Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà NẵngĐà Nẵng – Đất “vàng” cho nhà ở nghỉ dưỡng

Với quỹ đất ven biển eo hẹp, những công trình nhà ở sở hữu được vị trí mặt biển ngày 1 thảng hoặc và có tiềm năng tăng giá cao. “Dẫn đầu về kỹ năng kỹ sảo làm cho mới mình, nhất là tiềm năng lợi nhuận cao với nhà đầu tư, có thể nhắc đến công trình Vanesea Field”, chủ đầu tư MBLand Tonkin san sớt.

Vanesea Field nằm tại Km0, vị trí đắc địa trên trục du hý chính Hội An – Đà Nẵng. Từ đây, khách du lịch chỉ mất 20 phút đến phường cổ Hội An, 40 phút đến bán đảo Sơn Trà, thưởng ngoạn cảnh đẹp của Bà Nà Hills, thánh địa Mỹ Sơn…

Đây là công trình thứ nhất trong mục tiêu lớn mạnh chuỗi 10 hàng hóa nhà ở nghỉ dưỡng sang trọng của chủ đầu tư MBLand Tonkin. Vanesea Field gồm 70 căn Vanesea Villa sang trọng với 100% tầm nhìn hướng biển và các căn Vanesea Sky Villa & Condotel ở tháp cao tầng với không gian rộng mở tràn ngập ánh sáng ngẫu nhiên, mật độ vun đắp chỉ 20,2%.

Đúng với sang trọng 5 sao, công trình sở hữu bộ máy 1 thể ích nội khu, ngoại khu phong phú như sân golf, hồ bơi, khu công viên cảnh quan, shoppingmall, khu vui chơi sang trọng quốc tế…

Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng - 1

Vanesea Field nằm tại Km0, vị trí đắc địa trên trục du hý chính Hội An – Đà Nẵng.

Dự án sở hữu 100% tầm nhìn trực diện biển

Đại diện chủ đầu tư cho biết, bề ngoài công trình bắt kịp thiên hướng ngày mai – giữ nguyên sơ nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Tổ hợp Resort & Hotel 5 sao sang trọng quốc tế gồm Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & Condotel, Khách sạn 5 sao được bề ngoài bởi doanh nghiệp kiến trúc bậc nhất toàn cầu A.M.A Group và chủa quản bởi Pan Pacific Hotels Group.

Sau những thành công và dấu ấn tại các công trình lớn trên thị phần quốc tế, A.M.A Group đã chọn MBland Tonkin làm cho đối tác mục tiêu và công trình Vanesea Field cũng là điểm nhấn kiến trúc thứ nhất của A.M.A tại thị phần Việt Nam.

“Sự bắt tay giữa hai ông lớn trong lĩnh vực nhà ở – bề ngoài kiến trúc sẽ mang lại không gian nghỉ dưỡng tiên tiến, sang trọng tại 1 trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam”, đại diện chủ đầu tư nhận định.

Đại diện MBLand Tokin nhận giải thưởng danh giá về BĐS BCI Top 10 Awards 2018

Đại diện MBLand Tokin nhận giải thưởng danh giá về đất đai – BCI Top 10 Awards 2018.

Với những thế mạnh về bề ngoài kiến trúc nổi trội và quan hệ lâu dài của chủ đầu tư MBLand Tonkin, ngày 25/5 vừa qua, Vanesea Field đã nhận được giải thưởng do đơn vị BCI bình chọn. BCI Asia Adwards là 1 trong những giải thưởng danh giá của bản đồ châu Á – Thái Bình Dương nhằm tôn vinh các đơn vị kiến trúc và các nhà đầu tư nhà ở quan hệ lâu dài trong năm 2018. Giải thưởng đơn vị thường niên tại 7 đất nước và vùng bờ cõi gồm Hong Kong (Trung Quốc), Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Theo đó, 100% vi la Vanesea Field đều hướng biển và sở hữu tầm nhìn 360 độ. Công trình dùng nguyên liệu vun đắp gần gũi với khi không, mang hơi hám của biển và gần gũi với môi trường.

Đại lý phân phối dự án: Smartrealtors; Mland; Metro World, SouthernLand, Khang Land

Đại lý cung cấp công trình: Smartrealtors, Mland, Metro World, SouthernLand, Khang Land.

Đại diện chủ đầu tư cho biết thêm, công trình được điều hành bởi Pan Pacific Hotels Group – 1 trong những nhà chủa quản khách sạn và nhà ở lớn nhất châu Á, hẹn mang lại những nhà sản xuất chủa quản, khai thác và vận hành 1 cách nhiều năm kinh nghiệm, hiệu quả theo chuẩn 5 sao quốc tế.

Bên cạnh đó, với tiềm lực vốn đầu tư từ MBLand Tonkin, chủ đầu tư xin hứa mua lại 120% trị giá vi la sau 10 năm. Khách hàng được sở hữu sổ hồng riêng từng lô và tính sáng tỏ trong pháp lý.

Cùng với sự lớn mạnh mạnh mẽ của các công trình nghỉ dưỡng sang trọng dọc bãi biển Đà Nẵng – Hội An thời kì cách đây không lâu, Vanesea Field với sự chuẩn bị kiên cố và kỹ lưỡng từ chủ đầu tư đã được giới chuyên gia giám định là công trình sở hữu các nhân tố “thiên thời địa lợi” cần có để đầu tư.

Thế Đan