Thời trang Việt bắt kịp xu hướng thế giớiNhắc đến bắt mắt, nhiều người sẽ nghĩ rằng “Nếu không đổi thay sẽ chẳng thể còn đó”. Thời trang Việt cũng chẳng thể nằm ngoài quy tắc đó. Qua thời kì, nhiều thương hiệu xuất hiện, sau đó lụi tàn hoặc bao lăm thương hiệu chỉ lặng lẽ còn đó. Riêng Couple TX vẫn đứng vững và luôn được quý khách yêu mến với nghĩa vụ “Vun đắp ái tình lãng mạn và hạnh phúc viên mãn”.

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG VIỆT LUÔN BIẾT CÁCH LÀM MỚI MÌNH (khách xin bài edit, em cảm ơn)

Những bộ trang phục casual thuần tuý với gam màu dễ phối như trắng, đen chưa bao giờ lỗi mốt.

Người ta kể đến bắt mắt bởi sự đổi thay và đi lại không dừng. Thế giới đã trải qua biết bao cuộc cách mệnh bắt mắt, những cuộc dạo chơi của màu sắc, chất liệu và kiểu dáng. Đâu đó có những tín đồ còn hoài niệm về Skinny Jeans, về trang phục Color Block thì ngoài kia cả toàn cầu đang “phát cuồng” với nhiều chiếc mũ nồi của các Fashionista, hay trang phục đơn sắc và tối giản vẫn luôn được tuyển chọn bất chấp thời kì. Những bộ đồ với kiểu dáng suông, rộng, đề cao sự tha hồ luôn thích hợp với mọi người.

Chưa bao giờ muốn bị quên lãng, các thương hiệu Việt không dừng đổi thay, thổi làn gió mới vào từng ngoài mặt, ngoại hình, kiểu dáng để bắt kịp thiên hướng toàn cầu. Những “Local brand” trẻ với bắt mắt Streetwear lớn mạnh mạnh mẽ và chưa có ám hiệu hạ nhiệt với những bộ outfit bắt mắt, họa tiết và kiểu dáng thông minh, độc đáo cùng chất liệu được khai thác triệt để. Các thương hiệu bắt mắt ngoài mặt cũng được ưa chuộng vì vừa hòa mình với dòng chảy của bắt mắt toàn cầu, vừa đưa được bản sắc riêng vào từng trang phục và đặc trưng là độ thấu hiểu người Việt.

Tại Seoul Fashion Week vừa qua, nhiều khuân mặt trẻ, fashionista, stylist Việt đã mang trang phục của các thương hiệu Việt và vẫn khuấy đảo đường phố Seoul. Sự góp mặt của họ trên nhiều trang báo trời trang Hàn Quốc là 1 minh chứng bắt mắt Việt không thua kém so với toàn cầu.

Những thương hiệu bắt mắt lâu đời và có tên tuổi cũng hòa mình vào khuynh hướng và vun đắp 1 chỗ đứng trong lòng quý khách. Nhiều thương hiệu Việt có thể tương đồng với các nhãn quốc tế trong định hướng bắt mắt bắt mắt và hình ảnh. Tuy nhiên, nắm bắt được những lợi thế của sân nhà, thấu hiểu bắt mắt, nhu cầu người Việt, cộng thêm nỗ lực không dừng trong việc định vị thương hiệu, tranh giành thị phần phê duyệt các mặt hàng tốt, ngoại hình liên tục cập nhật và giá “mềm” … giúp bắt mắt Việt càng ngày càng gây nhiều ngưỡng mộ trong lòng giới mô điệu.

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG VIỆT LUÔN BIẾT CÁCH LÀM MỚI MÌNH (khách xin bài edit, em cảm ơn) - 1

Trắng – đỏ hai gam màu chẳng thể bỏ qua cho mùa lễ hội cuối năm.

Những thương hiệu bắt mắt lâu đời và có tên tuổi cũng hòa mình vào khuynh hướng và vun đắp 1 chỗ đứng trong lòng quý khách. Nhiều thương hiệu Việt có thể tương đồng với các nhãn quốc tế trong định hướng bắt mắt bắt mắt và hình ảnh. Tuy nhiên, nắm bắt được những lợi thế của sân nhà, thấu hiểu bắt mắt, nhu cầu người Việt, cộng thêm nỗ lực không dừng trong việc định vị thương hiệu, tranh giành thị phần phê duyệt các mặt hàng tốt, ngoại hình liên tục cập nhật và giá “mềm”… giúp bắt mắt Việt càng ngày càng gây nhiều ngưỡng mộ trong lòng giới mô điệu.

Để 1 thương hiệu bắt mắt được biết đến tên có thể không khó, nhưng ví thử muốn dành được tình cảm của quý khách và còn đó lâu dài trong “cuộc chiến” bắt mắt không có hồi kết, đó luôn là 1 bài toán không dễ. Để có thể đứng vững trên thị phần bắt mắt, không chỉ cần 1 tên vượt trội, mà còn phải cam đoan nhiều nhân tố.

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG VIỆT LUÔN BIẾT CÁCH LÀM MỚI MÌNH (khách xin bài edit, em cảm ơn) - 2

Đông Nhi – Ông cao Thắng diện đồ đôi với ngoài mặt thuần tuý nhưng phối màu thông minh và vượt trội của thương hiệu bắt mắt Việt Couple TX.

Trong số các thương hiệu bắt mắt Việt Nam, Couple TX luôn tạo được sự dị biệt qua từng mặt hàng. Couple TX với nghĩa vụ không chỉ mang đến những mặt hàng bắt mắt có bảo đảm, mà trên hết là góp phần vun đắp ái tình và hạnh phúc viên mãn như chính câu slogan của thương hiệu – waken your love.

Những mặt hàng mang thương hiệu Couple TX là sự kết tinh của thông điệp hăng hái, ngoài mặt biệt lập dành cho các cặp đôi và gia đình, mang hơi thở của cuộc sống tiên tiến. Vì thế, không phải thiên nhiên mà thương hiệu Việt này luôn được lòng các tín đồ bắt mắt.

Xem các mặt hàng bắt mắt Couple TX tại đây.

(Nguồn: Thời trang Couple TX)