Tiện ích hạng sang tại khu đô thị tỷ đô Vạn PhúcKhai thác vị trí đắc địa mặt tiền quốc lộ 13, cách cầu Bình Triệu và Phạm Văn Đồng chỉ 1km và ba mặt giáp sông Sài Gòn, Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc – đơn vị phát triển dự án Van Phuc City dành khoảng 40% để quy hoạch khu nhà ở cao cấp, thấp tầng. Trong đó chủ yếu là nhà phố thương mại, liên kế hay biệt thự phố.

Các công trình nhà ở diện tích 5x20m hoặc 7x20m, có 4-5 tầng được phân bổ dọc các tuyến đường theo hình bàn cờ, tạo nên các tuyến phố với đặc thù riêng biệt như tuyến phố thương mại Nguyễn Thị Nhung, Đinh Thị Thi hay các phố ổn định chỗ ở kiêm nghỉ dưỡng.

polyad

Phối cảnh cụm trọng điểm thương mại phức hợp tại Van Phuc City.

Ngoài không gian sống uy tín, Van Phuc City còn đem đến những hệ giá trị sống đẳng cấp. Đó là bộ máy luôn tiện ích 5 sao, dị biệt từ uy tín đến hình thức.

Trong đó, công viên relax Ocean World Ho Chi Minh là điểm nhấn vượt trội nhất của công trình. Tọa lạc bên bờ hồ Đại Nhật rộng 21 hecta, Ocean World Ho Chi Minh là 1 trong những khu công viên relax, phức hợp tầm cỡ quốc tế ban sơ tại Sài Gòn.

Công viên này có tổng vốn đầu tư 300 triệu USD do Công ty Vạn Phúc và Tập đoàn Daemyung (Hàn Quốc) thị trấni hợp lớn mạnh từ mô phỏng Ocean World – 1 trong những công viên nước lừng danh tại Hàn Quốc. Nơi đây có nhiều game cảm giác mạnh như hố sâu tử thần với các con thị trấn trượt sáu làn thần tốc, bãi biển nhân tạo với ngọn sóng cao 3m hay dòng sông lười dài 300m xen lẫn khu nhà sản xuất xông tương đối, nhà hàng và khách sạn chuẩn năm sao…

polyad

Tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn từ công trình Van Phuc City.

Bên cạnh đó, cụm trọng điểm thương nghiệp phức hợp Van Phuc Tower nằm trong đặc khu dân cư, vốn đầu tư, thương nghiệp, du hý, relax Vạn Phúc cũng là điểm cộng của công trình.

Khu vực này được bao quanh bởi công viên relax Ocean World Ho Chi Minh, hai tuyến thị trấn thương nghiệp sầm uất cũng là hai trục các con thị trấn chính của khu thành thị: Nguyễn Thị Nhung (35m), Đinh Thị Thi (30m).

Với cấu trúc hai tòa tháp liên kết với kiến trúc lượn sóng độc đáo, bao gồm hai tầng hầm với diện tích sàn giữ xe lên đến 20,945m2 và 18 tầng nổi, Van Phuc Tower sẽ trở thành trọng điểm thương mại phức hợp quy mô lớn của khu vực quận Thủ Đức và phía Đông Bắc thành phố.

Cụm trọng điểm thương nghiệp phức hợp này gồm hệ thống phòng tập đa năng, khu spa, nhà hàng cao cấp, hồ bơi trong nhà, chuỗi nhãn hàng mua sắm cao cấp, khu food court, cụm rạp chiếu phim sinh động… Đồng thời, chủ đầu tư còn cung cấp số lượng hạn chế căn hộ có tầm nhìn triệu đô, hướng về Ocean World Ho Chi Minh và sông Sài Gòn.

Hai công trình này sẽ được khởi công trong quý IV/2017 và đưa vào sử dụng năm 2019.

Công ty CP Đầu tư Địa ốc Vạn Phúc cũng đang đẩy nhanh tiến độ các hạng mục tiện ích năm sao khác như: bến du thuyền Dragon Bay, kênh Sông Trăng, công viên ven sông dài 3,4km, rộng 11 ha – The Long Park, hệ thống 10 trường từ mầm non đến phổ thông, bệnh viện đa khoa…. Chủ đầu tư cũng đang chuẩn bị triển khai hạ tầng cho tuyến buýt cano trong quy hoạch phát triển tuyến du lịch đường sông của thành phố.

“Các công trình này sẽ góp phần không thể lãng quên đánh thức tiềm năng, lợi thế về du hý, tạo sức bật lớn mạnh mạnh mẽ cho huyện Thủ Đức và toàn TP HCM. Dự kiến, khi hoàn tất, các điểm vui ctương đối giải trí này sẽ đón khoảng 1 triệu lượt khách mỗi năm”, đại diện Tập đoàn Vạn Phúc cho biết.

Huệ Chi