Thực phẩm chức năng, đồ cho mẹ và bé tại Chiaki.vnTrong thời đại mua sắm qua mạng nhiều hình thức, việc tuyển chọn kênh mua hàng có bảo hành lâu dài được nhiều anh chị quan tâm. Trong đó, Chiaki.vn là 1 trong những tuyển chọn cho những anh chị có nhu cầu mua sắm trực tuyến.

Ra đời từ tháng 11/2014, đến nay, Chiaki.vn chuyên bán thực phẩm chức năng và các hàng hóa cho mẹ và bé. Mỗi ngày, trang web này có gần 30.000 lượt tróc nã cập. Con số này cao gấp sáu lần 5.000 lượt tróc nã cập mỗi ngày năm 2016.

Các trang Facebook của đơn vị nhận được nhiều sự quan tâm như Chiaki.vn (gần 30.000 lượt thích), Mẹ khỏe con sáng tạo (50.000 lượt thích), Collagen Neocell xách tay từ Mỹ (hơn 64.000 lượt thích) và gần 70.000 người theo dõi fanpage.

chiakivn-lua-chon-thong-minh-cua-nhung-tin-do-mua-hang-chinh-hang

Giao diện của trang mua sắm trực tuyến Chiaki.vn.

Thực hiện phương châm: “Lấy có bảo hành lâu dài là trị giá cốt lõi” từ ngày đầu thành lập, Chiaki.vn cam đoan bán hàng chính đơn vị, kể không với hàng kém chất lượng, hàng kém chất lượng, hàng kém có bảo hành lâu dài. Đại diện Chiaki.vn cho biết, đơn vị tuyệt đối không vì lợi nhuận mà làm cho cho anh chị mất đi niềm tin. Các hàng hóa do Chiaki.vn cung cấp hướng đến mức giá và có bảo hành lâu dài tốt nhất cho người sử dụng.

Tại Chiaki.vn, hàng ngũ giám sát có bảo hành lâu dài trực tiếp sử dụng thử hàng hóa để rà soát độ an toàn trước khi trao tới tay người sử dụng. Sức khỏe của người sử dụng là nền móng bảo đảm sự có bảo hành lâu dài của Chiaki.vn trong mỗi hàng hóa được bán trên trang web. Các hàng hóa như vitamin và thực phẩm chức năng luôn được cam đoan về có bảo hành lâu dài.

Thay đổi để mang tới nhiều tuyển chọn cho anh chị

Tại Chiaki.vn, các hàng hóa luôn được đổi thay để mang tới sự tuyển chọn rộng rãi cho anh chị. Chiaki.vn hướng tới chiến lược trở thành siêu thị trực tuyến bán các sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực như đồ điện gia dụng, thực phẩm chức năng, hàng hóa cho mẹ và bé, hàng hóa làm cho đẹp…

Sự rộng rãi trong các hàng hóa biểu thị qua thương hiệu, chi phí và có bảo hành lâu dài thích hợp với nhu cầu của mỗi anh chị.

Để mua sắm là niềm vui, Chiaki.vn muốn biến việc tuyển chọn hàng hóa của anh chị trở thành đơn thuần và thả phanh. Đây là những nỗ lực của Chiaki.vn nhằm mang tới những hàng hóa có bảo hành lâu dài.

chiakivn-lua-chon-thong-minh-cua-nhung-tin-do-mua-hang-chinh-hang-2

Các hàng hóa rộng rãi và phong phú tại Chiaki.vn.

Để mua sắm hàng hóa có bảo hành lâu dài, chính đơn vị tại Chiaki.vn, anh chị tróc nã cập trang web và đăng nhập bộ máy. Sau đó, chọn hàng hóa cần mua, điền tin tức và chờ viên chức giao hàng.

Như vậy, sau ba bước mua hàng đơn thuần, anh chị có thể trải nghiệm hàng hóa chính đơn vị có bảo hành lâu dài từ trang web Chiaki.vn.

Liên hệ Chiaki.vn
Địa chỉ: Số 21, Ngõ 162 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân (Hà Nội) và số 12/19 Đào Duy Anh, xã 9, thị xã Phú Nhuận (TP HCM)
Điện thoại: 0932.888.300
Website: chiaki.vn

(Nguồn: Chiaki.vn)