Thương hiệu bếp cao cấp Poggenpohl có mặt tại Việt NamRa đời từ ý tưởng “muốn cải thiện gian bếp” của ông Friedemir Poggenpohl, sau hơn 120 năm, thương hiệu bếp cấp cao Poggenpohl đã biến những căn bếp truyền thống trở thành vong hồn của cả căn nhà. Căn bếp là 1 trong những niềm kiêu hãnh và minh chứng cho sự sang trọng của gia chủ.

Thương hiệu cấp cao

Nếu như chiếc đồng hồ tiền tỷ hay siêu xe là món đồ cá tính góp phần diễn đạt sang trọng của người sở hữu, thì các căn bếp Poggenpohl cũng phần nào diễn đạt cá tính sống cấp cao của gia chủ.

Là 1 trong những thương hiệu bếp núc lâu đời và lừng danh, Poggenpohl có lịch sử vững mạnh suốt 125 năm. Theo Montrealgazette, tờ báo Canada thẩm định, thương hiệu sở hữu những kiểu dáng sang trọng trước nhất về bếp núc như căn bếp phủ sơn trắng trước nhất, tổ hợp bếp và tủ bếp trước nhất ứng dụng những quy chuẩn về kích thước, chiều cao thích hợp với hình thể và lề thói cần lao. “Poggenpohl là 1 trong những thương hiệu thủ xướng cho trào lưu đưa căn bếp trở thành 1 món đồ nội thất riêng lẻ, độc đáo, thích hợp với không gian sống”, đại diện Poggenpohl Việt Nam cho biết.

polyad

(Từ trái qua phải) Ông Adam Fowler, người đứng đầu Poggenpohl Việt Nam, ông Frank Tielens, Tổng giám đốc Poggenpohl Vietnam và ông Bas Mol, Giám đốc bán hàng quốc tế Poggenpohl cắt băng khánh thành showroom.

Những căn bếp của Poggenpohl lừng danh và đắt tiền vì chúng được chế tác bởi nhóm trình độ khoa học cao, bằng cách thức tay chân và tiêu dùng nguyên liệu cấp cao với kiểu dáng đơn độc, thích hợp với từng gian bếp riêng theo bắt buộc và thẩm mỹ của gia chủ.

Bắt tay với thương hiệu Porsche

Một trong những mặt hàng vượt trội của Poggenpohl là Porsche Design P’7340. Căn bếp này là mặt hàng thông minh của Poggenpohl cùng thương hiệu xe sang Porsche, có giá khởi điểm từ 4 tỷ đồng.

“Porsche Design P’7340 tạo nên từ chất liệu đặc trưng như sợi cacbon và các bề mặt gỗ quý”, đại diện Poggenpohl cho biết. Những chất liệu đắt tiền trên lồng ghép tinh xảo bằng giải pháp tay chân, tạo thành 1 căn bếp có kiểu dáng đương đại và độc đáo, đi cùng kỹ thuật khoa học cao.

Porsche Design P’7340 đã có mặt tại Việt Nam trong showroom chính thức của Poggenpohl, đặt tại khu tỉnh thành Ecopark, Hà Nội. Trong lễ khai trương showroom tại Việt Nam vào cuối tháng 11 vừa qua, ông Bas Mol, Giám đốc bán hàng Quốc tế của Poggenpohl san sớt: “Gian bếp có các chi tiết đều do những khoa học viên lành nghề tạo nên bằng tay, không tiêu dùng máy tính. Đây là 1 gian bếp mà khi sở hữu nó, gia chủ cứng cáp sẽ nhận được rất nhiều ánh mắt cảm tình, trầm trồ.”

polyad

Ông Frank Tielens, Tổng giám đốc Poggenpohl Việt Nam, đang giới thiệu với mọi người căn bếp Porsche kitchen design P’7340z

Để sở hữu 1 căn bếp như Porsche Design P’7340, gia chủ sẽ đặt lịch hứa với chuyên gia bản vấn của Poggenpohl. Các chuyên gia khoa học và kiểu dáng sẽ đến tận nơi đo đạc, dặn dò căn bếp thích hợp cho không gian sống của anh chị. Sau đó, đơn order sẽ được gửi đến nhà máy Herford tại Đức, nơi những “nghệ nhân” của Poggenpohl trực tiếp phân phối hầu hết căn bếp theo đơn hàng gửi về từ hơn 70 đất nước.

polyad

Thiết kế Porsche kitchen design P’7340. Chi tiết địa chỉ trang web. Điện thoại: +84 246 660 3011. Email: [email protected]

Từng căn bếp sẽ được gửi đến anh chị sau khi hoàn tất và được bảo trì đến trọn đời. “Với hơn 450 showroom trên toàn toàn cầu, trong đó có Việt Nam, các nhà kiểu dáng của nhà sản xuất cam đoan sẽ biến tầm nhìn của anh chị về 1 gian bếp lý tưởng thành hiện thực”, đại diện Poggenpohl Việt Nam cho biết.

(Nguồn: Poggenpohl Việt Nam)