Thiết kế 2 tầng thông thoáng tại ki-ốt thương mại The K – ParkVị trí thuận lợi

Đại diện chủ đầu tư công trình cho biết, Văn Phú là gianh giới có tốc độ vững mạnh nhanh tại thị xã Hà Đông, Hà Nội. Dân cư cốt yếu là phân khúc trung lưu, trí thức, gia đình trẻ, phù hợp với các hoạt động bán buôn hàng tiêu dùng, sinh hoạt thường ngày.

Do nằm trên mặt tuyến đường lớn Lê Trọng Tấn với mặt cắt ngang 30m, gần ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn, tuyến tuyến đường mạch máu ở cửa ngõ phía Tây Nam Thủ đô, nơi đây tiện thể lợi cho việc vững mạnh buôn bán.

Ngoài ra, khu tỉnh thành Văn Phú cũng được hưởng cơ sở liên lạc công cộng tiên tiến khi gần ga tuyến đường sắt trên cao, điểm chờ buýt nhanh BRT. Khu vực này cũng có cảnh quan môi trường trong lành…

ki-ot-thuong-mai-thiet-ke-2-tang-tai-the-k-park

Ki-ốt thương nghiệp The K – Park ở vị trí trọng điểm, tiện thể lợi cho việc vững mạnh buôn bán.

Nằm trong khu tỉnh thành Văn Phú, ki-ốt thương nghiệp The K – Park sau khi hoàn thiện sẽ tiêu dùng cho khoảng 2.500 căn hộ chung cư, 500 căn liền kề, vi la trong khu tỉnh thành và hơn 10.000 cư dân của 3 tòa chung cư bên trên. Đây là nguồn khách dồi dào và lâu dài.

Thiết kế tối ưu

Khác với các mô phỏng ki-ốt truyền thống, ki-ốt thương nghiệp tại The K – Park có diện tích linh hoạt 110-300m2, được kiểu dáng đồng bộ, vuông vắn, 2 tầng.

Trong đó, tầng 1 có thể tiêu dùng để buôn bán nhiều sản phẩm như siêu thị, quán café, shop ăn uống, đồ lưu niệm, nội thất, áo xống… Phần trần được kiểu dáng cao, khiến mặt bằng shop thông thoáng, có thể xếp đặt, trang trí theo nhiều cá tính. Tầng 2 có thể tiêu dùng để ở với không gian riêng, tách biệt với khu buôn bán bên dưới. Vỉa hè và hành lang rộng, có bãi đỗ ôtô nên tiện thể lợi cho việc buôn bán.

ki-ot-thuong-mai-thiet-ke-2-tang-tai-the-k-park-1

Ki-ốt thương nghiệp The K – Park kiểu dáng 2 tầng thông thoáng.

Chi tiết địa chỉ: Hệ thống mentor, connector của nghemoigioi.vn. Hotline: 0963.242.686, web.

Ngoài ra, ki-ốt thương nghiệp The K – Park có mặt tiền lớn từ 4 đến 8m cùng 2 lối vào, 1 lối từ hành lang khu căn hộ, 1 lối từ mặt tuyến đường Lê Trọng Tấn, giúp khai thác và tiếp cận đông đảo người tiêu dùng.

Tiện ích đồng bộ, sẵn có

Không chỉ thuận lợi cho việc buôn bán, ki-ốt thương nghiệp The K – Park còn được hưởng tiện thể ích công cộng và không gian chung đa dạng.

Khu bể bơi, sân chơi ngoài trời là nơi trẻ nhỏ được thỏa sức vui chơi, vận động và khám phá toàn cầu bên ngoài qua các hoạt động thể chất. Khu thương nghiệp, tiêu khiển, thể thao, khiến đẹp… là nơi cư dân đón nhận cuộc sống tiện thể nghi, tiên tiến.

Ngoài ra, với việc sở hữu công viên nội khu lớn và gần kề công viên văn hóa thể thao lớn tại thị xã Hà Đông, cư dân sẽ được thụ hưởng môi trường sống trong lành.

Mức giá hợp lý

Tại The K – Park, người tiêu dùng bỏ từ 5 tỷ đồng là có thể sở hữu ki-ốt 2 tầng 110m2, kiểu dáng tiên tiến, thông thoáng.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, so với việc mua 1 căn BĐS gần mặt tuyến đường lớn để có thể buôn bán, hay thuê mặt bằng tại các trọng điểm thương nghiệp với tầm giá 30-50 triệu đồng 1 tháng thì đây là mức giá hợp lý.

Huyền Anh