Thực phẩm góp phần hỗ trợ bệnh nhân ung thưUng thư đang là vấn đề lớn của nhiều nước trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Mỗi năm nước ta ghi nhận thêm 126.000 trường hợp ung thư và trên 94.000 người tử vong do ung thư. Tỷ lệ tử vong do bệnh ung thư cao gấp 9 lần số người chết do tai nạn liên lạc. Vì vậy, việc phòng và điều trị ung thư luôn được nhiều người chú ý coi trọng.

Tảo Yuken Fucoidan là chế phẩm sinh vật học đang được nhiều người quan tâm vì có những tác dụng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Sản phẩm gồm có 3 hợp chất chính: Fucoidan, nấm Agaricus, tảo xoắn Spirulina.

Yuken Fucoidan

Yuken Fucoidan có có 3 hợp chất chính: Fucoidan, nấm Agaricus, tảo xoắn Spirulina.

Tác dụng của Fucoidan từ Okinawa Mozuku

Fucoidan là 1 chất nhờn chỉ có trong tảo nâu như Mozuku, Kombu, Wakame… được phát hiện bởi giáo sư Kyllin Đại học Uppssala năm 1913. Fucoidan từ vùng biển Okinawa Nhật Bản là loại Fucoidan thuần khiết và luôn luôn có chữ tín. Chất này có tác dụng bắt các tế bào đột biến (tế bào ung thư) phải tuân theo cơ chế tự chết của tế bào (cơ chế Apoptosis); ngăn chặn thời kỳ hình thành huyết quản mới nuôi tế bào ung thư, ngăn hình thành khối u.

Ngoài ra, Fucoidan còn tăng cường năng lực miễn nhiễm, tăng tiến sức đề kháng cho thân thể, giảm tác dụng phụ trong thời kỳ hóa trị xạ trị.

Tác dụng của nấm Agaricus

Agaricus là 1 loại nấm có căn do từ bản đồ Amazon ở Brazil và được dùng nhiều tại Nhật Bản. Nấm có hàm lượng chất dinh dưỡng và tỷ lệ các chất chống ung thư.

Nấm Agaricus có tác dụng tăng cường miễn nhiễm, chống lại các virus gây hại cho thân thể; ngăn chặn sự di căn tế bào ung thư; chống nhiễm trùng máu, giảm mỡ máu; điều hòa lượng trục đường cholesterol trong máu; giải độc gan, thải độc hiệu quả ở cấp độ tế bào.

Tảo Yuken Fucoidan là chế phẩm sinh học đang được nhiều người quan tâm vì có những tác dụng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.

Tảo Yuken Fucoidan là chế phẩm sinh vật học đang được nhiều người quan tâm vì có những tác dụng trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.

Tác dụng của tảo xoắn Spirulina

Không những là 1 thành phần không thể bỏ qua và rộng rãi trong mỗi tủ thuốc của các gia đình người Nhật, tảo xoắn Sprirulina còn có tác dụng hữu hiệu trong việc tăng cường chất xơ, thải độc tố cho thân thể nhờ các thành phần protein, glucid, lipid, acid nucleic, diệp lục, carotene…

Nhiều nghiên cứu cho thấy việc bổ sung tảo xoắn Spirulina vào khẩu phần ăn sẽ giúp cân đối thành phần dinh dưỡng. Khi bổ sung loại thực phẩm bỗng dưng này sẽ giúp hỗ trợ phòng giảm thiểu được nhiều bệnh tật hiểm nguy như áp huyết cao, tim mạch, tiểu trục đường… Đặc biệt, đối với người bệnh thường bơ phờ, ít vận động nên bao tử khiến cho việc sẽ kém. Việc tăng cường chất xơ của tảo xoắn Sprirulina giúp cho hệ tiêu hóa người bệnh hoạt động tốt, có thể bài xuất và thải độc.

thuc-phm-gop-phan-ho-tro-benh-nhan-ung-thu-2

Sự hợp tác giữa Fucoidan và nấm Agaricus phối hợp cùng các giải pháp hỗ trợ điều trị ung thư đương đại sẽ cho hiệu quả.

Theo nghiên cứu từ Viện Nghiên cứu Fucoidan Nhật Bản (NPO), sự hợp tác giữa Fucoidan và nấm Agaricus phối hợp cùng các giải pháp hỗ trợ điều trị ung thư đương đại sẽ cho hiệu quả. Bên cạnh đó, bổ sung tảo Spirulina giúp hấp thụ dưỡng chất từ Fucoidan và nấm Agaricus.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Dược Sinh Học Monopower là tổ chức cung ứng độc quyền thực phẩm bao bọc có nhiều khí chất Yuken Fucoidan. Đây là hàng hóa phối hợp cả ba loại thực phẩm trên, có tác dụng góp phần phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.

Sản phẩm của Công ty TNHH Dược Sinh Học Monopower. Giấy phép truyền bá số 01784/2017/AITP-XNQC do Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế cấp. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Liên hệ: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, xã Đa Kao, thị xã 1, TP HCM. Điện thoại: 02839100427. Hotline: 0868.622.886. Website: yukenfucoidan.vn. Facebook: https://www.facebook.com/tailieuthuocchongungthu/

(Nguồn: Công ty TNHH Dược Sinh Học Monopower)