Thương hiệu Boutique Art ưu đãi đồ nội thất cao cấpB.A Furnitue – Boutique Art triển khai chương trình khuyến mãi “Tri ân quý khách hàng 2017”, giảm giá đặc trưng lên đến 60% cho hầu hết mặt hàng nội thất. Chương trình nhằm tri ân quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng thương hiệu B.A Furnitue – Boutique Art trong suốt 18 năm qua cũng như tạo thời cơ cho khách được sở hữu những mặt hàng nội thất đẳng cấp với mức giá ưu đãi.

thuong-hieu-boutique-art-uu-dai-do-noi-that-cao-cap

Không gian nội thất đẳng cấp tại B.A Furnitue – Boutique Art.

Công ty bảo đảm các sản mặt hàng trong chương trình khuyến mãi còn mới 100%. Khách hàng được hưởng hầu hết các lợi quyền, chế độ bảo trì xuyên suốt theo đúng quy định của đơn vị. Áp dụng cho giao hàng trong địa bàn nội ô TP HCM. Chương tình được ứng dụng cho mua sắm từ ngày 15/11 đến ngày 30/11 tại bộ máy hai showroom của Boutique Art.

Xuất hiện trên thị phần nội thất từ năm 1999, B.A Furnitue – Boutique Art là 1 trong những thương hiệu đi đầu cho xu thế đồ gỗ theo thời trang Art Decort – đơn thuần, tinh tế nhưng thông minh. Các mặt hàng của B.A Furniture đều mang 1 nét thẩm mỹ rất riêng, thích hợp theo từng xu thế và “gu” nội thất của từng quý khách hàng.

thuong-hieu-boutique-art-uu-dai-do-noi-that-cao-cap-1

Ông Nguyễn Văn Chương – đồng sáng lập thương hiệu B.A Furnitue – Boutique Art.

Điều cốt lõi làm nên thành công cho thương hiệu B.A Furnitue – Boutique Art là con người. Thương hiệu này được tạo nên từ những con người yêu kiến trúc, say mê cái đẹp và hội họa. Ông Nguyễn Văn Chương – đồng sáng lập thương hiệu cùng các cộng sự của mình đã trải qua bao thăng trầm, cạnh tranh để vẽ ra con đường đi riêng cho Boutique Art. Mỗi mặt hàng của Boutique Art thành lập là thành tựu cho sự cố gắng, nỗ lực không dừng của những con người tâm huyết. Đặc biệt, điều không được lãng quên nhất làm nên chỗ đứng trong ngành nghề nội thất cho B.A Furnitue – Boutique Art là quý khách hàng – những người luôn tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu.

thuong-hieu-boutique-art-uu-dai-do-noi-that-cao-cap-2

Nội thất đầy tinh tế mang nét nghệ thuật riêng trong từng mặt hàng của B .A Furnitue – Boutique Art.

Sự thăng hoa trong xúc cảm và kỹ năng kỹ sảo thông minh không dừng để cho ra những tác phẩm rất riêng giúp Boutique Art chinh phục các quý khách hàng sống tại những khu căn hộ đẳng cấp, resort và các khách sạn, nhà hàng đẳng cấp.

Liên hệ Công ty TNHH B.A Boutique Art:

Trụ sở thương lượng và showroom trưng bày mặt hàng:

– 97 Xuân Thủy, thị trấn Thảo Điền, thị xã 2, TP HCM. Tel: 028 62789318.

– 828 Happy Valley, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, thị trấn Tân Phong, thị xã 7, TP HCM. Tel: 028 66749193.

Email: [email protected]

Website: boutique-art.com.vn; bafurniture.com; noithatba.com.

(Nguồn: Công ty TNHH B.A Boutique Art)