Thiết bị bếp Malloca hợp tác với hai đối tác lớn châu ÂuMalloca vừa giao kèo hài hòa tiêu chí với hai tập đoàn bậc nhất châu Âu là Copreci (Tây Ban Nha) và Eurokera (Pháp).

Theo đó, Copreci cung cấp các linh kiện bếp điện, bếp từ và Eurokera hỗ trợ mặt kính sang trọng dạng bán thành phẩm để Malloca lắp ráp bếp điện từ đạt chuẩn châu Âu.

Các dòng hàng hóa này được hoàn thiện ngay tại nhà máy ở Bình Dương với tổng vốn lên đến 20 triệu USD.

Ông Florent Parisot - Tổng giám đốc Eurokera khu vực châu Á, ông Lê Đức Nghĩa - Chủ tịch Hội đồng thành viên Malloca Việt Nam và ông Unai Escartin - Giám đốc Kinh doanh vùng Copreci, cùng ký kết hợp tác chiến lược. (chọn ảnh khác đẹp hơn, ko dính quay phim)

Ông Florent Parisot – Tổng giám đốc Eurokera bản đồ châu Á, ông Lê Đức Nghĩa – Chủ tịch Hội đồng người tham gia Malloca Việt Nam và ông Unai Escartin – Giám đốc Kinh doanh vùng Copreci, cùng giao kèo hài hòa tiêu chí.

Ông Lê Đức Nghĩa – Chủ tịch Hội đồng người tham gia Malloca Việt Nam nhìn nhận, trước đây phân khúc đất đai sang trọng và siêu sang trọng chỉ dành cho 1 số đối tượng. Nhưng hiện giờ, các công trình nhà ở hạng sang tăng trưởng rất nhanh và bắt buộc về quan hệ lâu dài cũng ngày 1 khó tính hơn. Do đó, nhu cầu đối với thiết bị, linh kiện bếp nước đạt chuẩn sang trọng ở Việt Nam rất lớn.

Để trúng thầu những công trình sang trọng, các thương hiệu thiết bị bếp nước phải chứng minh khởi thủy, cội nguồn hàng hóa, có bảo đảm trên thị phần. Việc giao kèo hài hòa với hai “ông lớn” tại châu Âu và đầu tư mở mang nhà máy giúp đơn vị tăng khả năng cung ứng, thỏa mãn các bắt buộc thương hiệu hàng hóa từ chủ đầu tư.

“Một bởi vì không được lãng quên khác khiến cho chúng tôi quy chế hài hòa với hai tập đoàn bậc nhất là vì sao người đàn bà Việt không có thời cơ tiêu dùng những hàng hóa quan hệ lâu dài khi họ rất yêu góc bếp của mình”, ông Nghĩa đề cập.

polyad

Thiết bị cung cấp cho gian bếp của các công trình sang trọng luôn phải đáp ứng các tiêu chí cao về quan hệ lâu dài, độ an toàn và gần gũi môi trường.

Malloca có mặt tại Việt Nam từ năm 2004. Hiện tổ chức có 4 showroom lớn tại TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, 7 trọng tâm coi sóc các bạn và hơn 1.000 đại lý trên khắp cả nước.

Các hàng hóa chính yếu là máy hút khử mùi, bếp gas, bếp điện từ, lò nướng, lò vi sóng, lò hấp…

Minh Trí