Thiết kế chú trọng an toàn tại dự án tỷ USD khu Nam Sài GònĐại diện Công ty Tài Nguyên ổn – chủ đầu tư Kenton Node Hotel Complex cho biết, kế bên tạo ra không gian ở, sinh hoạt chuẩn resort 4 sao, công trình luôn đặt căn cứ an toàn lên bậc nhất, biểu hiện qua ngoại hình căn hộ và tổng thể công trình.

Khu căn hộ tách biệt với các không gian còn lại của dự án, giúp mang đến sự an tâm cho cư dân.

Khu căn hộ tách biệt với các không gian còn lại của công trình, giúp mang đến sự an tâm cho cư dân.

Các tòa tháp có ngoại hình hình chữ H bẻ cong, ứng dụng nguyên ổn lý khí động học và lệch trục Bắc – Nam nhằm giảm thiểu ánh nắng trực tiếp, tiếng ồn và tiếng gió hú. Thiết kế sàn và căn hộ chú trọng tăng độ thông thoáng. Mỗi tầng điển hình chỉ có 4 căn hộ ba phòng ngủ hoặc 8 căn hộ hai phòng ngủ. Các tầng đều được sắp xếp ba cầu thang máy, hai thang thoát hiểm.

Toàn bộ căn hộ đều là căn góc với 2-4 mặt thoáng. Hành lang mở có thể đón nắng và mưa rơi trước hiên nhà, giúp mang lại không gian thoáng và thích nghi tốt với những cảnh huống nguy cấp. Một trong những điểm nổi trội là khoảng cách từ căn hộ đến thang thoát hiểm không quá 4m.

Phối cảnh mặt bằng căn hộ ba phòng ngủ tại Kenton Node, mỗi tầng chỉ có bốn căn hộ.

Phối cảnh mặt bằng căn hộ ba phòng ngủ tại Kenton Node, mỗi tầng chỉ có bốn căn hộ.

Không gian liên lạc tĩnh với 6 hộc đỗ xe và 10 lối ra vào hầm xe, tách biệt không gian ở, tạo môi trường sống yên ổn tĩnh cho cư dân. Hầm xe cao 6,2m ngoại hình theo căn cứ châu Âu, góp phần bảo đảm an toàn PCCC.

Tất cả tòa nhà được lắp bộ máy phun nước tự động, đầu phun và đầu báo khói trước mỗi căn hộ, hành lang và cầu thang. Các ngoại hình về vách, tường, cửa chống cháy… đều được chú trọng. Đặc biệt, những màng nước phun tự động được sắp xếp dày đặt tại tầng hầm với kỹ năng dập tắt và cô lập không cho cháy lan.Hệ thống điều hành trọng điểm rà soát chặt chẽ và phát hiện ngay những lỗi công nghệ về thiết bị báo cháy, chữa cháy… giả như có.

polyad

Các căn hộ được ngoại hình chú trọng tối ưu hóa mặt thoáng và không gian tiện nghi, thân thiện bỗng dưng. Liên hệ 0933377979 hoặc truy hỏi cập trang web để biết thêm chi tiết.

Kenton Node Hotel Complex tọa lạc ngay giao lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, thị xã 7, TP HCM. Trên diện tích đất 10,8ha, công trình có mật độ vun đắp 23%, diện tích cho không gian xanh 77%. Đây là tổ hợp gồm 9 tòa nhà với 16 tháp, trong đó có căn hộ ở, căn hộ đang ký tạm trú, khách sạn, trọng điểm mua sắm, nhậu nhẹt tiêu khiển, hí trường, nhà trường, phòng khám quốc tế… Trong đó, khách sạn theo căn cứ 5 sao có 288 phòng, khu condotel có 586 căn.

Chủ đầu tư đang triển khai đợt mở bán mới với nhiều ưu đãi. Người mua chỉ cần trả tiền trước 30% trị giá căn hộ, được ân hạn nợ gốc không lãi suất đến khi nhận nhà. Cùng với đó là quà tặng 1 lượng vàng SJC khi mua căn hộ ba phòng ngủ và tặng smartphone iPhone X cho căn hộ hai phòng ngủ. Dự kiến khu phức hợp giao nhà cho cư dân vào quý II.

Khánh Anh