Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đặt mục tiêu doanh thu 30 tỷBuổi ra mắt Mediheal Việt Nam – nhóm chức cung ứng độc quyền thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc – Mediheal đã diễn ra tại GEM Center (TP HCM) đầu tháng 8.

Ông Nguyễn Thanh Thuận, Giám đốc buôn bán Mediheal Việt Nam cho biết, nhóm chức đặt kế hoạch doanh số chạm ngưỡng 30 tỷ đồng từ nay đến cuối năm.

Kí kết hợp tác giữa Công ty TNHH Mediheal Việt Nam và Công ty L & P, đại diện Mediheal Hàn Quốc

Lễ hợp đồng hài hòa giữa Công ty TNHH Mediheal Việt Nam và Công ty L & P, đại diện Mediheal Hàn Quốc.

Theo vị này, cuối năm là thời điểm mua sắm mỹ phẩm tấp nập của người tiêu dùng Việt. Trước đó, Mediheal đã là thương hiệu thân thuộc với cộng đồng khiến đẹp chuẩn y trục đường xách tay. Dù vậy, người tiêu dùng Việt Nam không có nhiều chọn lọc về bề ngoài hàng hóa, khi mà mức giá cao.

“Mediheal tại Việt Nam sẽ có giá thành ngang với Hàn Quốc, phổ biến về bề ngoài, dự trù mở ra cuộc đua thị phần gay gắt”, vị này dự trù.

Nhiều dòng sản phẩm của hãng sẽ được bày bán tại Việt Nam

Nhiều dòng hàng hóa của đơn vị sẽ được bày bán tại Việt Nam.

Mediheal là thương hiệu dược mỹ phẩm bậc nhất Hàn Quốc với hàng hóa chủ lực là mặt nạ. Hiện 800 triệu hàng hóa mặt nạ của đơn vị được bán ra trên toàn toàn cầu.

Các dòng hàng hóa của đơn vị được phân phối thích hợp với từng loại da, gồm: mặt nạ cấp ẩm cho da (N.M.F Aquaring Ampoule Mask EX); mặt nạ ngủ cấp ẩm (N.M.F Midnight Capping Pack); mặt nạ hai bước chứa collagen ngăn ngừa lão hóa (Collagen Plus Smart Mask)…

my-phm-mediheal-co-he-thong-phan-phoi-chinh-hang-tai-viet-nam-1

Showroom sớm nhất của đơn vị sẽ đặt tại TP HCM.

Ngoài ra, thương hiệu còn vững mạnh 1 số dòng mặt nạ chiết xuất nguyên liệu quý thi thoảng như: bào ngư, dầu ngựa, ngọc trai, nhóm yến… Hãng cũng cung cấp son dưỡng môi, sữa rửa mặt, kem dưỡng trắng sáng da…

Ngoải hàng hóa chính đơn vị được cung ứng tại Mediheal Việt Nam, mọi người còn được lực lượng viên chức dặn dò săn sóc da, lề thói sinh hoạt, chế độ nhậu nhẹt… nhằm có làn da khỏe, đẹp.

Thanh Thư

Nhân dịp khai trương Trung tâm săn sóc mọi người Mediheal tại số 419A Hai Bà Trưng, phố 8, thị xã 3, TP HCM, Mediheal Việt Nam có chương trình “Tuần lễ thăng hoa – Cơn mưa quà tặng” với ưu đãi mua 1 tặng 1 (áp dụng đơn hàng dưới 2 triệu đồng) từ 12/8 đến 18/8/2017.

Vào các ngày 12, 13 và 14/8, mọi người đến showroom và check-in facebook tư nhân khung giờ 9h-12h và 17h-20h sẽ được tặng 1 mặt nạ Mediheal không tính phí. Website và Fanpage