Tiềm năng của Khu đô thị nghỉ dưỡng Cam Ranh CitygateBắc bán đảo Cam Ranh sở hữu nhiều lợi thế về vô cớ và cơ sở cơ sở trong lớn mạnh kinh tế, du hý. Đây được xem là 1 trong những địa bàn nhiều tiềm năng của Việt Nam. Do đó, lớn mạnh hoạt động vui chơi relax kèm lớn mạnh du hý nghỉ dưỡng là tuyển chọn nhằm tăng lượng khách du hý.

Tuy nhiên, không phải công trình nào cũng chú trọng đầu tư để tăng trải nghiệm relax cho khách du lịch. Theo đại diện Cam Ranh Citygate ví thử công trình nghỉ dưỡng chỉ đơn giản để nghỉ, không có nhân thể ích kèm theo, không có cộng đồng dân cư hiện hữu, anh chị sẽ nhanh cảm thấy chán khi chỉ hoạt động lòng vòng việc tắm biển, tắm nắng, thưởng thức hải sản.

Đáp ứng tối đa nhu cầu relax của khách du lịch, chủ đầu tư vun đắp công trình Khu thành thị nghỉ dưỡng Cam Ranh Citygate nhằm mang đến anh chị không gian sống thành thị liên kết nghỉ dưỡng.

Theo đại diện chủ đầu tư, Cam Ranh Citygate là 1 trong những công trình đi đầu cho thiên hướng nhà ở nghỉ dưỡng mới. Theo đó, nguyên tố relax, du hý, nhân thể ích phổ biến với mức giá tốt của công trình lôi kéo nhiều nhà đầu tư.

polyad

Cam Ranh Citygate thuộc Bãi Dài Cam Ranh. Đơn vị cung cấp độc quyền Danh Khôi Việt. Hotline: 0938.78.78.15

Khu thành thị Cam Ranh Citygate vun đắp trên diện tích rộng 47,9 ha gồm 7,2 ha mặt nước, 1,1km mặt tiền biển và 1,5km mặt tiền Nguyễn Tất Thành. Dự án được vun đắp thành khu du hý relax tích hợp trên cạn, dưới nước với hệ sinh thái phổ biến gồm biển, cái ao, vịnh, vườn đất nước…

Đại diện chủ đầu tư cho biết, nguyên tố này giúp cư dân và khách du hý có thêm tuyển chọn khi nghỉ dưỡng tại Cam Ranh Citygate. Theo đó, anh chị chọn tắm tại bãi biển hoặc thư giãn với spa tắm khoáng. Ngoài ra, vườn thực vật, đảo trái tim, công viên ven biển luôn sẵn sàng chuyên dụng cho nhu cầu chụp ảnh của khách du lịch.

Từ mỗi phòng khách sạn hướng biển và khách sạn trên đồi, anh chị được thu giãn tầm nhìn đẹp ra ngẫu nhiên. Bên cạnh đó, anh chị có thể tập dượt tập nhiều loại hình thể thao tại nhà đa năng hoặc mua sắm tại các khu phụ cận.

Theo đại diện chủ đầu tư, Cam Ranh Citygate bảo đảm mức sinh lời tốt. Hiện công trình có mức giá tốt so với khối nhân thể ích nội khu và cơ sở quy hoạch ngoại khu.

Cam Ranh Citygate tọa lạc vị trí đắc địa, tại cửa ngõ khu nghỉ dưỡng Bắc bán đảo Cam Ranh, nhìn đối diện trường bay quốc tế Cam Ranh. Từ đây, cư dân thuận lợi kết nối với bốn loại hình liên lạc tuyến phố bộ, tuyến phố thủy, tuyến phố sắt và tuyến phố hàng không.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Cam Ranh Citygate sở hữu lợi thế về vị trí có tiềm năng tăng trị giá trong ngày mai nhờ bộ máy cơ sở cơ sở đã triển khai và đang trong quy hoach như mở mang tuyến phố Nguyễn Tất Thành, mở mang cao tốc Bắc Nam, mở mang các tuyến tuyến phố kết nối Bắc bán đảo với quốc lộ 1A, nâng cấp trường bay quốc tế Cam Ranh…

Hiện, Cam Ranh Citygate được chủ đầu tư thông báo mức giá từ 1,39 tỷ đồng mỗi nền đất. Theo đại diện chủ đầu tư, mua đất nền nhưng cư dân được thu giãn những nhân thể ích như resort nghỉ dưỡng, liên kết với 1 trọng tâm vui chơi relax lớn, thuộc địa bàn được quy hoạch cơ sở cơ sở hoàn thiện.

Dự kiến đầu tháng 12, dự án Cam Ranh Citygate chính thức được giới thiệu ra thị phần.

polyad

Cam Ranh Citygate quyến rũ nhiều nhà đầu tư.

Trong bối cảnh quỹ đất trọng tâm tỉnh thành đang càng ngày càng thu hẹp, công trình thuộc Bắc bán đảo Cam Ranh có tiềm năng đầu tư sinh lời.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, giá đất nền ở Cam Ranh có thể tăng như địa bàn ven đô của TP HCM và Hà Nội thời điểm thành thị hóa. Đó là chưa nói đến nguyên tố nghỉ dưỡng và quy hoạch của địa bàn. Có những công trình đất nền ở Bắc bán đảo Cam Ranh đã tăng giá mạnh trong vài năm, bởi vậy khách đầu tư đất nền tại Cam Ranh Citygate có thể đặt kỳ vọng.

Lạc Thảo