quan, giảng các con phố và cơ sở vật chất tăng trưởng đồng bộ. Đây cũng là bản đồ sinh sống và khiến cho việc của nhiều nhân sự nước ngoài. Ngoài ra, công trình còn nằm kế bên khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13ha.

D’.Capitale sở hữu hơn 40 tiện thể ích nội khu gồm 3 cụm bể bơi ngoài trời, các con phố chạy bộ dài 2km, khu thể thao phức hợp, vườn BBQ, trọng tâm thương nghiệp Vincom… Các tòa C2, C3 có quảng trường trọng tâm và thác nước tràn 3 tầng ngay trước mắt. Tòa C6 và C7 sở hữu 12 tiện thể ích trên nóc tầng 6 – nơi giao thoa của 2 tòa tháp.

polyad

Hệ thống tiện thể ích phong phú, được đầu tư bài bản tại D’.Capitale.

Với D’.Capitale còn được chủ đầu tư công trình giới thiệu loại hình căn hộ SOHO. Đây vừa là không gian ở, vừa được cấp phép khiến cho văn phòng khiến cho việc. Ưu điểm dòng hàng hóa này là vừa có thể tiêu dùng để ở, vừa tiêu dùng khiến cho văn phòng với diện tích nhỏ gọn, linh hoạt ngay trọng tâm Thủ đô.

Song song với vị trí vàng, D’.Capitale còn sở hữu nhà sản xuất điều hành tiêu chí 5 sao đến từ Vinhomes và sự bảo trợ vốn đầu tư của Techcombank.

polyad

Các căn hộ SOHO tại tòa C2 – D’.Capitale có ngoại hình sáng tạo, diện tích linh hoạt 38-60m2.

Mới đây, D’.Capitale công bố chính sách đặc trưng dành riêng cho các căn hộ SOHO tại tòa C2. Theo đó, từ ngày 25/12/2017, anh chị mua căn hộ SOHO tại tòa C2 – D’.Capitale được chủ đầu tư nhận lại để cho thuê với xin hứa sinh lời đến 16% trong 2 năm (kể từ 3 tháng sau khi nhận bàn giao căn hộ). Cam kết này chỉ vận dụng cho các căn hộ tại tòa C2 – D’.Capitale được ký giao kèo đặt chỗ hoặc giao kèo mua bán từ ngày 25/12/2017.

Chủ nhân các căn hộ SOHO – D’.Capitale còn được nhân đôi ưu đãi với chính sách vay đến 65% trị giá căn hộ đến ngày 31/12/2019. Như vậy, anh chị chỉ cần đóng 30% trị giá căn hộ cho tới thời điểm nhận công bố bàn giao, sau khi nhận nhà 1 năm mới đóng tiếp 5% trị giá căn hộ (không muộn hơn 31/12/2019).

Đại diện chủ đầu tư cho biết, chính sách này tạo nên làn sóng hăng hái trên thị phần dựa vào tiềm năng lớn từ nguồn hơich nước ngoài không tại bản đồ. Trong khi đó, thị phần nhà đất cho thuê vẫn giữ mức tăng ổn định cho tới năm 2025, khoảng 2-3% mỗi năm.

Huyền Anh