Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha TrangTiềm năng du hý là 1 trong những nguyên tố thiết yếu, góp phần tạo nên sức lôi kéo cho nhà ở nghỉ dưỡng tại tỉnh thành biển Nha Trang. Dòng căn hộ nghỉ dưỡng tại tỉnh thành này nhận được quan tâm với các công trình có quy mô hàng ngàn tỷ đồng.

polyad

Thành thị trấn biển Nha Trang có nhiều tiềm năng du hý. Ảnh: Real Pro

“Ông lớn” Vingroup góp mặt với công trình Vinpearl Empire Condotel, nằm tại con con đường Lê Thánh Tôn. Dự án này có 41 tầng, trên tổng diện tích 6.500 m2.

Vinpearl Beachfront Condotel, công trình nghỉ dưỡng thứ hai của Vingroup có quy mô 38 tầng, nằm trên con đường Trần Phú. Đây cũng là 1 trong những địa điểm có nhiều công trình condotel được vun đắp.

Dự án Panorama Nha Trang với tòa condotel bề ngoài hình elip cao 39 tầng. Dự án cung ứng hơn 1.000 căn hộ cho thị phần nhà ở nghỉ dưỡng Nha Trang.

Nhiều công trình khác có mức đầu tư lớn như Ariyana Smart Condotel, Havana của tổ chức Cổ phần Hải Vân Nam (Havana JSC)…

Đại diện tổ chức Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Real Pro, tổ chức cung ứng chính thức công trình Scenia bay Nha Trang nhận định, các công trình nhà ở của Nha Trang tụ hội tại vùng trọng điểm của tỉnh thành, tức con đường Trần Phú. Khu vực này nằm từ đoạn từ ngã ba Trần Phú – Hoàng Diệu cho đến bờ nam sông Cái. Đây là nơi tụ hội nhiều khách sạn, chung cư, nhà cung cấp nhân thể ích công cộng và nhiều khách du lịch trong và ngoài nước chọn lọc.

Với tốc độ tăng trưởng du hý, trọng điểm tỉnh thành Nha Trang có thể phát triển thành quá tải. “Hệ thống khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng có thể không đáp ứng đủ nhu cầu của khách du lịch, đặc thù trong phân khúc đắt tiền 4 – 5 sao. Do đó lượng khách du hý đến từ châu Âu có thể dịch chuyển sự chọn lọc tạm trú về phía Bắc, tức con đường Phạm Văn Đồng”, đại diện Real Pro cho biết.

Nhiều khách sạn, chung cư, nhà hàng ăn uống, điểm vui chơi thăm quan relax được vun đắp trên tuyến con đường này. Có thể đề cập đến 1 số công trình như Horizon, Joy Trip hotel, The Falls hotel, khu nghỉ dưỡng Amiana, công viên bến du thuyền quốc tế…

polyad

Dự án Scenia bay Nha Trang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Ảnh: Real Pro.

Dự án Scenia bay Nha Trang tại Phạm Văn Đồng của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cũng nhận được sự quan tâm của nhiều đứa ở phân khúc 5 sao. Đại diện Real Pro cho biết: “Trong 2 tháng ra mắt đã có hơn 85% căn hộ được quý khách đặt mua thành công”.

Sở hữu 4 mặt tiền là các tuyến con đường Phạm Văn Đồng, Nguyễn Biểu, Sao Biển, Nguyễn Hiền, công trình có liên lạc kết nối nhân thể dụng. Scenia Bay được bề ngoài theo thời trang domino xếp chồng, với 100% các căn hộ đều view biển. Dịch vụ 5 sao với bộ máy nhà hàng, hồ bơi, vườn cộng đồng sở hữu hướng nhìn ra biển.

polyad

Đơn vị cung ứng chính thức công trình Scenia bay Nha Trang: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Real Pro. Hotline: 0915 639 555. Website. Ảnh: Real Pro.

Tính pháp lý là 1 trong những nguyên tố được nhiều người mua quan tâm. “Khách hàng khi đầu tư sẽ có thời cơ sở hữu căn hộ vĩnh viễn, có hình thành tổ chức ở, đáp ứng nhu cầu thừa kế cho thế hệ sau”, theo đại diện tổ chức Real Pro. Đây được xem là 1 trong những điểm nhấn giúp công trình lôi kéo các nhà đầu tư trong nước.

Dự án cũng có chính sách linh động trong sở hữu. Khách hàng có thể chọn lọc để ở, tự khai thác buôn bán, hoặc giao cho tổ chức chủa quản vận hành và nhận 90% lợi nhuận.

Y Vân