Tiềm năng của khu đô thị sinh thái Vinhomes RiversideKhu tỉnh thành sinh thái Vinhomes Riverside là 1 trong những công trình đắt tiền vượt trội của ông lớn nhà đất Vingroup. Áp dụng theo triết lý “vị trí là nhân tố không thể thiếu nhất trong nhà đất, là khả năng của nhà đầu tư” của Tổng thống Mỹ Donald Trump, Vinhomes Riverside được đặt ở vị trí đắc địa, vừa gần trọng điểm đô thị, vừa liền kề các khu công nghiệp có nhiều chuyên gia nước ngoài. Theo đó, Vinhomes Riverside sẽ hưởng lợi thể từ nhu cầu thuê nhà dồi dào từ hàng ngũ người mua nước ngoài.

Dự án được lớn mạnh như 1 đô thị thu nhỏ với hơn 100 tiện thể ích nội khu như bể bơi vô cực, trọng điểm thương nghiệp Vincom Plaza Long Biên, trọng điểm Ẩm thực và Hội nghị sang trọng Quốc tế Almaz… trên nền móng không gian cây xanh mặt nước rộng tới 60ha.

Hiện, Vinhomes Riverside vừa đón thêm tiện thể ích hồ Harmony rộng 12,4ha được mệnh danh là “viên ngọc xanh” của công trình, vừa đi vào hoạt động từ cuối tháng 11/2017. Theo chủ đầu tư, khu tỉnh thành này sẽ còn được thụ hưởng những tiện thể ích khác sắp ra mắt trong đầu năm 2018 của quá trình 2 như trường phổ thông liên cấp Vinschool, trường măng non Vinschool, sân tập golf hướng hồ…

polyad

Hồ Harmony -​ 1 trong những tiện thể ích vừa ra mắt tại Vinhomes Riverside -The Harmony.

Theo đại diện chủ đầu tư, hầu hết người mua mua Vinhomes Riverside đều nhắm đến nhu cầu ở, tích lũy của cải và cho thuê vì họ nhận định công trình mang lại trị giá gia tăng lớn trong ngày mai gần. Tiềm năng sinh lời thấy rõ từ tỷ lệ cho thuê luôn ở mức 100% tại Vinhomes Riverside với khách thuê là những người có mức chi trả cao như chuyên gia, khuyên nhủ đắt tiền nước ngoài.

“Giới đầu tư nhà đất thẩm định, mỗi mặt hàng nhà đất tại Vinhomes Riverside đều có thể mang lại lợi nhuận trong bối cảnh khu Đông Hà Nội hưởng lợi đơn lợi kép nhờ quyết sách 4 cây cầu ngàn tỷ qua sông Hồng và sông Đuống”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Vị này cũng nhận định, trong ngày mai, khu Đông trở thành 1 trong những trọng điểm nở rộ của Hà Nội và quỹ đất nội đô ngày 1 cạn kiệt thì những công trình khu tỉnh thành sinh thái như Vinhomes Riverside sẽ có vị trí riêng trong phân khúc nhà đất đắt tiền. Cộng hưởng cùng bộ máy tiện thể ích, môi trường sống chuẩn sinh thái, công trình sẽ lôi kéo nhà đầu tư.

Với người mua mua nhà tại công trình Vinhomes Riverside, chủ đầu tư Vingroup xin hứa sinh lời 30% trong 3 năm (lên tới 12 tỷ trong 3 năm) và hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 65% trị giá vi la trong 24 tháng. Chính sách này giúp nhà đầu tư có thời cơ sở hữu vi la với 35% trị giá ký kết, là kênh đầu tư sinh lời cho mọi người.

Thu Ngân