Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Phú QuốcTốc độ tăng trưởng của nhà ở nghỉ dưỡng tại đảo ngọc Phú Quốc hiện tăng trưởng mạnh hơn so với thời điểm hai năm về trước. Theo CBRE Việt Nam, mặc dầu trong công đoạn bùng nổ, nhà ở Phú Quốc có vốn đầu tư thứ nhất rẻ hơn Phuket (Thái Lan) và Bali (Indonesia).

Đại diện MIKGroup nhận định, Phú Quốc được giám định đang ở vị trí của Phuket (Thái Lan) 10 năm trước. Hiện, tiềm năng tại đây mới chỉ được phát hiện và cái tên Phú Quốc khởi đầu xuất hiện trên bản đồ đầu tư nhà ở nghỉ dưỡng. Vì bởi vì này, thị phần đầu tư quận đảo có thời cơ tăng trưởng trong 5-10 năm nữa cho đến khi đạt được vị thế tầm vóc bản đồ và quốc tế như Phuket của Thái lan.

polyad

Quy hoạch tổng thể Phú Quốc đến năm 2030 cho thấy, năm 2017 chỉ là công đoạn phát động của thị phần nhà ở nghỉ dưỡng Phú Quốc.


CBRE cho biết, trong lúc giá vàng hầu như đi ngang, lãi suất bóp chắt ở mức rẻ thì những tài sản sinh lời tốt từ cho thuê như văn phòng, vi la hay căn hộ nghỉ dưỡng trở thành “vùng trũng” hút dòng tiền đầu tư. Theo đó, đại diện MIKGroup nhận xét, nhà ở nghỉ dưỡng là biện pháp đầu tư an toàn, vững bền trong năm 2017.

Bên cạnh đó, khách mua nhà có thể nhìn vào động thái của các nhà băng để giám định chừng độ an toàn, hiệu quả của kênh đầu tư nhà ở nghỉ dưỡng. Theo đại diện MIKGroup, nhà băng có thể cho vay đến 65% vốn đầu tư nhà ở nghỉ dưỡng với giấy tờ giải ngân đơn thuần. Thậm chí, có nhà băng bảo lãnh lợi nhuận xin hứa của chủ đầu tư. Sự tin tưởng của nhà băng vào lĩnh vực nhà ở nghỉ dưỡng là cơ sở vật chất cấp thiết để giám định tính khả quan của kinh đầu tư này.

Vị đại diện này cho biết, để thành công khi đầu tư nhà ở nghỉ dưỡng, nhà đầu tư cần chọn lựa những hàng hóa có sự dị biệt trong ngoài mặt kiến trúc. Đây là nhân tố tạo điểm nhấn giúp lôi kéo các bạn, xin hứa công suất lấp đầy. Ngoài ra, nhân tố về tổ chức điều hành và vận hành hàng hóa là 1 then chốt. Những khu nghỉ dưỡng được điều hành và vận hành nhiều năm kinh nghiệm sẽ giữ chân khách du lịch tốt hơn, xin hứa xin hứa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Ngoài ra, sự xuất hiện các thương hiệu lớn quốc tế tại đảo ngọc là minh chứng cho ngày mai tăng trưởng của nhà ở nghỉ dưỡng Phú Quốc. Trong đó, việc MIKGroup đưa thương hiệu khách sạn và nghỉ dưỡng Mövenpick Hotels and Resorts về Phú Quốc là dấu hiệu hăng hái về phía thị phần nhà ở nghỉ dưỡng đảo.

Mövenpick Hotels and Resorts là thương hiệu tạo dựng danh tiếng từ những khu nghỉ dưỡng có ngoài mặt độc đáo, mang âm hưởng kiến trúc bản địa pha trộn bản sắc Thụy Sỹ trong bắt mắt điều hành, vận hành. Trong khi đó, MIKGroup đã diễn tả kỹ năng kỹ sảo đầu tư qua thương vụ tăng trưởng thành công khách sạn Sol Beach House Phú Quốc hài hòa cùng MHI (Meliã Hotels International). Đại diện MIKGroup cho biết, sự hài hòa này đã bổ sung 1 chọn lựa đáng lưu ý trên thị phần nhà ở nghỉ dưỡng đảo ngọc.

polyad

Khu nghỉ dưỡng điều hành bởi Movenpick Hotels and Resorts dự định ra mắt vào cuối năm 2018 tọa lạc tại bãi Ông Lang – bãi biển sở hữu màu nước xanh trong ngọc lam độc đáo trên tuyến con đường mạch máu nối Dương Đông – Cửa Cạn.

Theo đại diện MIKGroup, sau hai năm phát động (2015-2017), hai năm 2018-2020 tiếp theo sẽ là công đoạn tăng trưởng của thị phần nhà ở nghỉ dưỡng Phú Quốc. Khi đó, các khu nghỉ dưỡng sang trọng sẽ đi vào vận hành, mang lại nguồn lợi tức cho giới đầu tư.

Minh Đăng