Thương hiệu Mamamy ra mắt mẫu khăn ướt mớiThương hiệu khăn ướt Mamamy vừa cho xây dựng thương hiệu thiết kế mới với tính năng nổi trội, kèm khẩu hiệu “Tốt gấp đôi – Giá không đổi”, đáp ứng nhu cầu người sử dụng về mặt hàng an toàn và uy tín.

Theo đại diện Mamamy, thương hiệu đã tụ hội hầu hết tâm huyết đầu tư nâng cấp thiết kế bên ngoài lẫn uy tín bên trong mặt hàng, nhằm gia tăng lợi ích cho các bạn. Sản phẩm vừa xuất hiện trên thị phần đã nhận nhiều sự yêu thích của các bà mẹ và trẻ nhỏ – đối tượng các bạn vốn từ lâu đã thân thuộc và tin sử dụng thương hiệu này.

Mẫu khăn ướt Mamamy mới Tốt gấp đôi, Giá không đổi

Mẫu khăn ướt Mamamy mới “Tốt gấp đôi, Giá không đổi”

Nhà phân phối san sẻ, khăn ướt Mamamy mẫu mới tăng cường gấp đôi chất chống hăm – chống rôm sảy Coco phosphatidyl PG-Dimonium Chloride (được cấp bằng sáng chế của Mỹ số US 7803746B2). Sản phẩm còn bổ sung thêm chất kháng khuẩn Chlorhexidine Gluconate Solution – chất được doanh nghiệp Y tế thế giới WHO chỉ định sử dụng cho nước súc mồm (đặc biệt an toàn cho da).

Sự gia tăng hàm lượng hai thành phần vượt căn cứ trên cùng chứng thực không kích ứng da và không chất tăng trắng quang học (Tinopal), giúp mặt hàng chăm nom và chở che da bé an toàn.

Khăn ướt Mamamy mới bầy bán trên hệ thống siêu thị toàn quốc.

Khăn ướt Mamamy có mặt tại bộ máy siêu thị toàn quốc.

Hoạt chất an toàn và đắt giá trên được Mamamy tậu và đưa vào từ những ngày đầu kiến lập ra mặt hàng, dựa trên sự thấu hiểu các vấn đề về da mẫn cảm của trẻ nhỏ. Coco phosphatidyl PG-Dimonium Chloride có tác dụng khử khuẩn (nguyên nhân chính gây ra hăm), chống kích ứng và chống các tác nhân gây ngứa (rôm sảy) nhưng vẫn khiến mềm, chở che da tay. Hoạt chất chẳng những không khiến mất đi lớp dầu bỗng nhiên trên da, mà còn giảm các kích ứng có thể gặp phải.

Ra đời từ năm 2007, Mamamy đã định sẵn nghĩa vụ tạo ra những mặt hàng an toàn và chăm nom tốt cho trẻ em. Với nỗ lực từng ngày tăng tiến uy tín mặt hàng hợp tác đổi thay hình thức bao gói đẹp mắt và nhiều năm kinh nghiệm, Mamamy tiếp diễn khẳng định là 1 trong những thương hiệu khăn ướt bậc nhất Việt Nam.

(Nguồn: Mamamy)