Thời trang M2 – 17 năm vững bước tiên phongTiền thân của M2 là 1 shop nhỏ tại 55C Lý Thường Kiệt (Hà Nội) với diện tích khoảng 20m2, khai trương vào tháng 10/2001. Khi đó, tên gọi chỉ thuần tuý theo khuynh hướng thị phần là “Cửa hàng bán và giới thiệu hàng hóa phong cách”.

Sau hai tháng vận hành, ông Đường tậu ra 1 hướng đi riêng và quy định đặt tên lại cho shop là M2. Ông dạn dĩ đổi thay từ hình ảnh shop đến có bảo đảm hàng hóa, hội tụ vào buôn bán hàng hóa phong cách hơi đặc biệt – hàng xuất khẩu dư.

thoi-trang-m2-17-nam-vung-buoc-tien-phong

Cửa hàng tại 55C Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

M2 thứ nhất chỉ đơn thuần là cách viết hơic của mét vuông (m2) – như hàm ý những mét vuông, nền tảng, đặt viên gạch sớm nhất cho sự lớn mạnh của M2 sau này. Đó chính là sự đi đầu trong nghĩ suy, cách thực hành, mở ra 1 trang mới cho thành công của M2.

Trái ngọt sớm nhất

Trải qua gần 1 thập kỷ, đến năm 2010, đồng thời với các hoạt động ủy thác xuất khẩu và tổng đại lý bán sỉ, M2 khởi đầu có những bước đi vượt bậc với bộ máy shop được mở mang cả về quy mô và có bảo đảm.

Không còn là shop diện tích nhỏ, M2 lớn mạnh lên thành mô phỏng buôn bán với siêu thị phong cách, diện tích khoảng 1.00 0m2, tọa lạc tại 2B Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội).

Hiện thương hiệu M2 khẳng định được vị trí trên thị phần áo quần may mặc phong cách với 15 trọng tâm tại Hà Nội, 1 tại Vinh (Nghệ An) và 1 tại Moscow (Liên bang Nga).

Theo lãnh đạo thương hiệu, màng lưới shop được phủ rộng ở nhiều vị trí trọng tâm nhằm tiếp cận và sử dụng cho nhu cầu của quý hơich chóng vánh và nhân thể lợi nhất.

thoi-trang-m2-17-nam-vung-buoc-tien-phong-1

M2 nỗ lực mang lại những nhà cung cấp tốt nhất dành cho quý hơich.

Thành công của thương hiệu được tạo nên nhờ công sáng lập của ban lãnh đạo và lực lượng hơn 500 cán bộ viên chức nhiệt liệt, sứ mạng. Chất lượng nhà cung cấp của M2 đối với quý hơich chính là kim chỉ nam để duy trì lợi thế khó khăn trong vòng 17 năm hình thành và lớn mạnh. Đó là xin hứa về giá tiền tốt, hàng hóa rộng rãi, nhà cung cấp toàn diện và dẫn đầu khuynh hướng phong cách. Thời gian tới, M2 sẽ tiếp diễn gia tăng số lượng các shop, trọng tâm quy mô lớn tại các đô thị lớn trong và ngoài nước.

thoi-trang-m2-17-nam-vung-buoc-tien-phong-2

Lãnh đạo M2 và đông đảo viên chức.

Khẳng định vị thế đi đầu

Trong nỗ lực tiến hành thay đổi theo hướng hiện đại toàn diện trước dấu mốc kỷ niệm 17 năm thành lập, nhằm tối ưu hoá hiệu quả hoạt động buôn bán, M2 đang không dừng cải tiến và tăng tiến có bảo đảm sử dụng cho của lực lượng viên chức tại các shop. Ngoài việc tuyển dụng chặt chẽ, các khoá huấn luyện ngắn hạn cũng được công ty thường xuyên để vật dụng cho viên chức thêm tri thức và kỹ năng toàn diện về khuyên dăn và sử dụng cho tốt nhất các buộc phải của quý hơich.

Định hướng của M2 trong ngày mai là sẽ trở thành 1 trong những chuỗi bán sỉ về may mặc, phong cách “có tên tuổi” trong địa bàn phong cách Việt Nam. Trước sức ép khi cơn bão phong cách ngoại đổ bộ vào Việt Nam, M2 vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình – vị thế của “kẻ đi đầu”, mơ ước góp 1 phần công sức nhỏ bé của mình khiến đổi thay nghĩ suy của người sử dụng Việt Nam về các hàng hóa nội địa đại quát và may mặc nội địa nói riêng, khuyến khích: “Người Việt Nam ưu ái sử dụng hàng Việt Nam!”.

Fanpage: facebook.com/M2thoitrang/?ref=bookmarks.

Hotline: 18006158.

(Nguồn: Thời trang M2)