Thương hiệu nội thất Italy – Moroso mở showroom tại TP HCMMoroso – đơn vị nội thất của Italy vừa quy định “bắt tay” cùng Công ty Eurasia Concept mở mang thị phần châu Á với showroom sang trọng quốc tế tại Sài Gòn. Phòng trưng bày thương hiệu tại tầng 3, tòa nhà Times Square, 57-69F Đồng Khởi, huyện 1 (xem đường đi tại đây) sẽ đi vào hoạt động ngày 2/11.

Công ty Eurasia Concept được giới công nghệ Việt Nam biết đến như “ngôi nhà” của những thương hiệu nội thất Italy táo tợn. Eurasia Concept luôn ý nguyện hoàn thiện thêm bộ sưu tập các thương hiệu nội thất sang trọng toàn cầu. Cùng với sự xuất hiện của đơn vị nội thất đình đám Moroso, tòa nhà Times Square giờ đây trở thành trọng điểm cung cấp các biện pháp nội thất toàn diện cho những người đeo đuổi lối sống đẹp, hiện đại tại Việt Nam.

polyad

Sản phẩm của Moroso đặt trong khách sạn Watergate, Mỹ.

Thương hiệu Moroso lấy con người trong bối cảnh cuộc sống hiện đại làm cho nhân vật chính. Thông qua các nhà bề ngoài, mặt hàng và công trình bề ngoài nói về niềm mê say thực thụ, có những lúc nói mà không có sự suy nghĩ với cái đẹp, sự cảm xúc và nghệ thuật.

Moroso khởi đầu là 1 đơn vị nhỏ do thợ tay chân Agostino Moroso sáng lập tại Italy vào giai đoạn hậu chiến tranh năm 1952, Moroso có 1 lợi thế chắc chắn khi luôn rộng mở cánh cửa cho những ý tưởng mới của các nhà bề ngoài mà mình liên kết. Vận dụng những nghiên cứu về tinh hoa tay chân để cộng hưởng cùng những tiến bộ của công nghệ chế tạo công nghiệp, Moroso còn phá bỏ những dừng khăng khăng cho giai đoạn thông minh, giúp các nhà bề ngoài đưa ra được nhưng mặt hàng đặc trưng trong bề ngoài lẫn chất liệu.

polyad

Bộ sưu tập Sushi của nhà bề ngoài Edward van Vliet.

Moroso có hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc liên kết cùng các nhà bề ngoài bậc nhất trên toàn toàn cầu như Patricia Urquiola, Edward van Vliet, Doshi và Levien… Công ty không chỉ lừng danh như 1 thương hiệu nội thất Italy táo tợn, có tầm nhìn cấp tiến mà còn là thương hiệu mở ra nhiều thị phần mới cho kỹ năng thông minh của nhiều kiến trúc sư lẫn nhà bề ngoài. Đây là 1 thương hiệu nội thất anh hào khi dám nuôi dưỡng sự phổ biến của nhiều thời trang từ nhiều nhà bề ngoài để mang đến cuộc sống những không gian kiến trúc phong phú, dị biệt.

Sử dụng vẻ đẹp của nhiều ý tưởng bề ngoài như 1 cách để hoàn thiện cuộc sống, Moroso diễn đạt tầm nhìn về 1 toàn cầu đầy màu sắc, nơi sự dị biệt và phổ biến được đón nhận như 1 phương thức để giao thiệp, tương tác của cuộc sống hằng ngày. Ở Moroso, bề ngoài nội thất cũng như bề ngoài “không gian trong không gian”. Không chỉ dừng lại ở tính năng mặt hàng, Moroso liên kết giữa chức năng và sự thuận lợi để tạo ra những hình thức mới trong mối tương quan mật thiết giữa kiến trúc và con người trong cuộc sống hiện đại, bao gồm sự hiểu biết về văn hóa cũng như tôn trọng sự dị biệt của các nền văn hóa.

polyad

Patrizia Moroso – nhà giám tuyển nhân tài của nền bề ngoài Italy.

Một phần không nhỏ sự thành công của đơn vị Moroso là nhờ sự định hướng, nhân tài và tầm nhìn sắc xảo của bà Patrizia Moroso – Giám đốc Nghệ thuật và chủ sở hữu thương hiệu Moroso.

Tiếp quản Moroso vào những năm 1980, Patrizia khởi đầu chú ý vào thế hệ những nhà bề ngoài trẻ nhưng chưa thật sự nức danh vào thời điểm đó. Patrizia Moroso là nhà giám tuyển, trực tiếp tuyển chọn liên kết với những nhà bề ngoài có tầm nhìn và thời trang bề ngoài hiện đại thích hợp với đơn vị Moroso. Patrizia khuyến khích họ tự do thông minh các mặt hàng với các cách xử lý chất liệu khác nhau, liên kết công nghệ hiện đại và kỹ năng chế tạo tay chân điêu liệu.

Moroso chính là bàn đạp đưa tới sự thành công của thế hế vàng bề ngoài châu Âu. Các bộ mặt điển hình được tuyển chọn bởi Patrizia Moroso phải kế đến là Patricia Urquiola – ngôi sao của nền bề ngoài toàn cầu hiện thời; Tord Boontjie – giáo sư và trưởng khoa bề ngoài mặt hàng trường Cao đẳng nghệ thuật Hoàng gia London; Tokujin Yoshioka – đoạt giải Nhà bề ngoài của năm tại Miami Basel…

Khi được hỏi đâu là nguyên tố quy định để 1 đơn vị danh tiếng chọn liên kết với 1 nhà bề ngoài, Patrizia Moroso san sớt chính là thời trang, trải nghiệm và cảm thụ nghệ thuật, chất riêng của các nhà bề ngoài. Bà muốn khi nói đến Moroso đồng nghĩa với việc nói đến các bề ngoài đột phá, tái khái niệm cách con người tương tác với không gian.

polyad

Ghế Shadowy được phân phối tay chân với công nghệ đan lưới truyền thống.

Các nhà bề ngoài phải có kỹ năng không giới hạn khai quật những cách diễn đạt bề ngoài mới mẻ, đột phá và mang đậm dấu ấn tư nhân thì mới có thời cơ khẳng định vị thế của mình trong nền bề ngoài Italy. Patrizia tuyển chọn những nhà bề ngoài với các thời trang như thế. Cùng với những thời trang này, Moroso đã cho ra mắt nhiều tác phẩm nội thất nức danh, đoạt nhiều giải thưởng lớn như ghế Antibodi, sofa My Beautiful Backside, ghế Paper Planes, ghế Sushi Juju…

Các bề ngoài của Moroso đang được trưng bày tại nhiều viện giữ gìn toàn cầu như Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại New York – MoMA, Bảo tàng nghệ thuật hiện đại Tokyo – The Palais de Tokyo, Bào tàng nghệ thuật hiện đại Paris – Le Grand Palais Paris.

Nhân dịp khai trương showroom Moroso trước tiên tại Việt Nam, Eurasia Concept đã mời Patrizia Moroso – vong linh của Moroso, nhà giám tuyển quyền lực của nền bề ngoài Italy công ty buổi hội thảo “Xu hướng bề ngoài hiện đại trên toàn cầu”. Hội thảo diễn ra vào ngày 1/11, tại tầng 5, khách sạn The Reverie Saigon, 22 và 36 Nguyễn Huệ, huyện 1, TP HCM (xem đường đi tại đây). Hội thảo sẽ trình bày các phương cách mà 1 thương hiệu nội thất Italy tuyển chọn thếhệ các nhà bề ngoài trẻ để liên kết, lớn mạnh thương hiệu. Chương trình không tính tiền tham dự và có giảm thiểu số lượng khách. Đăng ký tại đây.

(Nguồn: Eurasia Concept)