Thương hiệu thiết bị lọc nước Nhật Bản gia nhập thị trường ViệtThiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui được cung cấp trong dây chuyền khép kín tại Nhật Bản, áp dụng kỹ thuật màng lọc sợi rỗng đương đại do tập đoàn Mitsubishi nghiên cứu và lớn mạnh trong suốt hơn 30 năm qua.

Công nghệ màng lọc sợi rỗng của Mitsubishi Chemical Cleansui là kỹ thuật đương đại độc quyền được cấp bằng sáng chế của Nhật Bản.

thuong-hieu-thiet-bi-loc-nuoc-nhat-ban-gia-nhap-thi-truong-viet

Công nghệ màng lọc sợi rỗng của Mitsubishi Chemical Cleansui được cấp bằng sáng chế của Nhật Bản.

Tại Việt Nam, Mitsubishi Chemical Cleansui giới thiệu các dòng hàng hóa nhiều hình thức thích hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng như thiết bị lọc nước lắp tại vòi, lọc nước lắp trên và dưới bồn rửa hoặc tại vòi sen, lọc nước điện giải ion kiềm.

Bên cạnh đó là dòng thiết bị lọc nước thương nghiệp với công suất lọc lớn, dùng cho nhà hàng, khách sạn, spa… Tất cả hàng hóa đều được Công ty TNHH Hải Li du nhập ngulặng chiếc.

thuong-hieu-thiet-bi-loc-nuoc-nhat-ban-gia-nhap-thi-truong-viet-1

Mitsubishi Chemical Cleansui cung cấp nguồn nước khoáng thiên nhiên an toàn cho người dùng.

Chất lượng nước máy sau khi được lọc bằng thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui đã được kiểm nghiệm và chứng thực đạt tiêu chí an toàn bởi các đơn vị có bảo trì lâu dài quốc tế và các cơ quan có thẩm quyền ở Việt Nam. Thiết bị có thể loại bỏ các tạp chất có hại, khi mà vẫn giữ lại các khoáng vật không thể xem nhẹ và có thể uống trực tiếp tại vòi.

Cô Naomi Fukai – đại diện buôn bán của nhà sản xuất Mitsubishi Chemical Cleansui cho biết, với 30 năm cung cấp và cung ứng thiết bị lọc nước cho nhiều đất nước, Mitsubishi Chemical Cleansui kỳ vọng sẽ mang đến các hàng hóa có bảo trì lâu dài cho người Việt.

Hiện, Mitsubishi Chemical Cleansui Việt Nam có hai showroom chính tại TP HCM, Hà Nội và các trạm nhà sản xuất và bộ máy bảo trì tại toàn bộ các tỉnh thành trên toàn quốc.

thuong-hieu-thiet-bi-loc-nuoc-nhat-ban-gia-nhap-thi-truong-viet-2

Chi tiết xem tại web.

Mitsubishi Chemical Cleansui Corporation là đơn vị thuộc tập đoàn Mitsubishi Chemical Holdings Group được thành lập từ năm 1950 với vốn đầu tư hơn 50 tỷ lặng. Hiện, đơn vị có gần 10.000 viên chức, kế quả kinh doanh năm 2016 đạt hơn 540 tỷ lặng.

Mỗi năm, Mitsubishi Chemical Cleansui bán ra hơn 5 triệu hàng hóa với gần 2 triệu bộ lọc được thay thế tại thị phần Nhật. Hiện tại, thương hiệu này đã có mặt ở hơn 30 đất nước trên toàn toàn cầu.

Huệ Chi