Thương hiệu nội thất ứng dụng trí thông minh nhân tạoNgày nay, các cụm từ như “khoa học số”, “công nghiệp 4.0” hay “trí não nhân tạo” không còn xa lạ với mọi người. Sự vững mạnh của cuộc cách mệnh công nghiệp lần thứ 4 gắn với kỷ nguyên khoa học số đã len lách vào từng lĩnh vực của đời sống và xã hội.

Vì vậy, Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2018 đã chọn lựa chủ đề “Nữ lãnh đạo và nền kinh tế số” trong tọa đàm lần này để bàn thảo và bàn thảo với các nữ lãnh đạo đến từ nhiều đất nước trên toàn cầu. Trong lĩnh vực nội thất, đại diện cho Việt Nam san sớt tại diễn đàn là nữ doanh nhân Nguyễn Gia Bảo – Chủ thương hiệu nội thất BB Smart Decor.

polyad

Nữ doanh nhân Nguyễn Gia Bảo – Chủ thương hiệu nội thất BB Smart Decor.

Là 1 người con gái thời trang, có nhiều năm khiến việc với thị phần nước ngoài, chị Nguyễn Gia Bảo nhạy bén trong việc tiếp cận với nền khoa học đương đại của toàn cầu. Hiểu rõ những buộc phải khó tính về tiêu chí an toàn cho không mệt mỏi người dùng trong các hàng hóa, bao gồm nội thất, nữ doanh nhân mang nội thất “sạch” và “sáng tạo”, đạt tiêu chí châu Âu về Việt Nam, đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dùng.

Chia sẻ tại Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2018 với nhân cách diễn giả, chị cho biết, để bắt kịp cuộc cách mệnh khoa học đang bùng nổ mạnh mẽ, chị đã đi đến nhiều nơi, học hỏi và tìm hiểu về những khoa học đương đại đang dẫn đầu xu thế. Công ty BB Smart Decor cũng đang vận dụng khoa học sáng tạo vào các hàng hóa nội thất.

polyad

Doanh nhân Nguyễn Gia Bảo san sớt tại sự kiện.

Theo nữ doanh nhân, thực tiễn, với cách khiến truyền thống, khi muốn xây nhà, mọi người mất 1-2 tháng từ công đoạn chọn kiến trúc sư, nhà ngoài mặt, chọn concept thích hợp đến khi ra được bản vẽ rốt cuộc nhưng chẳng thể biết thành phẩm rốt cuộc ra như thế nào.

Hiểu được những băn khoăn của người dùng cùng với tác phong không ngại ngần tiếp cận với lĩnh vực vừa khó về khoa học và vừa vất vả, BB Smart Decor đưa phần mềm ngoài mặt 3D Home về Việt Nam. Đây là 1 phần mềm ngoài mặt có tích hợp trí não nhân tạo, liên minh với những nhà thiết nội thất đến từ Italya. Nhờ đó, từ khâu ngoài mặt cho đến khâu thành phẩm đạt độ chính xác cao, không xảy ra bất kỳ sơ sót nào.

Nhà sáng lập thương hiệu BB Smart Decor cũng training thêm, đầu tiên những nhà ngoài mặt sẽ vẽ và module hoá rồi tích hợp trong phần mềm ngoài mặt 3D Home. Phần mềm này giống như 1 kho lego, người dùng chỉ cần chọn lego tương đương với món nội thất mà mình mơ ước để đặt vào ngôi nhà.

Bên cạnh đó, người dùng chỉ cần nhắc cho doanh nghiệp ngoài mặt biết gia đình mình có bao lăm người, phần mềm sẽ cho thấy được công năng tiêu dùng của từng hàng hóa thích hợp với từng người. Trước khi đi vào cung cấp, người dùng sẽ được trải nghiệm bằng kính VR để có thể nhận ra thực tiễn căn nhà của mình, nhìn xem màu sắc mình đã chọn khi đứng trong không gian thực đã hài hoà chưa và hình ảnh ảo mà người dùng thấy trong kính VR cũng sẽ là hình ảnh căn nhà thực tiễn ngoài đời, không sơ sót.

“Đó là điều mà giả như tiêu dùng ngoài mặt tay chân thì sẽ không bao giờ khiến được”, chị Nguyễn Gia Bảo khẳng định.

Bên cạnh việc vận dụng khoa học, doanh nhân Gia Bảo còn quan tâm đến độ an toàn của những hàng hóa nội thất. Nhiều hàng hóa nội thất trên thị phần có chứa formaldehyde – chất độc hại có thể gây ung thư. Vì thế, chị đã cố gắng tìm hiểu, thiết lập các mối quan hệ để có thể mang những hàng hóa nội thất “sạch” về cho người dùng Việt Nam. BB Smart Decor cam đoan đa số hàng hóa của tổ chức không chứa các chất gây hại cho con người. Đó là ý nghĩa của từ “sạch” trong triết lý của tổ chức.

Nguyễn Gia Bảo là 1 trong số ít những doanh nhân bắt kịp xu thế tích hợp khoa học trong việc buôn bán, tạo nên lợi thế khó khăn lớn với các đối thủ trong cùng 1 lĩnh vực. Với kỹ năng tích hợp khoa học sáng tạo, nhất là trí não nhân tạo vào việc ngoài mặt những hàng hóa nội thất, sự quan tâm đến không mệt mỏi của người dùng… các hàng hóa của BB Smart Decor được nhiều người dùng ưu chuộng.

polyad

Nữ doanh nhân được vinh danh trong Top 50 Nữ lãnh đạo châu Á – Thái Bình Dương 2018.

Bài san sớt của chị trong “Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2018” nhận được giám định cao và sự ủng hộ từ những nữ lãnh đạo trong và ngoài nước có mặt tại sự kiện; từ đó đã tạo nên những góc nhìn đa chiều và khách quan cho các khách mời khi tiếp cận với chủ đề “Nữ lãnh đạo và nền kinh tế số”.

(Nguồn: BB Smart Decor)