Thưởng thức bia chuẩn vị ngon dịp lễ TếtTheo đại diện Sapporo, người sử dụng Việt Nam đang ngày 1 khó tính hơn về quan hệ lâu dài của bia, đặc thù là vào những dịp đặc thù như lễ, Tết. Uống bia không chỉ thuần tuý là loại nào cũng được hay càng nhiều càng biểu lộ bản lĩnh, mà người sành bia sẽ chú trọng vào việc thưởng thức bia chuẩn vị ngon và những trải nghiệm khó quên mà vị bia đó mang lại cho họ.

Thưởng bia là 1 nghệ thuật

Hiểu được thế nào là vị bia êm đằm và giúp từng phút chốc trên bàn tiệc được thăng hoa trọn vẹn có nhẽ là tiêu chí bậc nhất chọn bia, đặc thù trong những dịp lễ Tết. Đây là thời điểm người sử dụng không chỉ mua bia về uống, mà còn để khiến cho quà tặng.

Để biết được thương hiệu bia có đắt tiền hay không, người ta hay dựa vào vị bia để giám định. Có lẽ vì thế mà thưởng bia được xem là 1 nghệ thuật không thuần tuý. Vì thưởng bia không thuần tuý là uống, mà còn phải cảm nhận được sự êm đằm tinh tế trong từng giọt bia sánh vàng, sự thăng bằng giữa vị đắng của hoa bia và thơm nồng của lúa mạch, được dư vị khó quên sau mỗi lần uống.

polyad

Vị bia êm đằm mang đến trải nghiệm khó quên cho người thưởng thức.

Vị bia Sapporo được đa phần giới trẻ sành bia giám định là dị biệt với vị bia êm đằm tinh tuý, khiến cho dậy lên trên đỉnh vị giác 1 vị bia đặc thù, mang lại cảm giác thăng hoa, sảng khoái trong từng ngụm uống.

Chinh phục đỉnh cao vị giác

Hành trình chinh phục đỉnh cao vị giác còn được tạo thành từ nhiều nguyên tố như hương vị của niềm vui, bè bạn, những câu chuyện trên bàn tiệc và lời hứa hẹn, lời xin hứa hẹn quan hệ lâu dài từ thương hiệu bia. Chính nhiều nguyên tố phối hợp tương tự nên hành trình chinh phục vị giác cần phải có sự hài hoà, thăng bằng.

Anh Trần Nguyễn Minh Anh, huyện Bình Thạnh, TP HCM san sớt dù đã thưởng thức nhiều loại bia đắt tiền khác nhau, nhưng Sapporo mang lại cho anh nhiều yêu mến nhất. Sapporo tụ hội toàn bộ nguyên tố cho 1 vị bia ngon và phù hợp để ăn mừng vào những dịp lễ đặc thù. “Vị bia êm đằm khó cưỡng giúp tôi và những người bạn bạn bị chinh phục và khó quên. Bia giúp kéo dài cuộc vui và mang lại cảm giác thăng hoa, sảng khoái trong từng ngụm uống”, anh Minh Anh bộc bạch.

polyad

Sapporo mang lại cảm giác thăng hoa, sảng khoái trong từng ngụm uống.

B nguyên tố giúp Sapporo đạt chuẩn bia ngon

Quá trình khiến cho nên vị bia êm đằm trứ danh của Sapporo được đúc kết trong ba nguyên tố chính. Đầu tiên là Sapporo Premium Beer được chế biến từ những nguyên liệu đồng nhất quan hệ lâu dài, phối hợp với công nghệ nấu bia truyền thống của Nhật Bản. Bên cạnh đó còn là cả 1 công đoạn dày công kiểm soát quan hệ lâu dài chính xác qua từng công đoạn của hàng ngũ chuyên gia. Cuối cùng là hồ hết công đoạn ủ, nấu bia đầy ham mê và đậm chất tinh hoa đều được thực hành bởi máy móc hiện đại từ Nhật Bản. Từ đó, những mẻ bia đến với mọi người Việt Nam luôn ở mức chuẩn vị ngon.

Để khiến cho phong phú nền văn hoá ẩm thực Việt Nam và thực hành “Japan’s Promise – Lời hứa hẹn từ Nhật Bản”, Sapporo với vị bia êm đằm sẽ luôn mang lại trải nghiệm thưởng thức bia đặc thù cho mọi người tại Việt Nam.

Từ nay đến 31/1, mọi người mua 1 thùng bia Sapporo Premium 24 lon nhận ngay bộ quà tặng “Kphút chốc nâng ly 2018″. Với ý thức đồng hành cùng mọi phút chốc thăng hoa, bộ quà tặng được ngoài mặt đặc thù để cùng người sử dụng Sapporo đón mừng những cuộc vui trọn vẹn. Chương trình ứng dụng tại các siêu thị, shop tạp hóa có bán mặt hàng Sapporo Premium Beer phiên bản Tết 2018.

(Nguồn: Sapporo)