Thương hiệu thiết bị làm sạch Đức khai trương chi nhánh Hà NộiNgày 1/8, Kärcher ra mắt chi nhánh mới tại số 252, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Đây là chi nhánh thứ ba của Kärcher ở Việt Nam sau TP HCM và Đà Nẵng. Đồng thời, đánh dấu cột mốc cần phải có thứ 587 của đơn vị trong chiến lược vun đắp bộ máy Kärcher toàn cầu.

Ông Trần Trọng Hải – Tổng giám đốc Kärcher Việt Nam, cho biết Kärcher Store là bộ máy cơ sở vật chất cơ sở vật chất phức hợp, bao gồm: showroom, khu bảo dưỡng, khu văn phòng.

thuong-hieu-thiet-bi-lam-sach-duc-khai-truong-chi-nhanh-ha-noi

Chi nhánh Hà Nội vừa được đơn vị khai trương.

Đến Kärcher Store Hanoi người dùng sẽ có những trải nghiệm mới lạ từ những mặt hàng sang trọng và màng lưới sản xuất cũng như nhà cung cấp hoàn thiện và sang trọng.

Bên cạnh thế mạnh về khoa học đắt tiền châu Âu, Kärcher Việt Nam bảo đảm chuyển giao đến quý khách trong nước chế độ nhà cung cấp hậu mãi theo căn cứ toàn cầu.

“Với sự đầu tư lớn cho sự ra mắt của Kärcher Store thứ nhất tại Hà Nội, cho thấy chúng tôi đã nhận thấy tiềm năng lớn của thị phần trong nước”, đại diện đơn vị tại Việt Nam cho hay.

Kärcher Việt Nam cũng đặt nhiều kỳ vọng vững mạnh lâu dài tại thị phần Việt Nam thời kì tới, phê duyệt chiến lược đẩy mạnh đầu tư vun đắp các trụ sở và trọng tâm bảo dưỡng ở các thành thị lớn khác như: Đà Nẵng, Hạ Long (Quản Ninh), Phú Quốc (Kiên Giang), Nha Trang (Khánh Hòa)…

thuong-hieu-thiet-bi-lam-sach-duc-khai-truong-chi-nhanh-ha-noi-1

Nhiều thiết bị khiến sạch bậc nhất của thương hiệu đến từ Đức được trưng bày tại Kärcher Store Hanoi.

Kärcher thành lập năm 1935 từ 1 công ty gia đình. Đến nay, sau hơn 80 năm, công ty đã trở thành 1 thương hiệu dẫn đầu toàn cầu với ba đặc tính nổi trội gồm: hiệu quả, cải tiến và quan hệ lâu dài bậc nhất; triết lý buôn bán của đơn vị là “xem quý khách là trọng tâm”.

Hãng được xem là “chuyên gia” trong lĩnh vực khiến sạch công nghiệp, cung cấp các thiết bị và biện pháp chuyên dụng đáp ứng nhiều hình thức đề nghị khiến sạch từ bộ máy khách sạn lớn cho đến nhà xưởng, công trường…

Hiện, Kärcher có 22 cơ sở vật chất sản xuất và trọng tâm logistics tại châu Âu, châu Á, và châu Mỹ. Các cơ sở vật chất sản xuất chính đặt tại Mỹ, Đức, Mexico, Brazil, Romania, Italy, Trung Quốc…

Thanh Thư